BÀI GỐC Bất ngờ về nhà lúc 3 giờ chiều, tôi "té ngửa" khi biết chân tướng việc mình có bầu dù đã phòng tránh

Bất ngờ về nhà lúc 3 giờ chiều, tôi "té ngửa" khi biết chân tướng việc mình có bầu dù đã phòng tránh

Có lẽ mẹ chồng không nghĩ tôi về giờ này nên rất chủ quan, mở toang cửa phòng. Tôi đứng ngoài hành lang, nhìn thẳng vào trong và chứng kiến toàn bộ chân tướng...

15 Chia sẻ

Lặng người vì 2 bí mật cùng lúc bật ra khi đến buổi họp lớp bằng ô tô của bạn trai

Khỏi phải nói, đám bạn “lác mắt” nhìn mình và anh chàng “người nhà”. Lòng hư vinh của mình được thỏa mãn cho tới khi đi vệ sinh, một cô bạn tiết lộ bí mật khiến mình lặng người...

Mình năm nay 27 tuổi, chưa có người yêu vì vẫn còn đơn phương một bạn nam từ hồi cấp 3. Bạn ấy cũng chưa thấy yêu đương hay vợ con gì cả. Thỉnh thoảng bọn mình vẫn gặp nhau mỗi khi có việc như họp lớp, thăm bố mẹ bạn nào đó ốm đau… 

Hôm thứ 7 vừa rồi, lớp cấp 3 bọn mình tổ chức họp lớp. Do thời gian địa điểm được thông báo trước 1 tuần và yêu cầu phải sắp xếp mang “người nhà” đi cùng, nên mình rất cuống. Ở trong lớp, ngày trước mình vẫn được cho là cô nàng cá cảnh, chảnh chọe. Cũng có mấy bạn nữ khác ganh ghét với mình. Nhưng giờ mấy đứa đó đều đã có chồng hoặc bạn trai hết. Mình mà không có ai đi cùng thì khác nào gái ế bị cười nhạo.

Bí bức quá, mình liền dạo quanh các diễn đàn rồi vào một hội nhóm trên mạng xã hội, hỏi thuê một anh chàng cao to, đẹp trai giả làm bạn trai đi cùng. Có rất nhiều người nhắn tin hỏi cụ thể, nhưng qua nói chuyện và dò xét sơ yếu lí lịch, ảnh ọt, cuối cùng mình chọn một anh chàng đẹp trai, hơn mình 2 tuổi, là bác sĩ khoa tim mạch (không biết có phải vì anh chàng mình thích cũng là bác sĩ hay không, nhưng mình rất có cảm tình với ai làm nghề này). 

Mình nói rõ rằng sẽ trả anh ta 600 ngàn cho 3 tiếng họp lớp, nếu có thêm giờ (tăng hai karaoke hoặc đi chơi đâu đó) thì sẽ tính thêm 100 ngàn/giờ. Anh ta đồng ý, tuy nhiên vẫn nói rằng không phải làm vì tiền, mà vì thích. 

bạn trai

Khỏi phải nói, đám bạn cấp 3 “lác mắt” nhìn mình và anh chàng “người nhà”. (Ảnh minh họa)

Đến hôm họp lớp, anh ta đón mình bằng một chiếc ô tô. Anh ta còn đẹp trai hơn trong ảnh, ga lăng tặng mình một bó hoa hồng, mở cửa xe cho mình. Điều này nằm ngoài dự kiến của mình, nhưng người được lợi là mình nên mình rất vui vẻ lên xe. Trên đường đi, mình vẫn mặc cả rằng hoa và tiền xăng xe không nằm trong hợp đồng.

Khỏi phải nói, đám bạn “lác mắt” nhìn mình và anh chàng “người nhà”. Trong bữa ăn, anh ta còn chăm sóc mình rất chu đáo. Nào là gắp thức ăn, bóc tôm, gỡ xương cá cho mình… tỉ mỉ như thế bọn mình đang yêu nhau thật. Mình rất khoái trá. Bọn bạn cấp 3 thì khen ngợi không dứt. Chỉ có cậu bạn mình thầm mến bao năm là im lặng. 

Tăng 2 đi karaoke, anh chàng bác sĩ bỗng dưng ra tay hào phóng, đòi bao cả phòng. Mình hốt hoảng nhưng không kịp chặn miệng anh ta lại. Cậu bạn mình thích lại lấy cớ có ca phẫu thuật gấp, phải về bệnh viện. Lúc đứng lên, cậu ấy chào anh bạn trai đi thuê của mình, lúc này mình mới biết họ cùng làm trong một bệnh viện. Chỉ khác bạn ấy là khoa thần kinh, còn anh chàng huênh hoang này là khoa tim mạch. 

Bạn ấy về rồi nên mình cũng rất buồn. Buồn và sốc hơn cả là lúc đi vệ sinh, một cô bạn cùng lớp nói với mình rằng: “Trường chắc hôm nay thất vọng và buồn lắm! Nó thích mày từ hồi cấp 3, lần lữa chẳng dám ngỏ lời, lần này bọn tao dự định tác hợp bọn mày với nhau, không ngờ mày đã có người yêu rồi, lại còn là một anh chàng đẹp trai, nhà giàu như thế”.

bạn trai

Nếu biết có việc này thì mình nhất định không bao giờ bày đặt thuê bạn trai làm gì. (Ảnh minh họa)

Mình ngớ người. Nếu biết có việc này thì mình nhất định không bao giờ bày đặt thuê bạn trai làm gì. Mình không hứng thú hát hò chơi bời nữa nên chào ra về sớm. Anh bạn trai đi thuê thanh toán xong mọi thứ thì đưa mình về. Dọc đường về, mình trách anh ta không làm theo kịch bản, ra tay hào phóng, và khăng khăng không thanh toán thêm một xu nào ngoài 600 ngàn tiền hợp đồng và 200 ngàn tiền thêm giờ. 

Song khi mình đưa tiền thì anh ta không nhận mà nói rằng muốn theo đuổi mình. Anh ta nói biết mình từ facebook của đồng nghiệp, đã theo dõi mình trên mạng xã hội từ lâu rồi, lần này thấy mình đăng tin thuê bạn trai liền thử vận may. Và giờ anh ta muốn hợp thức hóa mối quan hệ giả này thành thật. Anh ta bảo mình hãy suy nghĩ và cho anh ta câu trả lời.

Mình bối rối quá, giờ mình biết cậu bạn mình có tình cảm cũng thích mình, mình muốn giải thích cho cậu ấy hiểu mối quan hệ của mình và người kia, đồng thời sẽ ngỏ lời trước.

Nhưng mình lại mắc kẹt vì anh bạn trai đi thuê này. Anh ta công khai theo đuổi mình trên mọi mặt trận, loan tin ầm ĩ trên mạng xã hội và bệnh viện rằng đã có bạn gái. Mình sợ cậu bạn kia hiểu lầm, lại sợ bạn ấy khó xử với mối quan hệ này rồi sẽ buông tay. Giờ mình phải làm gì đây?

Chia sẻ
Đọc thêm