Chàng tài xế đi hẹn hò bị mẹ bạn gái “phũ” tới bẽ bàng, công khai từ chối trên truyền hình khiến ai cũng sốc

Nam khách mời Trung Thuận bị mẹ của bạn gái từ chối phũ phàng dù đã cố gắng năn nỉ, thuyết phục.

Tập 13 của chương trình truyền hình Ghép đôi thần tốc vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi MC Hứa Minh Đạt - Cát Tường. 4 khách mời góp mặt trong chương trình gồm: Chàng tài xế Phạm Trung Thuận (25 tuổi), bạn gái đang kinh doanh tự do Đặng Mai Ngọc Chi (24 tuổi), chàng YouTuber Hoàng Văn Tùng (24 tuổi) và nữ nhân viên văn phòng Đinh Ngọc Bảo Khanh (23 tuổi).

Chàng tài xế đi hẹn hò bị mẹ bạn gái “phũ” tới bẽ bàng, công khai từ chối trên truyền hình khiến ai cũng sốc - Ảnh 1.

Trung Thuận và Ngọc Chi.

Thời buổi hiện đại, nhưng chuyện tình dở khóc dở cười của Trung Thuận khiến bà mối Cát Tường cũng phải thốt lên: "Mối tình gì mà mình giống như con ở luôn vậy". Đến show hẹn hò để thay đổi đường tình duyên, anh chàng rất chân thành thể hiện tình cảm nhưng lại bị phụ huynh đối phương từ chối thẳng thừng, khiến anh nhiều phen muối mặt thấy thương.

Cụ thể, trong buổi hẹn hò, Trung Thuận gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, cởi mở, hài hước và có nhiều "tuyệt chiêu" thả thính. Đáng chú ý là tình trường của anh chàng khiến ông mai bà mối và nhà gái được phen ngỡ ngàng và cười ra nước mắt.

Chàng tài xế đi hẹn hò bị mẹ bạn gái “phũ” tới bẽ bàng, công khai từ chối trên truyền hình khiến ai cũng sốc - Ảnh 2.

Trung Thuận.

"Em trải qua ba mối mình, mối tình thứ 3 cũng chưa được gọi là chính thức nhưng mà gia đình bạn đó áp lực em quá. Em bị bắt làm đủ thứ như sửa nhà, sửa điện, nấu cơm, rửa chén còn đấm bóp chân cho mẹ bạn đó nữa. 3 tháng là em chịu không nổi, em sợ tới giờ luôn" - anh chàng tiết lộ.

Câu chuyện khiến bà mối Cát Tường không khỏi bức xúc: "Tình yêu thời nay mà mình tưởng tượng giống như bị đày ải vậy đó. Em bị lợi dụng về thể xác, sức lực quá".

Chàng tài xế đi hẹn hò bị mẹ bạn gái “phũ” tới bẽ bàng, công khai từ chối trên truyền hình khiến ai cũng sốc - Ảnh 3.

Ngọc Chi.

Ở phía bên kia, Ngọc Chi - Bạn gái dự ghép của Trung Thuận lại khá thích thú trước tình trường thú vị của anh chàng. Ngọc Chi phải nói là một cô gái tài sắc vẹn toàn, không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi trong xây dựng sự nghiệp riêng. Cô nàng từng có 3 năm du học tại Nhật, hiện tại vừa học vừa làm và ấp ủ kế hoạch mở một cửa hàng mỹ phẩm.

Xinh đẹp, giỏi giang và cá tính nhưng đường tình duyên của Ngọc Chi không được thuận lợi cho lắm, dù yêu cầu về bạn đời của cô nàng không hề cao: "Em cũng trải qua 3 mối tình, tình đầu thì em bị "cắm sừng", mối tình thứ 2 thì xa mặt cách lòng. Còn mối tình thứ 3 thì em yêu đơn phương, giờ anh đó lấy vợ rồi nhưng tụi vẫn là bạn. Mẫu người lý tưởng của em là ba em, một người rất trầm tính nhưng rất yêu thương gia đình".

Ngay từ giây phút gặp mặt, Trung Thuận đã bị sự xinh đẹp của Ngọc Chi hút hồn. Càng lắng nghe chia sẻ của Ngọc Chi, anh chàng lại càng chắc chắn trái tim mình đã một lòng hướng đến cô nàng. "Nếu em mở cửa tiệm thì anh sẽ đi giao hàng cho em. Anh tuy chiều cao không như em muốn, nhưng sẽ độn giày để cao bằng em. Anh với em cũng lặn lội tới đây thì cũng mới gặp nhau thôi, nhưng mà anh hy vọng mình cho nhau cơ hội để tìm hiểu" - Anh chàng bày tỏ.

Chàng tài xế đi hẹn hò bị mẹ bạn gái “phũ” tới bẽ bàng, công khai từ chối trên truyền hình khiến ai cũng sốc - Ảnh 4.

Chàng tài xế đi hẹn hò bị mẹ bạn gái “phũ” tới bẽ bàng, công khai từ chối trên truyền hình khiến ai cũng sốc - Ảnh 5.

Mẹ của Ngọc Chi (áo trắng) phản đối Trung Thuận hẹn hò con gái mình.

Sự ngọt ngào của Trung Thuận phần nào đã khiến Ngọc Chi xiêu lòng, nhưng có vẻ nó không có tác dụng với mẹ bạn gái. Kể cả khi Trung Thuận bày tỏ: "Bác ơi bác có đồng ý nhận con về đấm bóp cho bác không", mẹ Ngọc Chi cũng thẳng thắn đáp luôn: "Cô có tập Yoga mỗi ngày nên chắc chưa cần tới con" khiến anh chàng toát mồ hôi hột. Trung Thuận tỏ ra khá bối rối vì chẳng làm gì mà cũng bị mẹ bạn gái chê bai. Mẹ của Ngọc Chi để ý tới anh chàng cùng tham gia chương trình là Hoàng Văn Tùng hơn Trung Thuận nên mới tìm lý do từ chối. 

Về phía Ngọc Chi, dù mẹ chưa ưng ý lắm với Trung Thuận nhưng cô nàng vẫn bất chấp chọn nên đôi với anh chàng. Không ngờ, tới phút cuối dù đã thành đôi với Ngọc Chi nhưng Trung Thuận vẫn bị mẹ bạn gái phũ tới xanh mặt. 

Dù anh chàng tha thiết xin được đặt nụ hôn đầu với Ngọc Chi, mẹ cô nàng vẫn kiên định từ chối thẳng: "Cái này cô chưa đồng ý, việc này cũng quan trọng lắm. Tụi con cứ tìm hiểu nhau như bạn bè đi đã". Hy vọng trong tương lai, Trung Thuận sẽ sớm nhận được sự ủng hộ từ gia đình bạn gái.

Chia sẻ
Đọc thêm