Producer của Ariana Grande tiết lộ BLACKPINK đang thu âm album mới, mất ăn mất ngủ để đền đáp người hâm mộ

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tiết lộ của nam producer Tommy Brown khiến người hâm mộ không khỏi tự hào về BLACKPINK.

Tối 14/4, một thính mới cho màn comeback của BLACKPINK được chàng producer nổi tiếng của Ariana Grande - Tommy Brown tiết lộ trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể khi giao lưu với người hâm mộ, Tommy Brown cho biết anh vẫn đang trong quá trình làm việc với BLACKPINK để hoàn thiện album mới của nhóm. Tại đây, nam producer bày tỏ sự khâm phục trước tinh thần làm việc của girlgroup nhà YG.

"Tôi thực sự rất yêu quý BLACKPINK. Tôi đã có cơ hội được thu âm album mới cùng với nhóm. Họ đúng là một hiện tượng khó tin của làng nhạc và đạt đến một đẳng cấp khác hoàn toàn. Có lần trong lúc đang làm việc với các cô gái, vì quá mệt tôi đã ngủ thiếp đi trong studio suốt 8 tiếng đồng hồ và khi tỉnh dậy, tôi thấy các cô gái vẫn đang thu âm vô cùng chăm chỉ" - Tommy Brown bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho girlgroup nhà YG.

Tommy Brown tiết lộ về quá trình làm việc với BLACKPINK

Như vậy khả năng cao, BLACKPINK sẽ có màn kết hợp cùng với Ariana Grande trong album tới đây. Bởi lẽ trước đó hồi tháng 8/2019, người hâm mộ bắt gặp girlgroup 4 thành viên nhà YG cùng Ariana Grande và Tommy Brown liên tục tương tác qua lại cực thân thiết. Thậm chí, nam producer người Mỹ còn xuất hiện tại Hàn Quốc và dùng bữa tối cùng với BLACKPINK.

Tuy nhiên khoảng thời gian sau đó, YG bỗng dưng "im hơi lặng tiếng" về việc tái xuất của BLACKPINK khiến người hâm mộ cũng dần nản lòng về màn kết hợp giữa ngôi sao của hai nền âm nhạc này.

Producer của Ariana Grande tiết lộ BLACKPINK đang thu âm album mới, mất ăn mất ngủ để đền đáp người hâm mộ - Ảnh 3.

Tommy Brown từng khoe ảnh đến Hàn Quốc ăn tối cùng với BLACKPINK.

Producer của Ariana Grande tiết lộ BLACKPINK đang thu âm album mới, mất ăn mất ngủ để đền đáp người hâm mộ - Ảnh 4.

Thành viên Jennie xuất hiện trong phòng thu cùng với Tommy Brown.

Producer của Ariana Grande tiết lộ BLACKPINK đang thu âm album mới, mất ăn mất ngủ để đền đáp người hâm mộ - Ảnh 5.

BLACKPINK cũng từng xuất hiện bên cạnh Ariana Grande khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về màn kết hợp của các cô gái.

Chia sẻ
Đọc thêm