Bị quay clip lén, nữ diễn viên "Hương vị tình thân" tung luôn bộ ảnh lột xác cực sốc khiến fan rần rần hóng phần 2

TTT,
Chia sẻ

Ánh Tuyết - cô nàng Diệp của Hương vị tình thân đã tung bộ ảnh "lột xác" sau thời gian dài "ém hàng".

Ánh Tuyết - Diệp của Hương vị tình thân chính thức lột xác!

Cách đây ít giờ, Ánh Tuyết - thủ vai Diệp của Hương vị tình thân đã tung ra bộ ảnh mới khiến dân tình "rần rần". Sở dĩ bộ ảnh gây "sốc" cho nhiều khán giả vì từ thời quay phim Hương vị tình thân cho tới suốt thời điểm phim phát sóng, Tuyết chỉ lộ diện với tạo hình béo, "xấu lạ" của nhân vật Diệp. Để vào vai diễn này, cô đã phải tăng tới gần 10kg. Nữ diễn viên từng gây sốc khi tung bộ ảnh để mặt mộc, thân hình đầy mỡ thừa lên fanpage.

Vậy nhưng trong loạt ảnh mới này, Tuyết hoàn toàn lột xác. Thậm chí cô nàng trông còn sở hữu body "chuẩn" hơn cả trước đây với ba vòng sexy, nóng bỏng. Trước đó, dân mạng từng lan truyền đoạn clip quay lén cảnh Tuyết đi siêu thị và bán tín bán nghi chuyện nữ diễn viên giảm cân để đóng Hương vị tình thân phần 2 (xem bài tại ĐÂY).

Fan càng thêm chắc chắn Diệp sẽ giảm cân, khiến Dũng khóc hận trong Hương vị tình thân phần 2

Cùng với bộ ảnh mới, Tuyết cũng chia sẻ một bài viết khá dài nói về "vẻ đẹp chuẩn mực" và tầm quan trọng của sự tự tin.

Nữ diễn viên cho rằng "phụ nữ đẹp không nằm ở vẻ bề ngoài, mà là ở những điều cô ấy đang cố gắng làm tốt mỗi ngày, ở sự tự tin và năng lượng toả ra từ bên trong".

Tuyết còn thừa nhận: "Khi Tuyết tăng gần 10 cân, thân hình béo xấu của Tuyết bị chê bai, không được ủng hộ. Nhưng đến giờ Tuyết tự tin rằng đó là giai đoạn đẹp nhất của Tuyết trong suốt 25 năm từ khi sinh ra. Bởi vì nó là sự cố gắng, hết mình vì công việc và Tuyết tự tin rằng điều mình làm là đúng".

Cùng với đó, nữ diễn viên chia sẻ mình đã giảm đi 10kg trong thời gian vừa qua, "để trở nên khỏe mạnh và săn chắc hơn, không phải để chiều lòng bất kì ai, mà vì đây là diện mạo khiến Tuyết cảm thấy tự tin nhất hiện tại, để chinh phục mục tiêu mới và chặng đường sự nghiệp tiếp theo".

Cô cũng bày tỏ mình thực hiện bộ ảnh này để truyền thêm lửa tự tin cho các cô gái còn đang tự ti: "Chúng ta hãy trân trọng, yêu thương bản thân mình nhiều hơn, mặc kệ những lời đánh giá của người khác, hãy tự tin, không ngừng phấn đấu và trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính bạn".

Bên dưới bài đăng của Tuyết, rất nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc từ choáng váng đến khâm phục nỗ lực giảm cân của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người háo hức chờ đợi vai diễn của Tuyết trong Hương vị tình thân phần 2. Với vóc dáng này, khán giả gần như tin chắc rằng trong phần 2, Diệp sẽ lột xác và khiến Dũng "khóc hận", thậm chí phải quay lại theo đuổi cô.

Chia sẻ