Hương vị tình thân: Nam nghỉ việc còn bị bà Xuân xúc phạm thêm lần nữa, Long hết chịu nổi liền bật lại mẹ

Trong Hương vị tình thân tập 69, Nam sẽ chính thức nghỉ việc?

Trước giờ Hương vị tình thân tập 69 lên sóng, thành viên ê kíp làm phim đã hé lộ một vài phân cảnh quan trọng sẽ xuất hiện trong tập tối nay. Trong tập này, bà Xuân tiếp tục xúc phạm Nam ở nơi làm việc như đã hé lộ trong preview trước đó. Bà còn nói rằng tiền mà gia đình mình cho Nam là coi như bố thí cho hành động Nam từng đỡ dao thay Long.

Hương vị tình thân: Nam nghỉ việc còn bị bà Xuân xúc phạm thêm lần nữa, Long hết chịu nổi liền bật lại mẹ - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 69: Nam khóc nghẹn trước bà Xuân

Cảnh Nam khóc nghẹn trước bà Xuân ở văn phòng khiến khán giả xót xa. Trong khi đó, Long cũng không thể nín nhịn thêm nữa mà bật lại mẹ. Theo hé lộ của thành viên ê kíp, Long còn to gan quát lại cả bà Xuân và tuyên bố rằng Nam sẽ không bao giờ lợi dụng anh.

Hương vị tình thân: Nam nghỉ việc còn bị bà Xuân xúc phạm thêm lần nữa, Long hết chịu nổi liền bật lại mẹ - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Nam nghỉ việc còn bị bà Xuân xúc phạm thêm lần nữa, Long hết chịu nổi liền bật lại mẹ - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Nam nghỉ việc còn bị bà Xuân xúc phạm thêm lần nữa, Long hết chịu nổi liền bật lại mẹ - Ảnh 4.

Trước đó, một số hình ảnh hậu trường rò rỉ cho thấy dường như Nam sẽ nghỉ việc trong tập này. Hậu trường phim hé lộ cảnh cô ôm thùng giấy tờ, đồ đạc của mình ở công ty, khóc nghẹn trên vai ông Sinh.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Nếu đúng như vậy thì quá "đen" cho Nam, vừa mất việc lại vừa bị mẹ người yêu (đã chia tay) sỉ nhục thêm lần nữa. Tập phim này sẽ còn ức chế đến mức nào đây? Đón xem Hương vị tình thân tập 69 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm