Bị nói lãng quên Tiffany Trump, không gửi lời chúc con gái tốt nghiệp đại học, Tổng thống Mỹ đã dập tắt tin đồn bằng hành động trên MXH

Diệp Lục,
Chia sẻ

Mới đây, Tiffany Trump đã thu hút sự chú ý của truyền thông khi cô thông báo đã tốt nghiệp ngành luật nhưng lại không nhận được lời chúc mừng nào từ gia đình ông Trump, đặc biệt là Tổng thống Mỹ.

Vào hôm 16/5, Tiffany Trump, con gái thứ của Tổng thống Mỹ đã chia sẻ đoạn video trên tài khoản Instagram của Đại học Luật Georgetown để chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp cùng khóa với cô.

Con gái của Tổng thống Mỹ đã theo học tại ngôi trường này vào năm 2017 và cô đã kết thúc các bài thi cuối cùng vào tháng 5 năm nay. Thứ nữ Tổng thống Mỹ không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin gì liên quan đến kế hoạch tiếp theo trong tương lai của cô.

Vào ngày 19/5, bà Marla Maples, mẹ của Tiffany Trump, cũng đăng một video dài lên tài khoản Instagram, ca ngợi ý thức học tập nghiêm túc của con gái, cho biết có đợt Tiffany không ngủ trong vài ngày vì phải chuyên tâm học. Bà cho hay: "Tôi rất mừng. Con bé đã học tập rất chăm chỉ".

Bị nói lãng quên Tiffany Trump, không gửi lời chúc con gái tốt nghiệp đại học, Tổng thống Mỹ đã dập tắt tin đồn bằng hành động bất ngờ - Ảnh 1.

Tiffany Trump và mẹ đẻ.

Lara Trump, chị dâu của Tiffany và vợ của Eric Trump, cũng chia sẻ dòng trạng thái lên trang Instagram cá nhân, chúc mừng em chồng, nhưng thấy "vui buồn lẫn lộn" bởi đại dịch khiến cô không thể trực tiếp gặp Tiffany để chúc mừng.

Trong khi đó, mọi sự chú ý đổ dồn sang Tổng thống Mỹ khi ông bị đánh giá là vô tâm, không có động thái chúc mừng nào dù ông sử dụng Twitter liên tục để chia sẻ những thông tin quan trọng xung quanh mình. Tiffany Trump được cho là bị cha đối xử lạnh nhạt vì cô thua kém các anh chị mình về mọi mặt.

Tuy nhiên, vào hôm 20/5, Tổng thống Mỹ đã dập tắt tin đồn đối xử bất công với con gái thứ bằng việc viết trên Twitter với nội dung như sau: "Sinh viên tuyệt vời, ngôi trường tuyệt vời. Điều tôi cần là có một luật sư trong gia đình. Bố tự hào về con, Tiff".

Bị nói lãng quên Tiffany Trump, không gửi lời chúc con gái tốt nghiệp đại học, Tổng thống Mỹ đã dập tắt tin đồn bằng hành động bất ngờ - Ảnh 2.

Tổng thống Mỹ không hề lãng quên con mình.

Một quan chức Nhà Trắng nói với CNN rằng cùng ngày, ông Trump đã mời con gái tới văn phòng để trực tiếp chúc mừng cô. Có thể thấy rằng, dù bận rộn công việc nhưng Tổng thống Mỹ vẫn dành thời gian quan tâm và động viên những người con của mình, không có sự phân biệt đối xử. 

Nguồn: CNN

Chia sẻ