"Bạn muốn hẹn hò": Chê bạn trai hói, cô gái bị dân mạng ném đá vì đã kém xinh mà còn kén

Trong tập 473 "Bạn muốn hẹn hò", cô bạn Ngọc Châu vô tình bị ném đá chỉ vì không bấm nút đồng ý hẹn hò với "hói ca" Thành Chơn.

Tập 473 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của cô bạn Ngọc Châu (25 tuổi) đến từ Cần Thơ. Ban đầu khi mới giới thiệu bản thân và trò chuyện với bạn nam bên kia hàng rào, Ngọc Châu cũng chiếm được cảm tình của khán giả và 2 MC vì có cách trò chuyện duyên dáng, hiền thục. Thế nhưng khi đến phần bấm nút thì cô nàng lại "lật kèo" khiến khán giả lẫn 2 MC đều chưng hửng còn cư dân mạng thì thay nhau ném đá Ngọc Châu.

Bạn muốn hẹn hò: Chê bạn trai bị hói, cô gái bị dân mạng ném đá vì đã kém xinh mà còn kén - Ảnh 1.

Chia sẻ về bản thân, Châu cho biết mình là người tính cách hiền lành, ai nhờ vả gì cũng làm nên đôi khi có bị lừa hay lợi dụng thì cô cũng không biết. Ngoài ra thì Ngọc Châu chưa từng trải qua mối tình nào trong suốt 25 năm qua. Trước khi tham gia Bạn muốn hẹn hò, thầy bói nói dù có đến thì cũng không có kết quả nên Ngọc Châu hơi lo lắng. Và kết quả thật sự đã khiến Ngọc Châu... ngỡ ngàng.

Bạn muốn hẹn hò: Chê bạn trai bị hói, cô gái bị dân mạng ném đá vì đã kém xinh mà còn kén - Ảnh 2.

Cùng tham gia với Ngọc Châu là anh bạn Thành Chơn (30 tuổi) đến từ Đồng Tháp. Vừa xuất hiện, Chơn đã khiến Quyền Linh bất ngờ vì vẻ ngoài trông như người nước ngoài. Quyền Linh đã nhanh nhảu chào hỏi Thành Chơn bằng tiếng Anh nhưng anh chàng lại khiến MC té ngửa khi nói rằng: "Em là người gốc miền Tây chứ không phải Tây anh ơi".

Bạn muốn hẹn hò: Chê bạn trai bị hói, cô gái bị dân mạng ném đá vì đã kém xinh mà còn kén - Ảnh 3.

Bạn muốn hẹn hò: Chê bạn trai bị hói, cô gái bị dân mạng ném đá vì đã kém xinh mà còn kén - Ảnh 4.

Hiện Thành Chơn đang là chủ của một tiệm trà sữa tên là "Hói Ca". Nguồn gốc của cái tên này cũng bắt nguồn từ ngoại hình của Chơn. Tuy sở hữu cái mũi cao ngất giúp anh trông như người nước ngoài nhưng anh chàng lại có hơi... hói.

Bạn muốn hẹn hò: Chê bạn trai bị hói, cô gái bị dân mạng ném đá vì đã kém xinh mà còn kén - Ảnh 5.

Sau khi chính thức gặp mặt Ngọc Châu, 2 người đã trò chuyện khá vui vẻ và hợp tính. Thế nhưng ở phần bấm nút thì Ngọc Châu lại bất ngờ "lật kèo" không bấm khiến ai nấy đều hụt hẫng. Lý do Châu không bấm là vì cô cho rằng 2 người không hợp yêu đương mà chỉ hợp làm bạn.

Bạn muốn hẹn hò: Chê bạn trai bị hói, cô gái bị dân mạng ném đá vì đã kém xinh mà còn kén - Ảnh 6.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã "vào cuộc" và ném đá Ngọc Châu vì quá kén chọn. Đa số đều để lại bình luận chê bai Châu vì "trọng sắc" mà khinh tấm lòng của Thành Chơn trong khi anh là người chân thành, biết yêu thương gia đình:

"Bạn gái số 1 đã xấu còn kén chọn, kiểu này chỉ có ế suốt đời. Anh Đồng Tháp không quen là hên", "Anh số 1 dễ thương, người của gia đình, mong anh sớm tìm được hạnh phúc", "Cháu gái số 1 kén chọn quá, chàng trai chân chất dễ thương vậy mà chê", "Bạn trai số 1 tuyệt vời đấy, đừng buồn, bạn nữ này không xứng", "Bạn gái này đã kém xinh rồi mà còn kén chọn nhỉ, anh này cũng may mắn đấy. Con gái mà không biết nấu ăn".

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi thứ 2 vô cùng xứng đôi vừa lứa là Hữu Danh (36 tuổi) và Kim Duyên (33 tuổi). Ngoài ngoại hình mũm mĩm, dễ thương giống nhau ra thì tính cách cũng như quan điểm sống của cặp đôi này cũng vô cùng phù hợp.

Bạn muốn hẹn hò: Chê bạn trai bị hói, cô gái bị dân mạng ném đá vì đã kém xinh mà còn kén - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò: Chê bạn trai bị hói, cô gái bị dân mạng ném đá vì đã kém xinh mà còn kén - Ảnh 8.

Không cần nhiều sự hỗ trợ từ ông mai - bà mối, cặp đôi đã tự trao đổi thông tin và trò chuyện với nhau cực nhiệt tình. Thậm chí khi chính thức gặp mặt, 2 người còn cùng nhau song ca ca khúc Yêu mãi ngàn năm vô cùng ăn ý. Kết quả đúng như dự đoán, 2 người đã bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

Bạn muốn hẹn hò: Chê bạn trai bị hói, cô gái bị dân mạng ném đá vì đã kém xinh mà còn kén - Ảnh 9.

Tập 473 "Bạn muốn hẹn hò": Thành Chơn - Ngọc Châu và Hữu Danh - Kim Quyên

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm