Mnet - YG đang nghỉ chơi, bỗng dưng quay đầu khen BLACKPINK, G-Dragon nức nở, ngỡ ngàng nhất là đánh giá dành cho Jennie

Hành động của Mnet đối với các nghệ sĩ nhà YG khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Là một fan Kpop, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua về mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa YGMnet. Các nghệ sĩ của YG không bao giờ xuất hiện trên show âm nhạc hàng tuần M!Countdown, và cũng đã rất lâu rồi không tham dự lễ trao giải MAMA (Mnet Asian Music Awards).

Mối quan hệ "đấu đá" này càng căng thẳng hơn khi hồi cuối năm 2019, Mnet tuyên bố tổ chức MAMA trên đất Nhật Bản, trùng ngày và giờ diễn ra concert để đời của BLACKPINK tại Tokyo Dome.

Mnet - YG đang nghỉ chơi, bỗng dưng quay đầu khen BLACKPINK, G-Dragon nức nở, sốc nhất là đánh giá dành cho Jennie - Ảnh 2.

Năm ngoái, Mnet từng tổ chức MAMA tại Nhật Bản, trùng ngày và giờ diễn ra concert lớn nhất của BLACKPINK gây nên không ít tranh cãi.

Tuy nhiên tối 15/4, người hâm mộ không khỏi sốc khi Mnet bất ngờ khen BLACKPINK, G-Dragon nức nở ngay trên sóng truyền hình.

Cụ thể trong chương trình TMI News - chuyên cập nhật tin tức của các nghệ sĩ Hàn Quốc bất ngờ đề cập đến xu hướng thời trang sang chảnh BLACKPINK, G-Dragon. Đặc biệt, Mnet còn dành lời khen cho cánh cho Jennie: "Tất cả những thứ gì mà cô ấy khoác lên người đều hoàn hảo".

Mnet - YG đang nghỉ chơi, bỗng dưng quay đầu khen BLACKPINK, G-Dragon nức nở, sốc nhất là đánh giá dành cho Jennie - Ảnh 3.

Mnet - YG đang nghỉ chơi, bỗng dưng quay đầu khen BLACKPINK, G-Dragon nức nở, sốc nhất là đánh giá dành cho Jennie - Ảnh 4.

Mnet bất ngờ nhắc đến BLACKPINK, G-Dragon ngay trong show của mình.

Mnet - YG đang nghỉ chơi, bỗng dưng quay đầu khen BLACKPINK, G-Dragon nức nở, sốc nhất là đánh giá dành cho Jennie - Ảnh 5.

Mnet - YG đang nghỉ chơi, bỗng dưng quay đầu khen BLACKPINK, G-Dragon nức nở, sốc nhất là đánh giá dành cho Jennie - Ảnh 6.

G-Dragon, Lisa nhận được lời khen của Mnet.

Mnet - YG đang nghỉ chơi, bỗng dưng quay đầu khen BLACKPINK, G-Dragon nức nở, sốc nhất là đánh giá dành cho Jennie - Ảnh 7.

Jennie được đánh giá cao nhất trong show TMI News.

Mnet - YG đang nghỉ chơi, bỗng dưng quay đầu khen BLACKPINK, G-Dragon nức nở, sốc nhất là đánh giá dành cho Jennie - Ảnh 8.

Mnet - YG đang nghỉ chơi, bỗng dưng quay đầu khen BLACKPINK, G-Dragon nức nở, sốc nhất là đánh giá dành cho Jennie - Ảnh 9.

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước động thái của Mnet dành cho nghệ sĩ nhà YG.

Dù chẳng biết động thái của Mnet đối với các nghệ sĩ nhà YG là vô tình hay cố ý, tuy nhiên với hành động mới này, khán giả đều dành nhiều lời khen ngợi cho Mnet.

Chia sẻ
Đọc thêm