"Bạn muốn hẹn hò": Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Thay vì phải để ý lời ăn, tiếng nói khi lên sóng truyền hình, đặc biệt là chương trình hẹn hò như "Bạn muốn hẹn hò" nhưng các khách mời này lại khiến người xem lắc đầu ngán ngẩm vì nói chuyện thiếu ý tứ.

Từ lúc lên sóng đến hiện tại, Bạn muốn hẹn hò với sự dẫn dắt của ông mai Quyền Linh và bà mối Cát Tường đã mang đến không ít tiếng cười cho khán giả. Mà quan trọng hơn là chương trình đã trở thành cầu nối, giúp cho không ít cặp đôi tìm thấy nhau và trở thành bạn đời của nhau sau khi tham gia chương trình.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không thiếu những ca "khó đỡ", khiến ông mai - bà mối cũng phải chào thua vì nhân vật nam chính/nữ chính có những phát ngôn quá sức "duyên dáng". Hầu hết các nhân vật này đều khiến đối tượng tìm hiểu của mình lẫn khán giả choáng váng vì những phát ngôn "duyên hết phần thiên hạ", nghe xong chỉ muốn đi về luôn chứ chẳng cần tìm hiểu, làm quen gì nữa.

Cùng điểm lại những ca "khó đỡ" mà thời gian qua Bạn muốn hẹn hò đã gặp phải, khiến người xem thật sự phải lắc đầu ngán ngẩm vì... hết thuốc chữa:

Thẳng thừng chê bạn trai vừa hói vừa hô

Nếu là một fan trung thành của Bạn muốn hẹn hò, ắt hẳn khán giả vẫn chưa thể quên được cô bạn Phương Nhung xinh xắn nhưng lại có quá nhiều điểm đặc biệt trong tính cách, thói quen cũng như là quan niệm về người bạn trai lý tưởng. Phương Nhung ban đầu mang đến thiện cảm cho người xem vì giọng nói dễ thương, ngoại hình xinh xắn. Nhưng cuối cùng cô nàng lại khiến các chàng trai phải... chạy dài vì loạt tính cách, thói quen quá sức khó đỡ.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 1.

Ngoài việc không thích ăn hành lá và "dành cả thanh xuân để gắp hành", Nhung còn không biết ăn chuối, nấu ăn vụng về và... không biết dùng đũa. Kể lể một hồi, khán giả ai nấy đều nghĩ vì có nhiều sở thích đặc biệt như vậy nên có lẽ Phương Nhung sẽ dễ tính hơn trong việc tìm bạn trai, nhưng không. Cô nàng lại khiến người xem choáng váng khi thẳng thừng chê đối tượng tìm hiểu của mình... vừa hói, vừa hô. Sau khi chính thức gặp mặt, đúng như dự đoán của khán giả là Phương Nhung đã không bấm nút dù anh bạn Anh Vũ có tính cách rất tốt, ôn hòa lại lịch sự, biết lo lắng cho gia đình.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 3.

Nhiều khán giả sau khi xem xong phần này của Bạn muốn hẹn hò cũng bày tỏ sự chán nản đối với Phương Nhung. Đồng thời, họ cũng thể hiện sự cảm thông với Anh Vũ và cho rằng anh chàng đã may mắn khi không thành đôi với cô gái lắm điều này.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 4.

Anh Vũ.

Tự nhận mình đẹp trai, tật xấu là đẹp trai mà điểm mạnh cũng là... đẹp trai

Tự tin là một đức tính tốt thế nhưng tự tin quá mức như anh bạn Quốc Việt trong tập 466 của Bạn muốn hẹn hò thì quả thật khiến người xem phải lắc đầu chịu thua. Quốc Việt sở hữu ngoại hình cũng khá ưa nhìn nhưng về phương diện chấm điểm nhan sắc thì còn tùy thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi người. Ấy vậy mà Quốc Việt lại rất tự tin với vẻ ngoài "soái ca" của mình. Khi được Quyền Linh hỏi rằng điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì, Quốc Việt không ngần ngại đáp một cách chắc nịch: "Điểm mạnh của em là đẹp trai, tật xấu của em cũng là đẹp trai luôn".

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 5.

Dù tự nhận đẹp trai nhưng Quốc Việt lại chưa từng có bạn gái, có lẽ khán giả nghe xong cũng hiểu lý do vì sao Quốc Việt lại "ế" đến tận bây giờ. Sự tự tin quá lố này của Việt cũng khiến MC Cát Tường phải tò mò bước qua nhìn xem anh chàng này "đẹp trai" cỡ nào mà cứ quảng cáo liên tục như thế. Sang đến nơi, Cát Tường cũng gật gù thừa nhận là Quốc Việt sở hữu chiều cao khá lý tưởng, gương mặt cũng khá điển trai, nam tính, tuy nhiên để nói là "quá đẹp trai" thì chưa đến mức đó. Rất may là sự tự tin này của Việt không làm ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn hẹn hò của cô gái cùng tham gia với anh là Quế Anh.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 7.

Mê trai đẹp, gái đẹp nhưng lại ăn nói thiếu ý tứ khiến đối phương tổn thương

Cô gái trẻ Mai Trâm đã khiến cho khán giả Bạn muốn hẹn hò lẫn ông mai - bà mối đều lắc đầu ngán ngẩm vì sở thích ngắm trai đẹp, gái đẹp của cô nàng. Đã thế Mai Trâm còn có quan niệm sống khá "lạ" khiến không ít người phải cạn lời. 23 tuổi nhưng chưa từng có mảnh tình vắt vai, có lẽ khán giả cũng hiểu vì sao Mai Trâm lại "ế". Lý do là vì cô nàng chỉ biết ngắm người đẹp mà quên mất là bản thân mình cũng cần phải có một tiêu chuẩn riêng để tìm ra người phù hợp với mình nhất.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 8.

Mai Trâm.

Trái ngược với sự táo bạo và thẳng thắn của Mai Trâm thì anh bạn cùng chơi là Vĩnh Khang lại có tính cách khá hiền lành. Vĩnh Khang đã bị Mai Trâm làm cho "té ngửa" khi dù đã nắm tay, nhìn vào mắt nhau nhưng Mai Trâm vẫn nói thẳng là cô chẳng thấy rung động gì với anh cả. Cuối cùng, Mai Trâm đã không bấm nút vì chỉ thấy Vĩnh Khang như người bạn, không rung động cũng chẳng có tí tình cảm trai gái gì. Sau khi xem xong tập này, khán giả Bạn muốn hẹn hò đều đồng loạt gật gù cho rằng cặp này không về với nhau là đúng vì nếu nắm tay ra về thì người khổ sẽ là anh bạn Vĩnh Khang kia.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 9.

Vĩnh Khang.

Hay nhậu nhẹt và... vũ phu không đúng chỗ

Trong tập 446 Bạn muốn hẹn hò, anh bạn Thanh Bình đã khiến khán giả choáng váng khi tuyên bố lúc mình nhậu say thì bạn gái không nên đến gần, không nên cằn nhằn mà phải im lặng. Đàn ông nhậu nhẹt nhiều là đã mất điểm trong mắt bạn gái rồi, đằng này Thanh Bình lại còn thừa nhận rằng khi nhậu say sẽ có tật xấu là nóng tính và không muốn nghe bạn gái nói quá nhiều.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 10.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 11.

Chính điểm này đã khiến anh chàng trở nên... vũ phu, cô bạn Ngọc Hân ngồi ở hàng rào bên kia cũng đoán biết được sơ sơ về tính cách của anh bạn này nên đã quyết định không bấm nút hẹn hò. Ngoài điểm trừ ở trên thì Thanh Bình và Ngọc Hân cũng có quá nhiều điểm khác nhau về cả quan niệm sống và tính cách. 2 người không bấm nút hẹn hò là đúng vì nếu về cùng nhau thì cũng khó mà đi xa được.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 12.

Kém xinh lại còn kén chọn

Trong tập 473 mới lên sóng gần đây, cô bạn Ngọc Châu đã vô tình nhận về cả rổ gạch đá khi lỡ miệng chê bạn trai hói và quyết định không bấm nút dù anh bạn kia tính cách vô cùng tốt, lại còn biết lo cho tương lai, gia đình. Ngọc Châu ban đầu cho người xem khá nhiều thiện cảm vì tuy không sở hữu ngoại hình xinh xắn nhưng cách nói chuyện lại dịu dàng, dễ thương.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 13.

Thế nhưng khi chính thức gặp mặt Thành Chơn, Châu lại thay đổi 180 độ trở thành một cô gái kém duyên khi chê bạn trai hói và không bấm nút hẹn hò. Ban đầu, Chơn đã khiến Quyền Linh nhầm lẫn là người nước ngoài vì có ngoại hình hơi "Tây". Tuy nhiên Chơn lại cho biết mình là người miền Tây chính gốc và còn sở hữu một tiệm trà sữa "Hói Ca" cực đáng yêu.

Bạn muốn hẹn hò: Những khách mời có phát ngôn kém duyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng - Ảnh 14.

Cũng như những trường hợp ở trên, khi Ngọc Châu không bấm nút hẹn hò, khán giả đều thi nhau nói lời cảm ơn thay cho Thành Chơn vì đã giúp anh "giải thoát" khỏi một cô gái kém duyên, không biết trân trọng tình cảm của người khác.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm