Hương vị tình thân: Lộ ảnh bà Xuân ngã chổng vó trong bồn cây sau khi bị ông Sinh cho ăn "vả"?

Cảnh phim Hương vị tình thân tập 69 khiến khán giả thích thú.

Hương vị tình thân tập 69: Bà Xuân ngã "chổng vó" trong bồn cây

Fan Hương vị tình thân đang chia sẻ hình ảnh được cho là sẽ xuất hiện trong tập phim tối nay. Trong ảnh, ông Sinh đứng cạnh Nam và chỉ thẳng vào mặt bà Xuân, lúc này đang ngã "chổng vó" trong bồn cây.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh bà Xuân ngã chổng vó trong bồn cây sau khi bị ông Sinh cho ăn "vả"? - Ảnh 1.

Đây được dự đoán là tình huống sau khi ông Sinh tức giận dằn mặt mẹ Long vì bà dám xúc phạm con gái mình. Ở đoạn preview, ông Sinh đã chỉ mặt bà Xuân quát to: "Câm mồm! Nó đã hy sinh cho con trai bà mà bà sống vô ơn thế à? Bà nói lại câu nữa xem, nói! Nói câu nữa xem!".

Hương vị tình thân: Lộ ảnh bà Xuân ngã chổng vó trong bồn cây sau khi bị ông Sinh cho ăn "vả"? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 69: Bà Xuân tự ngã hay gì?

Xem cảnh này, nhiều khán giả hy vọng ông Sinh sẽ cho bà Xuân... ăn vả để bớt thói ăn nói hàm hồ lại. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng ông Sinh sẽ không làm thế vì dù sao đạo diễn cũng phải chừa cho họ một con đường sau này làm... thông gia.

Thế nhưng với cảnh quay bị lộ, nhiều người lại dự đoán khả năng cao ông Sinh sẽ không kiềm chế được mà cho bà Xuân... ăn vả. Bên cạnh đó, cũng có những khán giả cho rằng có thể bà Xuân vì sợ quá nên tự ngã.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Thực hư câu chuyện thế nào? Đón xem Hương vị tình thân tập 69 lên sóng VTV1 tối nay (23/7).

Chia sẻ
Đọc thêm