Bạn trai tự tin đi "ăn vụng", ai dè gặp phải cô người yêu cao thủ, phát hiện ra dấu vết kẻ thứ 3 chỉ bằng vật không ngờ

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Sau khi cô nàng giận quá chia tay, bạn trai cũ của cô cuối cùng cũng thừa nhận ngày hôm ấy "cáo ốm" để đi ăn cùng bạn thân.

Nhiều người vẫn nói rằng tài sản lớn nhất của phụ nữ chính là giác quan thứ 6. Họ nhạy cảm và thường có dự cảm về điều mình quan tâm lo ngại. Đàn ông có thể giỏi nói dối song tất cả đều chẳng thể qua mắt được phụ nữ, bởi họ còn có khả năng biến thành các Sherlock Holmes thiên tài nữa.

Vậy nên, đàn ông đừng bao giờ đùa với giác quan thứ 6 và khả năng phân tích, lập mưu tính kế đại tài của phái nữ, bởi vì một khi đùa với "lửa" thì sẽ phỏng tay. Mặc dù bình thường, con gái nhìn có vẻ vô hại, thậm chí còn có đôi phần yểu điệu thục nữ. Thế nhưng mọi nhất cử nhất động của bạn trai, like hình ai, thả tim cho ai, kết bạn với ai, hay nói chuyện với ai đều không lọt khỏi mắt của các nàng. Từ những điều đó, nếu các chàng trai lỡ tay "bắt cá", các cô gái có thể lập tức phát hiện ra ngay, quan trọng là họ có nghe theo lý trí mà vạch trần "Tuesday" hay không mà thôi.

Mới đây, một group kín trên mạng xã hội vừa chia sẻ cách phát hiện ra bạn trai mình có "em gái mưa" với một tuyệt chiêu tưởng không dễ mà dễ không tưởng. Bài viết được rất nhiều người thích thú và khen ngợi bởi sự thông minh của cô nàng. Chỉ nhờ vào chiếc mũ bảo hiểm mà cô đã nhanh chóng "phá án", còn chàng trai kia thì "chỉ biết câm nín" chứ chẳng còn đường để cãi lại.

1

Bài đăng được chia sẻ trên một diễn đàn khiến nhiều người chú ý

Cụ thể, cô nàng mua một chiếc nón bảo hiểm mới toanh, chỉnh kích cỡ sao cho vừa khít đầu mình, không để hở nhưng cũng không bị chật. Sau đó, cô đưa cho bạn trai với lời nhắn nhủ phải giữ thật kỹ và mang theo bất cứ lúc nào để có thể chở cô đi ăn, đi uống. Mục đích là để chàng trai luôn giữ chiếc mũ bên người.

Và kế này đã hiệu quả, nhờ việc chiếc mũ bị nới ra, cô nàng buộc bạn trai phải thừa nhận, anh chàng cáo ốm hủy hẹn với cô để đi ăn cùng "nhỏ bạn thân".

Cô gái kể: "Hôm thứ 6, em có mua một cái mũ bảo hiểm và đưa cho người yêu và bảo là phải giữ cho cẩn thận. Bọn em có hẹn nhau đi xem phim vào tối thứ 7, nhưng sau đấy người yêu em nó bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy. Sáng nay nó sang đón em đi xem phim bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh thế nào em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết. Em lúc đấy mới căng lên, em bảo là có gì anh khai thật ra em sẽ suy nghĩ, bây giờ anh có giấu em cũng không được".

Sau khi cô nàng giận quá chia tay, bạn trai cũ của cô cuối cùng cũng thừa nhận ngày hôm ấy "cáo ốm" để đi ăn cùng bạn thân. Cộng đồng mạng cũng vô cùng hả hê với kết quả bất ngờ này và bày tỏ thái độ phục sát đất mưu kế tuy đơn giản mà vô cùng thâm sâu.

2

Anh chàng bèn thú nhận sự thật

Đây có lẽ là trend mới trong việc phát hiện ra người thứ 3 của các chị em phụ nữ. Nghe qua tưởng chừng vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Dưới bài đăng, hàng ngàn CĐM ủng hộ nhiệt tình và cho biết sẽ áp dụng phương pháp vừa đơn giản nhưng lại hiệu quả đến bất ngờ này, bởi chắc chắn nhiều chàng trai sẽ ít khi để ý. Đồng thời số khác thì liên tục thả like vì sự hài hước và thông minh của cô gái trong việc tìm ra kẻ thứ ba chỉ từ quai mũ bảo hiểm.

Mỗi ngày lên mạng, chắc hẳn ai cũng thấy vài vụ ngoại tình, đánh ghen xuất hiện đầy rẫy. Bản thân là con gái nếu muốn chọn đường lui cho mình, ngoài tình yêu ra còn cần cả sự khôn ngoan và tỉnh táo. Nhưng giữa thời buổi "Tuesday" lên ngôi thì không phải ai cũng dễ dàng biết mình có "mọc sừng" hay không và cách ứng phó với điều ấy như thế nào cho sang thì câu chuyện của cô gái trên là một trường hợp đáng để học hỏi.

Tuy nhiên, nếu đã xác định yêu nhau lâu dài thì tốt nhất đừng gian dối nhau từ những điều nhỏ nhất, bởi những chuyện dối trá, dù lớn hay nhỏ, đối phương bằng một cách nào đó cũng sẽ biết cùng biết tận mà thôi. Vậy nên, ngoài tình yêu và sự chân thành thì lòng tin cũng là điều tối quan trọng đối với bất kì cặp đôi nào!

Chia sẻ
Đọc thêm