Chuyện tình tay 3 đầy ngang trái: Yêu 2 chàng cùng lúc và không nỡ bỏ ai, đến khi bị phát hiện thì biểu hiện của người thứ 3 mới thật sự gây sốc

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Vì muốn được ở bên cả hai anh nên cô nàng đã lên mạng nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ với câu hỏi làm thể nào để đạt được điều này.

Người ta thường nói "làm sao cắt nghĩa được tình yêu", bởi tình yêu là một phạm trù không thuộc ý thức. Nó là một cái gì đó thuộc về cảm xúc mà đôi khi chính bản thân ta cũng không kiểm soát được. Có lẽ bởi thế mà chuyện hợp rồi lại tan, yêu rồi chia ly là điều mà xưa nay thường thấy.

Ấy thế nhưng, câu chuyện của cô gái dưới đây được đăng tải trên diễn đàn mạng xã hội về chuyện tình tay ba đầy ngang trái đang khiến nhiều người choáng váng kèm theo câu hỏi "chọn con tim hay là nghe lý trí?".

1

Xuất hiện tại 1 fanpage có tiếng trên MXH, chia sẻ của cô nàng giấu tên đã khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, cô gái này tâm sự, mình đang có người yêu hơn 4 tuổi, cả hai cùng quê, cùng lên thành phố học và làm việc. Anh người yêu này là một người giỏi giang, có năng lực và kiếm ra tiền để chăm sóc cô nàng. Cả hai cũng đã dự định kết thúc mối tình lâu năm bằng một đám cưới vào sang năm.

Thế nhưng cách đây không lâu, anh người yêu được cử đi học nước ngoài 4 tháng. Ở nhà cô nàng đã gặp rồi yêu 1 người khác vì người này đem lại cảm giác mới lạ và muốn chinh phục. Hiện tại anh người yêu đã về nước, cô nàng cũng đã kể cho người mới quen kia về sự tồn tại của bạn trai. Đáng nói, người mới quen kia dù rất đau khổ nhưng chấp nhận ở bên cạnh cô nàng dù chỉ là "người trong bóng tối".

Vì muốn được ở bên cả hai anh nên cô nàng đã lên mạng nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ với câu hỏi làm thể nào để đạt được điều này.

1

Ảnh minh họa

Ngay lập tức, câu hỏi oái oăm và khó chịu của cô gái trẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Họ đã lên tiếng chỉ trích hành động "bắt cá hai tay" này. Rất nhiều người cho rằng, nếu cô gái thật sự yêu người đến trước thì sẽ không có người đến sau. Và có lẽ, cô gái này chẳng yêu ai đâu ngoài bản thân cô ấy, tất cả cũng chỉ là rung động nhất thời mà thôi, bởi đến cả tình cảm của chính mình còn không biết thì liệu có thể dành cho ai một tình yêu sâu đậm?

Số khác thì cho rằng, cô gái đang tham lam và muốn đi tìm sự mới lạ. Nhưng mọi mối quan hệ ngoài luồng sớm muộn cũng không có một cái kết tốt đẹp. Bởi tình cảm vốn là chuyện của hai người, có người thứ ba dù bất cứ lý do gì thì mối quan hệ ấy cũng đã sai rồi. Và trong tình yêu, người tham lam sẽ luôn là người mất đi tất cả.

Sau rất nhiều chỉ trích cùng "gạch đá" của cư dân mạng, chẳng biết rồi cô gái ấy sẽ lựa chọn ra sao trong tình huống của mình. Thế nhưng, dù trước hay sau thì nữ chính cũng phải đưa ra quyết định cuối cùng cho tình cảm của ba người. Nếu không muốn ai bị tổn thương, không muốn mọi người phải khó xử, thì bản thân trước hết đừng tham lam, nên phân định tình cảm rõ ràng. Bởi nếu không đưa ra quyết định sớm, biết đâu sau này cô gái ấy sẽ chẳng thể được chọn lựa được nữa thì sao.

Chia sẻ
Đọc thêm