Giữa tin đồn hẹn hò với Lisa (BLACKPINK), Thái Từ Khôn liếc mắt đưa tình với thí sinh Tạ Khả Dần

N.T.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau Lisa (BLACKPINK) và Ngu Thư Hân, Thái Từ Khôn tiếp tục bị ghép đôi với Tạ Khả Dần trong chương trình "Thanh xuân có bạn 2".

Sau khi chương trình Thanh xuân có bạn 2 (Youth With You) phát sóng, Thái Từ Khôn trở thành huấn luyện viên bị ghép đôi nhiều nhất. Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung phát hiện Thái Từ Khôn và Tạ Khả Dần đang được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Tài khoản ghép đôi của cả hai có lượt tương tác khá cao khi đứng thứ 122 trên bảng xếp hạng couple. 

Sau khi tập 11 phát sóng, người hâm mộ còn đem hình ảnh Thái Từ Khôn mím môi mỉm cười đặt cạnh Tạ Khả Dần. Thậm chí, một bộ phận dư luận còn khen ngợi Tạ Khả Dần mang đến cảm giác ngọt ngào hơn Ngu Thư Hân. 

Giữa tin đồn hẹn hò với Lisa (BLACKPINK), Thái Từ Khôn liếc mắt đưa tình với thí sinh Tạ Khả Dần  - Ảnh 2.

Giữa tin đồn hẹn hò với Lisa (BLACKPINK), Thái Từ Khôn liếc mắt đưa tình với thí sinh Tạ Khả Dần  - Ảnh 3.

Ngoài ra, màn tương tác đáng yêu của Thái Từ Khôn và Tạ Khả Dần trong tập 8 cũng bị cộng đồng mạng xứ Trung đào bới. Vào thời điểm này, các thí sinh thuộc lớp A đang thi đấu để chọn ra vị trí trung tâm cho bài hát chủ đề. Sau khi thí sinh đầu tiên biểu diễn, Thái Từ Khôn đã mời người tiếp theo. Thế nhưng, Tạ Khả Dần lại không nghe câu nói này. Cô thản nhiên nói chuyện với đồng đội khiến Thái Từ Khôn phải quay xuống. Lúc này, Tạ Khả Dần mới ngượng ngùng nói: “Em xin lỗi huấn luyện viên”. Nhân cơ hội này, Thái Từ Khôn liền trêu đùa cô: “Người tiếp theo, Tạ Khả Dần”.

Màn tương tác của Thái Từ Khôn và Tạ Khả Dần.

Trước việc Thái Từ Khôn và Tạ Khả Dần bị ghép đôi, cộng đồng mạng xứ Trung đã lên tiếng chỉ trích chương trình: “Đừng gọi tên Thái Từ Khôn nữa mà”, “Tôi không còn đếm được số lượng couple của Thái Từ Khôn”, “Anh tôi biến thành công cụ để mấy người hút máu rồi hay sao”, “Là một người qua đường thuần túy, thực sự không nói nên lời. Hãy để anh ấy ra đi”, “Thái Từ Khôn là túi máu lớn bị đám người thay nhau vào hút? Có tốt không khi một chàng trai đứng giữa dàn thí sinh nữ?”. 

Giữa tin đồn hẹn hò với Lisa (BLACKPINK), Thái Từ Khôn liếc mắt đưa tình với thí sinh Tạ Khả Dần  - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng chỉ trích màn ghép đôi của Thái Từ Khôn và Tạ Khả Dần.

Giữa tin đồn hẹn hò với Lisa (BLACKPINK), Thái Từ Khôn liếc mắt đưa tình với thí sinh Tạ Khả Dần  - Ảnh 6.

Tạ Khả Dần.

Chương trình Thanh xuân có bạn 2 phát sóng vào tối thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần trên kênh iQiyi.

Chia sẻ
Đọc thêm