Không còn giấu giếm, chồng cũ Hồng Nhung công khai đã kết hôn và chùm ảnh trong đám cưới lãng mạn cùng vợ mới người Myanmar

Ngày cưới chính thức đã được chính Kevin Gilmore, chồng cũ Hồng Nhung, công khai.

Trang cá nhân của doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore đã cập nhật nội dung mới trong phần hồ sơ. Theo đó, chồng cũ của Diva Hồng Nhung công khai "Đã kết hôn với Thiri Thant Mon từ ngày 23/2/2019". Đây là điều mà anh chưa từng làm với vợ cũ người Việt.

Không còn giấu giếm, chồng cũ Hồng Nhung công khai đã kết hôn và chùm ảnh trong đám cưới lãng mạn cùng vợ mới người Myanmar - Ảnh 1.

Việc cập nhật nội dung này cho thấy chồng cũ Hồng Nhung muốn công khai đã có một gia đình mới thay cho những đồn đoán từ cư dân mạng.

Vợ mới của doanh nhân Kevin Gilmore - Thiri Thant Mon - là một chuyên viên cấp cao trong Chính phủ Myanmar. Cô cũng vừa thay đổi ảnh nền trang cá nhân thành ảnh cưới của hai vợ chồng. Một loạt những bức ảnh trong đám cưới sang trọng cũng được đích thân Thiri chia sẻ với niềm hạnh phúc.

Không còn giấu giếm, chồng cũ Hồng Nhung công khai đã kết hôn và chùm ảnh trong đám cưới lãng mạn cùng vợ mới người Myanmar - Ảnh 2.

Không còn giấu giếm, chồng cũ Hồng Nhung công khai đã kết hôn và chùm ảnh trong đám cưới lãng mạn cùng vợ mới người Myanmar - Ảnh 3.

Không còn giấu giếm, chồng cũ Hồng Nhung công khai đã kết hôn và chùm ảnh trong đám cưới lãng mạn cùng vợ mới người Myanmar - Ảnh 4.

Không còn giấu giếm, chồng cũ Hồng Nhung công khai đã kết hôn và chùm ảnh trong đám cưới lãng mạn cùng vợ mới người Myanmar - Ảnh 5.

Không còn giấu giếm, chồng cũ Hồng Nhung công khai đã kết hôn và chùm ảnh trong đám cưới lãng mạn cùng vợ mới người Myanmar - Ảnh 6.

Không còn giấu giếm, chồng cũ Hồng Nhung công khai đã kết hôn và chùm ảnh trong đám cưới lãng mạn cùng vợ mới người Myanmar - Ảnh 7.

Như vậy, sau hơn 1 năm ly hôn và nửa năm công bố ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung đã có tổ ấm mới. Trong khi đó, nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện bên một người đàn ông ngoại quốc điển trai song không xác nhận mối quan hệ tình cảm với truyền thông.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem chồng cũ Hồng Nhung nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm