Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái lên show hẹn hò đòi bạn trai cho tiền

Hứa Minh Đạt là MC của chương trình Ghép đôi thần tốc đang gây bão mạng xã hội.

Hứa Minh Đạt là 1 trong 2 MC của chương trình truyền hình Ghép đôi thần tốc. Đối với cô gái trẻ Đoan Minh đang gây xôn xao mạng xã hội vì phát ngôn liên quan đến chuyện chọn người yêu, Hứa Minh Đạt cũng có lời trần tình.

Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái lên show hẹn hò đòi bạn trai cho tiền: "Không có gì đáng trách cả" - Ảnh 1.

Hứa Minh Đạt.

Hứa Minh Đạt chia sẻ: "Con người tôi kỳ lạ thật, cứ bứt rứt hoài. Hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi. Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này. Không có gì đáng trách cả".

Trước đó, khi tham gia show Ghép đôi thần tốc, Đoan Minh không ngại ngần bày tỏ: "Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn ấy. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn trai trả lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye bye luôn".

Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái lên show hẹn hò đòi bạn trai cho tiền: "Không có gì đáng trách cả" - Ảnh 2.

Đoan Minh.

Sau đó, Đoan Minh thẳng thắn chia sẻ cô biết nấu ăn nhưng sẽ không nấu ăn cho bạn trai hay chồng. Đối với việc sống chung bố mẹ chồng, Đoan Minh cũng từ chối.

Ngay sau khi chương trình Ghép đôi thần tốc có sự góp mặt của Đoan Minh lên sóng, mạng xã hội đã dậy sóng vì ý kiến trái chiều. Nhiều người miệt thị Đoan Minh thậm tệ với lý do rằng cô nàng sống quá thực dụng và ích kỷ.

Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái lên show hẹn hò đòi bạn trai cho tiền: "Không có gì đáng trách cả" - Ảnh 3.

Đoan Minh ngoài đời thực.

Khi được hỏi về chuyện có hối hận vì chia sẻ quan điểm trên show hay không, Đoan Minh nói: "Tôi không hề hối hận vì những gì mình nghĩ. Đó là quan điểm sống của tôi, là trải nghiệm thực tế đối với tình yêu, công việc hay tiền bạc. Tôi chỉ có một điều chưa tốt là tôi thẳng thắn quá, tôi nói mà không ngại chuyện quan điểm của mình trái với suy nghĩ đến từ người xung quanh.".

Tôi làm Marketing, tôi không chủ động tìm kiếm người yêu đâu. Do bạn của tôi làm trong tổ sản xuất chương trình Ghép đôi thần tốc mà lại thiếu người chơi nên mới nhờ tôi tham gia. Ban đầu, tôi cũng nghĩ đi quay cho vui, nào ngờ lại gây bão mạng rồi còn bị mắng chửi thế này. Tôi cũng hơi bất ngờ. Nhưng nếu bảo tôi thay đổi quan điểm sống vì cư dân mạng thì không bao giờ có".

Chia sẻ
Đọc thêm