"Bạn muốn hẹn hò": Lỡ "lật kèo" cô gái vào phút chót, anh chàng U40 bị khán giả chê quá hèn

Trong tập 469 "Bạn muốn hẹn hò", anh bạn Bá Ngọc đã khiến một số khán giả phẫn nộ khi thừa nhận mình có rung động với bạn gái nhưng lại không bấm nút vào cuối phần tham gia.

Tập 469 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của nam khách mời Bá Ngọc (35 tuổi) đến từ Quảng Trị. Hiện Ngọc đang sống và làm việc tại Long An. Thừa nhận bản thân là một người rất chăm chút vẻ ngoài, Ngọc cho biết mỗi lần tắm rửa và vệ sinh cá nhân anh phải mất ít nhất là nửa tiếng đồng hồ. Mỗi ngày Ngọc tắm 2 lần, tính ra là anh mất tổng cộng 1 tiếng đồng hồ mỗi lần tắm rửa. Nếu phải ra ngoài đi chơi thì Ngọc còn tốn thêm... 20 phút chỉ để thay quần áo, chải chuốt và vuốt keo.

Bạn muốn hẹn hò: Lỡ lật kèo cô gái vào phút chót, anh chàng U40 bị khán giả chê quá hèn - Ảnh 1.

Bá Ngọc.

Nghe đến đây, một số khán giả đã tỏ ra e ngại vì là đàn ông mà còn "điệu đà" như thế thì sau này cưới vợ về chẳng lẽ 2 người lại tranh nhau... soi gương. Thế nhưng bù lại Bá Ngọc cho biết anh rất giỏi làm việc nhà, có thể phụ giúp vợ sau này. Mặt khác, anh còn có cả nhà riêng nên bạn gái sẽ không cần phải làm dâu. Đây có lẽ là điểm mạnh khiến Bá Ngọc có thêm điểm cộng trong mắt các cô gái.

Bạn muốn hẹn hò: Lỡ lật kèo cô gái vào phút chót, anh chàng U40 bị khán giả chê quá hèn - Ảnh 2.

Cùng tham gia với Bá Ngọc là cô bạn Phương Anh (34 tuổi). Hiện Phương Anh đang là chủ một spa chăm sóc sắc đẹp tại Tân Bình, TP.HCM. Cô nàng thừa nhận rằng mình luôn dám nghĩ dám làm, thử những thứ mới chứ chưa bao giờ ngại làm điều gì. Mặt khác, cô nàng cũng khá tăng động nên đôi khi khiến người khác thấy không thoải mái cho lắm.

Bạn muốn hẹn hò: Lỡ lật kèo cô gái vào phút chót, anh chàng U40 bị khán giả chê quá hèn - Ảnh 3.

Phương Anh.

Sau khi chính thức gặp mặt và trò chuyện, Bá Ngọc rất vui vẻ hát tặng Phương Anh một ca khúc. Anh chàng còn không ngại cầm tay Phương Anh và nhìn vào mắt cô rất tình tứ. Khá bất ngờ là thay vì tỏ ra ngại ngùng thì Phương Anh lại rất "bạo" khi chủ động hợp tác với Ngọc. Cô nàng nắm tay anh và còn đứng sát người Ngọc, nghiêng người về phía anh.

Bạn muốn hẹn hò: Lỡ lật kèo cô gái vào phút chót, anh chàng U40 bị khán giả chê quá hèn - Ảnh 4.

Sau khi kết thúc phần hát tặng nhau, Bá Ngọc thừa nhận với Quyền Linh và Cát Tường rằng anh có thấy rung động với Phương Anh và hy vọng 2 người có thể "làm nên chuyện" sau chương trình. Thế nhưng đối với Phương Anh thì cô nàng lại nói mình chưa có nhiều rung động với Ngọc. Cô muốn 2 người có thêm thời gian tìm hiểu hơn.

Bạn muốn hẹn hò: Lỡ lật kèo cô gái vào phút chót, anh chàng U40 bị khán giả chê quá hèn - Ảnh 5.

Những tưởng người không bấm nút là Phương Anh nhưng cuối cùng Bá Ngọc mới là người "lật kèo". Anh chàng đã không bấm nút và mạnh dạn thừa nhận dù có rung động với Phương Anh thật nhưng vì cô nàng không rung động với mình nên anh không muốn miễn cưỡng.

Hành động "lật kèo" bất ngờ này của Bá Ngọc khiến không ít khán giả phẫn nộ vì lời anh trước sau không giống nhau. Thế nhưng MC Quyền Linh cũng giúp Bá Ngọc giải thích rằng lý do anh không bấm nút cũng hợp lý. Nếu Phương Anh đã nói không rung động với Bá Ngọc thì anh không nên bấm nút để làm mất thời gian của nhau. Tuổi của 2 người cũng không còn trẻ để "thử yêu" nữa rồi.

Bạn muốn hẹn hò: Lỡ lật kèo cô gái vào phút chót, anh chàng U40 bị khán giả chê quá hèn - Ảnh 6.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón một cặp đôi khác là Hải Đăng (26 tuổi) và Thanh Nhàn (24 tuổi). Cả 2 đều đang sống và làm việc tại TP.HCM. Trong khi Thanh Nhàn được khán giả khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp, dễ mến và giọng nói ngọt ngào thì Hải Đăng lại được cho là chững chạc, điển trai vừa đủ và cao ráo.

Bạn muốn hẹn hò: Lỡ lật kèo cô gái vào phút chót, anh chàng U40 bị khán giả chê quá hèn - Ảnh 7.

Thanh Nhàn.

Bạn muốn hẹn hò: Lỡ lật kèo cô gái vào phút chót, anh chàng U40 bị khán giả chê quá hèn - Ảnh 8.

Hải Đăng.

Hải Đăng cho biết 26 năm qua anh có một mối tình nhưng đã chia tay trước đó và khẳng định rằng đã cắt đứt hoàn toàn với người yêu cũ. Lời khẳng định này của Đăng đã khiến Thanh Nhàn yên lòng hơn rất nhiều. Bởi cô cũng hy vọng rằng bạn trai tương lai sẽ không có bất cứ em gái mưa, bạn gái thân thiết hay người yêu cũ nào.

Bạn muốn hẹn hò: Lỡ lật kèo cô gái vào phút chót, anh chàng U40 bị khán giả chê quá hèn - Ảnh 9.

Sau khi trò chuyện rất vui vẻ với nhau, cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò trước sự ủng hộ nhiệt tình và chúc phúc của 2 MC cùng khán giả.

Tập 469 "Bạn muốn hẹn hò": Bá Ngọc - Phương Anh và Hải Đăng - Thanh Nhàn

Chia sẻ
Đọc báo phụ nữ mới nhất, xem giải trí nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm