Nữ hoàng Anh từng "nhẫn nhịn" chiều lòng Meghan Markle nhưng vì sự đòi hỏi thái quá, bà đã ra tay dạy dỗ cháu dâu khiến ai cũng nể phục

Diệp Lục,
Chia sẻ

Những thông tin hậu trường mới đây liên quan đến hôn lễ của Harry và Meghan Markle cách đây 2 năm đang thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận.

Cách đây 2 năm, trong hôn lễ hoàng gia được chờ đợi nhất năm 2018, Meghan Markle bước vào thánh đường trong chiếc váy cưới sang trọng của hãng Givenchy, tuy nhiên sự lựa chọn này của cô đã gây ra nhiều tranh cãi. Một số khen ngợi Meghan đã lựa chọn thiết kế thanh lịch, tinh tế trong khi đó, một số khác thì cho rằng chiếc váy quá đơn giản, không phù hợp với vóc dáng của cô.

Và không chỉ một bộ phận dư luận mà ngay cả bản thân Nữ hoàng Anh cũng cảm thấy có chút lấn cấn với bộ váy cưới mà cháu dâu của mình đã lựa chọn. Theo trang Daily Mail, các nguồn tin hoàng gia tiết lộ Nữ hoàng đã ngạc nhiên trước quyết định mặc đồ cưới màu trắng trong hôn lễ của Meghan.

Nguồn tin nói: "Nữ hoàng được cho là tỏ ra kinh ngạc khi Meghan, một người từng ly dị, mặc chiếc váy trắng như vậy trong đám cưới lần hai".

Nữ hoàng Anh từng "nhẫn nhịn" chiều lòng Meghan Markle nhưng vì sự đòi hỏi thái quá, bà đã ra tay dạy dỗ cháu dâu khiến ai cũng nể phục - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh lấn cấn về váy cưới của Meghan Markle.

Theo truyền thống, váy cưới màu trắng được coi là biểu tượng cho sự trong trắng, thuần khiết. Với một người phụ nữ từng kết hôn và ly hôn, họ sẽ không còn có ý định mặc tiếp váy trắng trong lần cưới sau vì họ đã mất đi sự trinh nguyên. Nữ hoàng đã mong đợi cháu dâu mặc một chiếc váy màu hồng nhạt hoặc màu champagne.

Tuy nhiên, Harry từng nói Meghan muốn gì là được và cũng để thể hiện sự tôn trọng cũng như thiện chí của mình nên Nữ hoàng Anh không ý kiến về chiếc váy cưới mà cháu dâu lựa chọn. Qua sự việc trên có thể thấy, Nữ hoàng Anh đã chào đón và tạo điều kiện cho Meghan được mặc bộ áy cưới lộng lẫy trong ngày vui của mình. 

Mặc dù vậy, sự đòi hỏi của Meghan trong ngày cưới không có điểm dừng khiến Nữ hoàng Anh buộc phải có hành động để dạy dỗ cháu dâu. Trước ngày hôn lễ được cử hành, Meghan Markle muốn đám cưới giữa cô với Hoàng tử Harry phải được chuẩn bị một cách kỹ càng, chu đáo nhất ở mọi khâu nên cô đã tự mình đi kiểm tra mọi thứ. Meghan đã kiên quyết yêu cầu chuẩn bị "một món ăn thực dưỡng" cho một số người bạn Hollywood của mình, bởi họ đang tuân thủ chế độ ăn kiêng này.

Nữ hoàng Anh từng "nhẫn nhịn" chiều lòng Meghan Markle nhưng vì sự đòi hỏi thái quá, bà đã ra tay dạy dỗ cháu dâu khiến ai cũng nể phục - Ảnh 2.

Meghan Markle đòi hỏi thái quá trong hôn lễ của mình.

"Meghan đã rất giận dữ khi thấy có vị trứng trong món ăn sau khi cô nếm thử, dù nhân viên hoàng gia khẳng định không cho trứng vào. Meghan thì khăng khăng quả quyết rằng 'Không, tôi có thể nếm thấy vị trứng trong đĩa này'.

Lúc đó, Nữ hoàng bất ngờ bước vào, bà dẫn cô sang một bên và nghiêm khắc nói 'Meghan, trong gia đình này, chúng ta không nói chuyện với nhân viên theo kiểu đó được'", chuyên gia hoàng gia Nicholl tiết lộ sự việc.

Có thể nói rằng, Meghan Markle đã có những đòi hỏi thái quá trong hôn lễ giữa cô với Hoàng tử Harry, dù đã được tạo mọi điều kiện song cựu diễn viên người Mỹ dường như cảm thấy như thế là chưa đủ. Trong khi đó, Nữ hoàng Anh luôn cân nhắc để đưa ra cách xử trí hợp tình hợp lý nhất.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ