Những pha cà khịa cực gắt của các bà vợ khi "lên giường", dạo đầu kiểu gây sự, tưởng không vui mà vui không tưởng

Đậu Lan,
Chia sẻ

"Lão quay ra chẹp miệng, em đột nhiên đanh mặt: 'Anh có muốn làm người thứ 2 không? Em không ngại động thủ đâu, em chỉ cần lý do thôi'", Mai chia sẻ.

Vấn đề không mới nhưng chưa bao giờ cũ, đó là sự thật mà chúng ta phải chấp nhận: Khi mới yêu và lúc kết hôn khác nhau hoàn toàn. Các cặp vợ chồng sống chung rồi mới biết hết tính tình của nhau, thế nên có ti tỉ vấn đề nảy sinh trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nhưng có yêu thì mới quan tâm, mà có quan tâm thì mới hay cho chồng ăn "quả cà khịa"!

Và tất nhiên, những bà vợ lắm chiêu sẽ có thể cà khịa trong mọi tình huống, kể cả là với chuyện phòng the. Tuy nhiên, cà khịa thế nào cho vui, cho hiệu quả thì còn phải tùy thuộc vào sự tinh tế và độ hiểu chồng của phụ nữ.

Linh (24 tuổi) mới kết hôn, có chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười thế này:

"Bọn mình được cái hay chia sẻ với nhau về chuyện chăn gối, dạo này thế nào, cần đổi mới ra sao hay làm gì để cả hai được thỏa mãn nhất. Nhưng cũng không tránh khỏi lúc không hiểu nhau. Mà khổ cái chồng mình lắm lúc như trẻ con ấy, nên là lại càng thích trêu.

phu-nu-khien-dan-ong-do-am-am-phunutoday3-1651

Ảnh minh họa

Có lần vừa âu yếm nhau, vừa ôn lại chuyện thời đại học. Lão chồng mình tự hào ngày trước được các em khóa dưới mê mệt vì đẹp trai. Mình bỉu môi trêu lão: 'Đẹp giai mà mỗi tội học giỏi nợ môn nên ra trường muộn, tán em Lan bị em cho ăn quả đắng, cưa cẩm em Xuân bị em cho leo cây...'. Thế là đột nhiên chồng mình mặt sầm lại, buông ngay tay vợ ra, không nói thêm một câu nào nữa cả. Thấy vậy mình nịnh: 'Kể ra may mà mấy em đấy dại nên em mới được quả chồng tuyệt phẩm thế này... chồng yêu nhờ'. Xong mình ôm lấy lão chủ động cười nhăn nhở lão mới thôi. Thi thoảng cà khịa tí vui phết, cho chồng bớt cái tính ảo tưởng sức mạnh".

Đôi khi những chuyện trong quá khứ lại là thứ mà đàn ông không muốn nhắc tới, nhất là những lần anh ấy phải xấu hổ, mất mặt, nhưng pha cà khịa cực gắt như Linh có vẻ lại hiệu quả ra trò.

Cũng như Linh, chị Hà có 1 câu chuyện nhớ đời: "Thấy trên mạng có nhiều vụ thử chồng và cái kết nên mình cũng học theo về thử chồng mình. Ai ngờ kết quả phải gọi là mĩ mãn luôn.

Hôm đấy hai vợ chồng có hẹn nhau sẽ hâm nóng tình cảm. Mình bảo lão nằm trên giường đợi mình đi tắm và mình cũng cố tình để điện thoại cạnh lão luôn. Xong mình vào nhà tắm lấy số lạ tự nhắn một cái tin với nội dung và giọng điệu như có đàn ông khác tán tỉnh. Điện thoại hớ hênh ngay bên cạnh, lão chồng mình tò mò đọc luôn. Vẫn còn nhớ như in, anh ấy ghen tím mặt gọi vợ ra bắt làm rõ chuyện này...

Thế là mình chìa điện thoại còn lại ra cho xem mà lão cười như nắc nẻ, kéo lấy mình bắt 'nộp phạt'. Không ngờ đổi trò tí mà màn dạo đầu của vợ chồng mình vui hơn hẳn. Chồng còn nhíu mày 'dằn mặt': 'Vợ mà léng phéng với thằng nào chồng xử tội. Mà chả có thằng nào chiều vợ được như này đâu nhé'.

Thi thoảng mình cũng hay làm trò trước khi 'nhập cuộc', chồng mình có vẻ rất thích thú. Đúng thật, đẹp thôi chưa đủ, lúc nào cũng phải dồn đàn ông vào tình thế hơi hơi nguy hiểm, thì họ mới yêu bạn cả đời, vì lúc nào cũng chỉ chăm chăm sợ mất vợ mà thôi.

Hài hước hơn cả là vợ chồng Mai - cô gái 25 tuổi mới cưới được 2 tháng. Cô kể: "Chồng em nghiện game, mặc dù rất chịu khó nhưng hở thời gian ra là chơi game. Có lúc vợ tắm xong, sexy thế mà lượn vài vòng quanh chồng, anh ấy chẳng thèm nhìn chỉ lí nhí: 'Anh đang dở trận'. Tức lắm mà nghĩ lão ấy cũng chỉ chơi lúc xong hết việc, còn đỡ đần em cả con cái nên không dám cấm đoán.

quan-he-duong-mieng-tiem-an-nguy-co-benh-tat-1426839670076

Ảnh minh họa

Hôm ấy là sát ngày sinh nhật em, chồng tặng em bộ váy ngủ. Em sung sướng mặc cho lão xem thì vẫn như mọi ngày, kẻ thứ 3 cướp chồng em chính là cái máy tính. Em tức quá lao vào đập bốp 2 phát nảy lửa vào người chồng. Lão giật mình cau có thì em hả hê giải thích: 'Vợ đập con muỗi - con muỗi góa chồng dám làm anh mất tập trung vào chuyên môn. Láo thật'.

Em buồn cười quá ngồi nghịch điện thoại xong đọc cho lão nghe tin em tự bịa ra: 'Anh ơi giờ đàn bà nguy hiểm thật, đây nài, vợ cắt của quý của chồng vì tội lạnh nhạt không thèm động vào người vợ. Sợ không?'.

Lão quay ra chẹp miệng, em đột nhiên đanh mặt: 'Anh có muốn làm người thứ 2 không? Em không ngại động thủ đâu, em chỉ cần lý do thôi'. Lão hiểu ý tắt máy lao vào xin lỗi vợ. Em buồn cười quá, công nhận pha đập muỗi hôm nay hiệu quả thật".

Đôi khi việc thử lòng xem chồng có ghen không, có dành toàn tâm toàn ý cho mình không là điều mà các bà vợ ai cũng muốn thử. Tuy nhiên kiểu cà khịa theo trend hay thử mấy trò trêu chồng thì vẫn phải hướng đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn. Và tất nhiên, những bà vợ phải thật khéo léo thì mới tránh được việc làm tổn thương cả hai.

Đừng ngại thay đổi, nhất là trong chuyện ấy, đôi khi chỉ là lời nói thôi cũng đủ đổi mới tình yêu của 2 người rồi.

Chia sẻ