Nhiều lần bị Meghan Markle giành spotlight, Công nương Kate có hành động đáp trả cao tay đúng vào dịp kỷ niệm ngày cưới của nhà Sussex

Diệp Lục , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chưa bao giờ vợ chồng Meghan Markle lại trở nên lép vế trước nhà Cambridge đến vậy.

Vào ngày 19/5 vừa qua, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã kỷ niệm 2 năm ngày cưới một cách tẻ nhạt và đơn độc. Không một lời chúc nào từ Nữ hoàng và các thành viên hoàng gia gửi đến cặp đôi.

Đặc biệt, vợ chồng Công nương Kate cũng có hành động gây chú ý trong ngày kỷ niệm 2 năm ngày cưới của nhà Sussex. Theo đó, Hoàng tử William đã xuất hiện trong một đoạn video ngắn được thực hiện tại nhà với nội dung cảm ơn những người đã tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Công tước xứ Cambridge cho hay, chính sự hy sinh thầm lặng của họ đã góp phần đem lại sự an toàn cho cộng đồng và trở thành niềm tự hào của cả nước. Hoàng tử William cũng nhấn mạnh rằng, những người tham gia chống dịch cũng đừng quên chăm sóc bản thân mình. Khi họ cảm thấy không ổn hãy tìm đến những sự trợ giúp từ người khác. Cả xã hội đang chung tay, góp sức cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Nhiều lần bị Meghan Markle cố tình chiếm spotlight, vợ chồng Công nương Kate tận dụng cơ hội kỷ niệm ngày cưới để đáp trả lại - Ảnh 1.

Hoàng tử William chia sẻ đoạn clip đúng vào ngày kỷ niệm ý nghĩa của nhà Sussex.

Trong khi đó, trên tài khoản Instagram của nhà Cambridge, Công nương Kate đã chia sẻ hình ảnh chưa từng thấy của cô nhân dịp kỷ niệm 1 năm bà mẹ 3 con tham dự triển lãm hoa Chelsea. Tại triển lãm này cô đã thiết kế một khu vườn tràn ngập sắc xanh để trẻ em có thể vui đùa, hòa mình vào thiên nhiên.

Trong bức ảnh được chia sẻ trên Instagram có thể thấy, bà mẹ 3 con ăn mặc giản dị, đeo găng tay vận chuyển một chậu cây trong khu vườn xanh mát. Hoạt động mới nhất của nhà Cambridge đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cặp đôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi không ngừng tương tác và tham gia các hoạt động trực tuyến trong thời điểm dịch bệnh hoành hành.

Nhiều lần bị Meghan Markle cố tình chiếm spotlight, vợ chồng Công nương Kate tận dụng cơ hội kỷ niệm ngày cưới để đáp trả lại - Ảnh 2.

Công nương Kate chia sẻ bức hình mới nhất trên Instagram.

Có thể thấy, nhà Cambridge đang từng bước khẳng định vai trò là những thành viên trụ cột của hoàng gia Anh. Nhiều ý kiến cho rằng, hành động không gửi lời chúc mừng nhà Sussex và đăng tải những hoạt động mới nhất của mình cho thấy vợ chồng Công nương Kate đang làm lu mờ vợ chồng em trai mình.

Đây được coi là hành động "đáp trả" cao tay khi trước đó nhiều lần Meghan Markle đã cố tình chiếm spotlight của vợ chồng chị dâu Kate trong những sự kiện, dịp lễ quan trọng. Chính vì vậy, cư dân mạng cảm thấy rất hả hê khi ngay trong ngày kỷ niệm lễ cưới, nhà Sussex đã bị "dìm hàng" không thương tiếc.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm