Hương vị tình thân: Bị nói bầu gần 30 tập bụng vẫn phẳng lì, Thu Quỳnh đáp trả

Thu Quỳnh của Hương vị tình thân đã đáp trả một số bình luận thắc mắc tại sao nhân vật Thy bầu mãi mà không thấy bụng to.

Thu Quỳnh không dám ra đường sau tập 68 Hương vị tình thân

Sau khi Hương vị tình thân tập 68 lên sóng, Thu Quỳnh đã đăng đàn trên trang cá nhân nói chuyện không dám ra đường vì sợ bị... chửi. Ngoài ra, nữ diễn viên lên tiếng thay nhân vật Khánh Thy: "Mà thật sự, mình có ý tốt bày cách giải quyết cho nhà người ta mà cũng bị chửi, hay thôi, để kệ cho bà Bích đi tù vậy nhé! Ai làm người ấy chịu chứ biết sao giờ?".

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh lý giải tại sao Thy bầu mãi bụng vẫn phẳng lì - Ảnh 1.

Bên dưới bài đăng của Thu Quỳnh, nhiều khán giả tiếp tục vào bày tỏ sự bức xúc với nhân vật Khánh Thy. Bên cạnh đó, nhiều fan của Thu Quỳnh cũng cho rằng diễn để người khác ghét như vậy là Thu Quỳnh đã rất thành công.

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh lý giải tại sao Thy bầu mãi không to bụng

Ngoài ra, cũng có nhiều comment thắc mắc chuyện tại sao nhân vật Thy trong phim có bầu từ tập ngoài 40, nhưng giờ phim đã tới gần tập 70 mà vẫn chưa có dấu hiệu to bụng. Đáp lại loạt bình luận này, Thu Quỳnh nói rằng trước đây khi bầu bé Be, tới tận tháng thứ 5 cô cũng chưa hề to bụng, vẫn mặc vừa áo dài cũ. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng giải thích với một khán giả rằng: "Quan trọng là thời gian trong phim, việc chị có được đeo bụng to hay không thì chị không quyết định được mà do một vài bộ phận khác".

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh lý giải tại sao Thy bầu mãi bụng vẫn phẳng lì - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh lý giải tại sao Thy bầu mãi bụng vẫn phẳng lì - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh lý giải tại sao Thy bầu mãi bụng vẫn phẳng lì - Ảnh 4.

Thu Quỳnh lý giải tại sao Thy bầu mãi chưa to bụng.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Thu Quỳnh, Phương Oanh, Mạnh Trường
Chia sẻ
Đọc thêm