BÀI GỐC Phát hiện bí mật động trời của nhà chồng trong những ngày giáp Tết

Phát hiện bí mật động trời của nhà chồng trong những ngày giáp Tết

Lúc phát hiện ra bí mật trong vài tin nhắn qua lại ở máy điện thoại của chồng thì người phụ nữ đòi sinh con cho anh đã nói thế này: “Em lo lắm, lần đầu ra mắt bố mẹ chồng tương lai. Mà anh nói gì cho con vợ vô sinh tội nghiệp của anh biết chưa?”.

9 Chia sẻ

Bí mật sau việc chồng nằng nặc đòi lên thành phố sớm sau Tết

4 giờ chiều, em trai đạp xe đến phòng trọ của chồng tôi thì bất ngờ phát hiện ra bí mật: anh đang hú hí với một người đàn bà khác trong phòng. Hai người ấy mải mê ân ái đến mức không biết em tôi đến.

Chào người đàn bà đau khổ với nỗi niềm: “Phát hiện bí mật động trời của nhà chồng trong những ngày giáp Tết”!

Thật sự chưa bao giờ tôi nghĩ tới chuyện chồng có ngày ngoại tình như hôm nay. Và tôi lại càng đau hơn khi vừa mới ở bên chồng mấy ngày Tết vui vẻ là thế, giờ lại biết chồng nằm ôm người đàn bà khác.

Giờ tôi mới hiểu tâm trạng đau đớn, thất vọng và buồn tủi khi một ngày phát hiện chồng có người đàn bà khác. Trong khi đó, mỗi khi về nhà, anh vẫn ngọt ngào cưng chiều tôi như thể vợ là cả thế giới với anh vậy.

Vợ chồng tôi chỉ mới kết hôn được gần một năm nay. Hai vợ chồng tôi đều quê ở Đan Phượng, Hà Đội. Hơn 2 tháng trước, tôi vẫn còn ở trên Hà Nội với chồng đi làm. Chúng tôi chưa có tiền mua nhà riêng nên vẫn phải thuê nhà trọ. Tuy thế, cuộc sống của vợ chồng tôi rất hạnh phúc!

Mỗi lần chồng về nhà, thái độ của anh và gia đình vẫn không có gì khác biệt. Đặc biệt, vợ chồng vẫn quan hệ bình thường nên tôi không bao giờ nghi ngờ anh "ăn vụng" trên ấy (Ảnh minh họa)

Hai tháng trước Tết, vì đã sát ngày sinh nở nên bố mẹ chồng lên đón tôi về nhà chồng ở. Ông bà bảo rằng, về nhà còn có người chăm cho 2 mẹ con lúc ở cữ. Chứ ở trên này, 2 vợ chồng chỉ có một mình, bà đi lại hay say xe nên không lên chăm con dâu thường xuyên được.

Nghe lời bố mẹ chồng, tôi để chồng một mình trên Hà Nội để về nhà sinh con. Tuy ở cữ nhà chồng, nhưng tôi thấy rất thoải mái vì được ông bà chăm sóc khéo léo. Mẹ chồng tôi đỡ đần rất nhiều trong việc chăm sóc bé. Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì có bố mẹ chồng tuyệt vời như vậy.

Còn chồng tôi ở trọ trên này, ngày anh đi làm nhân viên phần mềm cho một công ty máy tính lớn, tối anh về nhà. Tuy một mình ở hơi buồn, song không bao giờ tôi thấy anh kêu ca than vãn. Cuối tuần anh vẫn về với mẹ con tôi và quấn quýt với con. Đến chiều tối chủ nhật, anh lại vội vàng trở ra Hà Nội để sáng thứ 2 còn đi làm.

Mỗi lần chồng về nhà, thái độ của anh và gia đình vẫn không có gì khác biệt. Đặc biệt, vợ chồng vẫn quan hệ bình thường nên tôi không bao giờ nghi ngờ anh "ăn vụng" trên ấy.

Như Tết vừa rồi, chồng tôi về ăn Tết từ ngày 29 Tết. Và anh ở nhà cùng gia đình đến mùng 4 Tết thì đòi ra Hà Nội. Tôi thấy lạ bởi vì anh nói mùng 7 Tết mới đi làm nên bảo chồng ở nhà đến mùng 6 thì đi. Song anh không chịu.

Anh lấy lý do phải lên Hà Nội sớm để còn dọn dẹp phòng trọ gọn gàng ngày đầu năm. Rồi còn phải chuẩn bị ít đồ để cúng thổ công. Anh còn bảo sau đó sẽ thu xếp đi chúc Tết một vài đồng nghiệp gần đó nữa…

Dù được cả nhà khuyên đi muộn hơn, anh vẫn không nghe. Thấy anh khăng khăng như vậy nên cả nhà đã làm cơm hóa vàng sớm cho anh đi lên Hà Nội từ sáng sớm.

Đến chiều tối hôm qua, ở nhà tôi cứ sợ anh lên nhà trọ một mình đầu năm buồn nên đã gọi điện bảo em trai mình (em lên Hà Nội sớm từ ngày mùng 3 Tết để đi làm thêm) ở trên đó mang bánh chưng, giò và bánh kẹo sang ăn uống rồi ngủ lại một đêm ở đó với anh rể cho tình cảm.

Thấy chị gái nói vậy, nó cũng làm theo. Nào ngờ, 4 giờ chiều em trai tôi đạp xe đến phòng trọ của anh rể thì bất ngờ phát hiện chồng tôi đang hú hí với một người đàn bà khác trong phòng. Hai người ấy mải mê ân ái trên chiếc giường mà tôi và chồng trước đó vẫn nằm đến mức không biết em tôi đến.

Đầu năm mà chồng đã lén lút ăn vụng rồi. Nếu không có em tôi qua phòng trọ của anh rể thì làm sao phát hiện ra bí mật này (Ảnh minh họa)

Để anh rể không thể chối cãi, để chị gái tin lời em kể là sự thật, em còn chụp lại một vài bức ảnh trên giường của 2 người từ cửa sổ làm bằng chứng.

Tối qua, em trai tôi sau bao đắn đo đã gọi điện kể hết với chị gái tất cả những gì nó nhìn thấy. Nó bảo: “Chồng chị ngoại tình rồi. Anh ấy đòi lên thành phố sớm để yêu đương cuồng nhiệt với nhân tình đó. Em có đầy đủ chứng cớ đây”.

Đầu năm mà chồng đã lén lút ăn vụng rồi. Nếu không có em tôi qua phòng trọ của anh rể thì làm sao phát hiện ra bí mật này. Tôi điên tiết và rối bời vô cùng nhưng chưa dám bù lu bù loa cho bố mẹ chồng biết. Giờ tôi biết phải làm sao để nói chuyện với chồng cho ra lẽ khi biết anh đã ngoại tình?

Chia sẻ
Đọc thêm