BLACKPINK "đút túi" MV đạt 800 triệu view nhưng vẫn khiến fan phẫn nộ bởi tấm poster xấu xí, còn cắt mất nửa người Lisa

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người hâm mộ không khỏi bức xúc xung quanh tấm poster ăn mừng MV "Kill This Love" của BLACKPINK đạt 800 triệu lượt xem trên YouTube.

Không hổ danh là Nữ hoàng YouTube của Kpop ở thời điểm hiện tại, BLACKPINK tiếp tục lập thêm một kỷ lục mới trong ngày hôm nay (20/4). Cụ thể, MV Kill This Love sau 380 ngày phát hành đã chính thức cán mốc 800 triệu lượt xem trên YouTube.

Với thành tích này, BLACKPINK tiếp tục củng cố danh hiệu nhóm nhạc Kpop có nhiều MV được xem nhiều nhất mọi thời đại. Ngoài ra, Kill This Love cũng là sản phẩm thứ 3 của BLACKPINK tính đến thời điểm hiện tại vượt mốc 800 triệu lượt xem trên YouTube cùng với DDU-DU DDU-DU và Boombayah.

Kill This Love đạt 800 triệu lượt xem trên YouTube sau hơn 1 năm phát hành.

Vẫn như thông lệ, cứ mỗi khi các MV của BLACKPINK đạt được cột mốc mới, YG liền tung ra poster để chúc mừng thành tích. Thế nhưng với tấm poster "ăn mừng" 800 triệu view ở MV Kill This Love, người hâm mộ lại cảm thấy không hài lòng khi cho rằng YG làm quá xấu, sơ sài, không đầu tư như những tấm poster trước kia.

BLACKPINK "đút túi" MV đạt 800 triệu view nhưng vẫn khiến fan phẫn nộ bởi tấm poster xấu xí, còn cắt mất nửa người Lisa - Ảnh 3.

Poster chúc mừng 800 triệu lượt xem ở MV Kill This Love.

BLACKPINK "đút túi" MV đạt 800 triệu view nhưng vẫn khiến fan phẫn nộ bởi tấm poster xấu xí, còn cắt mất nửa người Lisa - Ảnh 4.

7 tấm poster trước đó được đánh giá có sự đầu tư và nhìn đẹp mắt hơn so với poster thứ 8.

BLACKPINK "đút túi" MV đạt 800 triệu view nhưng vẫn khiến fan phẫn nộ bởi tấm poster xấu xí, còn cắt mất nửa người Lisa - Ảnh 5.

Người hâm mộ chê bai tấm poster do YG thiết kế.

Chưa dừng lại ở đó, tranh cãi còn tiếp tục nổ r khi một bộ phận fan của Lisa bày tỏ sự bức xúc vì tấm poster ăn mừng bị cắt mất nửa người của Lisa. Thậm chí, nhiều người hâm mộ của Lisa còn đặt câu hỏi phải chăng YG có hiềm khích gì với nữ thần tượng người Thái Lan này hay không mà liên tục đối xử với cô nàng như vậy?

BLACKPINK "đút túi" MV đạt 800 triệu view nhưng vẫn khiến fan phẫn nộ bởi tấm poster xấu xí, còn cắt mất nửa người Lisa - Ảnh 6.

Người hâm mộ của Lisa bày tỏ sự bức xúc vì ảnh của Lisa bị cắt đi một nửa trên tấm poster trong khi 3 thành viên còn lại thì không.

Hiện tại, tranh cãi về tấm poster ăn mừng 800 triệu view trên YouTube cũng như kế hoạch comeback của BLACKPINK vẫn đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên Twitter.

Chia sẻ
Đọc thêm