Tiffany Trump vui mừng thông báo cột mốc quan trọng của đời mình nhưng phản ứng khác lạ của Tổng thống Mỹ với con gái gây chú ý hơn cả

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vào cuối tuần qua, con gái của Tổng thống Mỹ đã chính thức tốt nghiệp đại học Luật nhưng phản ứng của ông Trump với điều này lại gây tranh cãi.

Vào ngày 16/5, Tiffany Trump, con gái của Tổng thống Mỹ đã chính thức tốt nghiệp trường Đại học Luật Georgetown. 4 năm trước đó, Tiffany Trump cũng đã nhận bằng tốt nghiệp Đại học Pennsylvania.

Nhiều người tin rằng trong tương lai Tiffany Trump sẽ trở thành một luật sư tài giỏi và tham gia vào hỗ trợ các hoạt động của gia đình ông Trump. Do đại dịch Covid-19, Tiffany chưa thể cầm tấm bằng đại học Luật nhưng cô đã tham dự buổi lễ tốt nghiệp thông qua video trực tuyến.

Tiffany đăng ký học tại trường Luật Georgetown vào năm 2017 và vào tháng 3 năm nay, con gái Tổng thống Mỹ đã tham gia các lớp học trực tuyến để hoàn thành điều kiện tốt nghiệp sau khi có lệnh giãn cách xã hội. "Xin chúc mừng lớp học của chúng ta. Chúng ta đã làm được rồi", Tiffany Trump vui mừng chia sẻ đoạn clip với sự góp mặt của những sinh viên tốt nghiệp ngành luật trong năm 2020.

df - Ảnh 1.

Tiffany Trump vui mừng thông báo cột mốc quan trọng của đời mình nhưng phản ứng khác lạ của Tổng thống Mỹ với con gái gây chú ý hơn cả - Ảnh 2.

Tiffany Trump xinh đẹp tại ngôi trường Luật cô theo học.

Michael Boulos, bạn trai tỷ phú của Tiffany Trump cũng đã gửi lời chúc mừng cô trên phương tiện truyền thông xã hội.

"Chúc mừng em, Tiffany. Em đã đi một chặng đường dài để đạt được thành quả như ngày hôm nay. Sau những đêm không ngủ, bận rộn với việc học, em xứng đáng được hơn thế. Bây giờ chỉ mới là bắt đầu của cuộc hành trình mới. Luôn yêu em!", bạn trai của Tiffany cho biết.

Hiện Tiffany Trump chưa tiết lộ kế hoạch tiếp theo của cô trong tương lai sau khi tốt nghiệp. Trong khi đó, Tổng thống Mỹ lại gây chú ý khi không có bất kỳ động thái nào chúc mừng dấu mốc quan trọng của con gái Tiffany Trump.

Vào năm 2016, ông Donald Trump đã đến tham dự lễ tốt nghiệp của con gái mình. Năm nay, do dịch Covid-19 nên mọi thứ có sự thay đổi nhưng Tổng thống Mỹ cũng không gửi lời chúc mừng cho con gái út trên mạng xã hội. Nhiều người tin rằng Tiffany Trump luôn bị đánh giá là mờ nhạt và thua kém chị gái cùng cha khác mẹ Ivanka Trump nên những sự cố gắng của cô đều không nhận được những hồi đáp tích cực từ ông Trump.

Tiffany Trump vui mừng thông báo cột mốc quan trọng của đời mình nhưng phản ứng khác lạ của Tổng thống Mỹ với con gái gây chú ý hơn cả - Ảnh 3.

Tiffany Trump vui mừng thông báo cột mốc quan trọng của đời mình nhưng phản ứng khác lạ của Tổng thống Mỹ với con gái gây chú ý hơn cả - Ảnh 4.

Ông Donald Trump và một số thành viên trong gia đình đến tham dự lễ tốt nghiệp của Tiffany Trump vào năm 2016.

Mặc dù vậy, cũng có một số ý kiến cho rằng, có thể ông Trump quá bận rộn với công việc nên chưa thể gửi lời chúc mừng cho Tiffany Trump. Dù không có nhiều thời gian ở bên cạnh bố từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành nhưng Tiffany Trump luôn dành cho người cha Tổng thống của mình một sự kính trọng và ngưỡng mộ, đầy tự hào.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm