Nàng dâu hoàng gia từng gây choáng trong hôn lễ xa hoa kéo dài 11 ngày và phủ đầy vàng giờ có cuộc sống ra sao sau 5 năm?

Diệp Lục,
Chia sẻ

Vào năm 2015, hoàng gia Brunei đã gây choáng váng toàn thế giới khi tổ chức hôn lễ xa hoa bậc nhất lúc bấy giờ, kéo dài tới 11 ngày và phủ đầy vàng cùng kim cương.

Vào năm 2015, truyền thông và dư luận quốc tế đều xôn xao trước đám cưới xa hoa bậc nhất chưa từng có của hoàng gia Brunei. Đó là hôn lễ giữa Hoàng tử Abdul Malik, con trai Quốc vương Brunei với cô dâu Dayangku Raabi'atul 'Adawiyyah Pengiran Haji Bolkiah. Vị hoàng tử này là con út của Quốc vương Brunei và Hoàng hậu Saleha. Địa điểm tổ chức hôn lễ là cung điện Israna Nurul Iman với 1788 phòng và diễn ra trong khoảng 11 ngày.

Cô dâu và chú rể đều mặc những bộ trang phục bằng vàng đính kim cương. Đặc biệt, cô dâu Raabi'atul còn cầm theo 1 bó hoa làm bằng đá quý rực rỡ, đeo vương miện kim cương với 6 viên ngọc hình giọt nước. Ngoài ra, cô còn đeo chiếc vòng cổ, trâm, vòng tay và nhẫn kim cương ngọc bích. Nàng dâu hoàng gia này cũng gây chú ý khi đi đôi giày nạm pha lê của Christian Louboutin cùng lắc chân vàng kiểu cách.

Nàng dâu hoàng gia từng gây choáng trong hôn lễ xa hoa bậc nhất thế giới, kéo dài 11 ngày, phủ đầy vàng giờ có cuộc sống ra sao sau 5 năm? - Ảnh 1.

Nàng dâu hoàng gia từng gây choáng trong hôn lễ xa hoa bậc nhất thế giới, kéo dài 11 ngày, phủ đầy vàng giờ có cuộc sống ra sao sau 5 năm? - Ảnh 2.

Nàng dâu hoàng gia từng gây choáng trong hôn lễ xa hoa bậc nhất thế giới, kéo dài 11 ngày, phủ đầy vàng giờ có cuộc sống ra sao sau 5 năm? - Ảnh 3.

Hôn lễ xa hoa phủ đầy vàng và kim cương của vợ chồng Công nương Raabi'atul.

Vào thời điểm đó, Raabi'atul được coi là nàng dâu hoàng gia may mắn nhất thế giới khi có một hôn lễ xa xỉ, được gả vào gia đình hoàng tộc giàu có bậc nhất châu Á. Trước khi lấy Hoàng tử, cô dâu là nhà phân tích dữ liệu hệ thống và là giảng viên công nghệ thông tin. Raabi'atul được khen ngợi là một cô gái thông minh, xinh đẹp và tài giỏi với thành tích học tập xuất sắc. Nàng dâu hoàng gia này có hứng thú với lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, cô từng nhận chứng chỉ của Microsoft Office.

Sau 5 năm làm dâu hoàng gia, vị công nương sinh năm 1992 này có cuộc sống viên mãn bên cạnh người chồng tài giỏi và ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Cô đã sinh hạ được 3 nàng công chúa. Người con đầu lòng của họ chào đời vào tháng 3/2016, người con thứ 2 cũng ra đời vào tháng 3/2018 và người con út sinh tháng 1/2020.

Nàng dâu hoàng gia từng gây choáng trong hôn lễ xa hoa bậc nhất thế giới, kéo dài 11 ngày, phủ đầy vàng giờ có cuộc sống ra sao sau 5 năm? - Ảnh 4.

Nàng dâu hoàng gia từng gây choáng trong hôn lễ xa hoa bậc nhất thế giới, kéo dài 11 ngày, phủ đầy vàng giờ có cuộc sống ra sao sau 5 năm? - Ảnh 5.

Nàng dâu hoàng gia từng gây choáng trong hôn lễ xa hoa bậc nhất thế giới, kéo dài 11 ngày, phủ đầy vàng giờ có cuộc sống ra sao sau 5 năm? - Ảnh 6.

Hình ảnh hiếm hoi về con gái của Hoàng tử Brunei với người vợ xinh đẹp.

Dù trải qua 3 lần sinh nở, Công nương Raabi'atul được khen là có nhan sắc mặn mà và giữ được vóc dáng cân đối. Cuộc sống của nàng dâu hoàng gia này khá kín tiếng trước truyền thông, cô chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình và tham gia một số hoạt động từ thiện. Công nương Raabi'atul cũng thường xuất hiện, đồng hành bên chồng trong những sự kiện quan trọng.

Dù làm dâu trong gia đình quyền quý nhưng Công nương Raabi'atul được dân chúng khen ngợi là có lối sống giản dị, không ồn ào hay phô trương. Cô cũng rất được lòng mọi người nhờ sự thân thiện và tốt bụng của mình. Nhiều người cho hay, họ vô cùng ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc, viên mãn của vị công nương xinh đẹp này.

Nàng dâu hoàng gia từng gây choáng trong hôn lễ xa hoa bậc nhất thế giới, kéo dài 11 ngày, phủ đầy vàng giờ có cuộc sống ra sao sau 5 năm? - Ảnh 7.

Nàng dâu hoàng gia từng gây choáng trong hôn lễ xa hoa bậc nhất thế giới, kéo dài 11 ngày, phủ đầy vàng giờ có cuộc sống ra sao sau 5 năm? - Ảnh 8.

Nàng dâu hoàng gia từng gây choáng trong hôn lễ xa hoa bậc nhất thế giới, kéo dài 11 ngày, phủ đầy vàng giờ có cuộc sống ra sao sau 5 năm? - Ảnh 8.

Những hình ảnh hiện tại của công nương Brunei.

 (Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ