Hương vị tình thân: Hóa ra bà Sa ngang nhiên lấy vòng vàng bỏ vào túi bà Bích, Thy chỉ là người giải quyết hậu quả

Trong Hương vị tình thân tập 66, thủ phạm vụ ăn cắp vòng vàng đã lộ diện.

Hương vị tình thân tập 66: Long tin bà Bích ăn cắp

Hương vị tình thân tập 66 lên sóng VTV1 tối 20/7. Trong tập này, sau khi check camera và nhìn thấy cảnh bà Bích "vơ vét" đồ nhà mình, Long đã không còn niềm tin vào mẹ Nam. Dù cho Huy có phân tích cỡ nào, thì Long vẫn cho rằng bà Bích là kẻ cắp. Người trong cuộc bao giờ cũng không được tỉnh táo, hóa ra chính là như vậy!

Về phần Nam, cô cũng đến gặp Long để nói chuyện của mẹ. Nam muốn check camera vì cho rằng mẹ mình không lấy chiếc vòng, tuy nhiên Long cho rằng mọi việc không cần thiết. Nhưng Nam nhất quyết không chịu. Cô tuyên bố nếu bà Bích bị vu vạ, cô cần bà Xuân một lời xin lỗi.

Hương vị tình thân: Hóa ra bà Sa ngang nhiên lấy vòng vàng bỏ vào túi bà Bích, Thy chỉ là người giải quyết hậu quả - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Hóa ra bà Sa ngang nhiên lấy vòng vàng bỏ vào túi bà Bích, Thy chỉ là người giải quyết hậu quả - Ảnh 2.

Không còn cách nào khác, Long đã cho Nam xem đoạn clip ghi lại cảnh bà Bích ăn cắp vặt. Còn đoạn clip vào đúng ngày xảy ra vụ mất cắp vòng vàng thì đã bị xóa mất. Long cũng nói rằng chuyện này đã qua, hiện tại anh cũng xóa toàn bộ bằng chứng bà Bích ăn cắp vặt trong nhà mình.

Dù rất bẽ mặt vì bà Bích, nhưng Nam cũng nhanh chóng nhận ra vấn đề ở đây. Cô cho rằng nếu bà Bích biết có cam ghi lại tất cả, hẳn bà đã không ăn cắp. Thế nên cũng không có chuyện bà lấy chiếc vòng. Tuy nhiên, Long khiến cô thất vọng khi nói rằng, vì những thứ trước đây bà Bích lấy không có giá trị, nên bà mới không xóa.

Thất vọng vì Long, bẽ bàng vì mẹ, Nam chính thức nói lời chia tay khiến Long chết lặng, chẳng thể nói được gì.

Vậy thủ phạm thực sự của vụ ăn cắp này là ai?

Hương vị tình thân: Hóa ra bà Sa ngang nhiên lấy vòng vàng bỏ vào túi bà Bích, Thy chỉ là người giải quyết hậu quả - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 66: Thủ phạm trộm vòng vàng lộ diện

Mọi chuyện đã được hé lộ vào cuối tập phim khi Thy gọi điện cho bà Sa. Thy nói rằng: "Mẹ quá đà rồi đấy! Nếu con không xử lý cái cam thì mọi chuyện sẽ như thế nào?". Vậy là đã rõ, chính bà Sa là người đã ngang nhiên bỏ vòng vàng vào túi bà Bích, bất chấp việc bị camera ghi lại. Bà Sa quá hiểu con gái nên thừa biết Thy sẽ giúp mình xử lý vụ này trót lọt mà chẳng cần mở mồm nhờ vả.

Hương vị tình thân: Hóa ra bà Sa ngang nhiên lấy vòng vàng bỏ vào túi bà Bích, Thy chỉ là người giải quyết hậu quả - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Hóa ra bà Sa ngang nhiên lấy vòng vàng bỏ vào túi bà Bích, Thy chỉ là người giải quyết hậu quả - Ảnh 5.

Khi Thy nói rằng mình không giống mẹ, cô có cách xử lý mọi việc khác bà Sa thì bà Sa cười khẩy và nói rằng, dù thế nào thì Thy cũng không thể chối bỏ mối quan hệ mẹ con này, vì nhà chồng cô sẽ nghĩ gì khi có một đứa con dâu chối bỏ mẹ ruột.

Vậy là câu trả lời cho thắc mắc của khán giả đã có lời đáp. Nhưng nỗi uất ức của bà Bích và Nam thì vẫn nằm lại ở đó, chẳng biết bao giờ mới nguôi ngoai.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tập 67 lên sóng VTV1 tối 21/7.

Chia sẻ
Đọc thêm