Chuyện ngược đời ở "Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai 1m83 chỉ có mong ước tìm bạn gái thấp vì lý do này

Tưởng như những anh chàng cao ráo thường sẽ thích những cô bạn chân dài nhưng Hữu Khanh lại khiến khán giả tại "Bạn muốn hẹn hò" phải bất ngờ vì quan điểm khác lạ của mình.

Tập 471 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của anh chàng hiền lành, chất phác Hữu Khanh (25 tuổi) đến từ Tiền Giang. Sở hữu chiều cao mơ ước của nhiều chàng trai với con số 1m83, thế nhưng Hữu Khanh lại xem đó là... điểm yếu của mình. Chính điều đó đã khiến anh chàng thấy tự ti vì... quá cao.

Chuyện ngược đời ở Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 1m83 chỉ có mong ước tìm bạn gái thấp vì lý do này - Ảnh 1.

Hữu Khanh.

Thậm chí khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, Hữu Khanh cho biết anh chỉ thích những cô gái cao dưới 1m6 hoặc thấp hơn thì càng tốt. Lý do của sự lựa chọn này là vì nếu có vợ cao quá, anh sợ khi "phối giống" thì con cái cũng sẽ cao như bố mẹ. Quan điểm siêu ngược đời này của Hữu Khanh đã khiến không ít người phải bật cười vì đa phần những anh chàng cao ráo chỉ toàn thích mấy cô gái chân dài mà thôi.

Chuyện ngược đời ở Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 1m83 chỉ có mong ước tìm bạn gái thấp vì lý do này - Ảnh 2.

Ngoài ra thì anh chàng cũng tiết lộ thêm về tính cách của mình. Ngoài việc hiền lành, hơi chậm ra thì Khanh rất giỏi lắng nghe bạn gái mình "càm ràm". Anh chàng còn biết nấu ăn và rất giỏi chăm sóc người khác. Tuy nhiên Khanh lại nói điểm yếu của anh là rất nóng tính. Khi bực bội hay tức giận gì Khanh thường hay tìm thứ gì đó để... đập cho hả giận.

Chuyện ngược đời ở Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 1m83 chỉ có mong ước tìm bạn gái thấp vì lý do này - Ảnh 3.

Cùng tham gia với Hữu Khanh là cô bạn Thanh Trúc (23 tuổi) đến từ huyện Gò Công Tây, Tiền Giang. Thanh Trúc vừa nghe đến chuyện Khanh thường hay đập đồ mỗi lần tức giận, cô nàng liền hỏi ngay: "Vậy khi anh giận anh có đánh em không vậy?". Rất may câu trả lời của Khanh là một chữ "không" đầy chắc nịch khiến Trúc cũng yên tâm phần nào.

Chuyện ngược đời ở Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 1m83 chỉ có mong ước tìm bạn gái thấp vì lý do này - Ảnh 4.

Thanh Trúc.

Về phía Trúc cô nàng là người rất dễ tính, nói hơi nhiều một chút nhưng lại biết về nữ công gia chánh. Trúc cho biết cô sẵn sàng làm dâu và sống chung với gia đình chồng. Điều cô không thích duy nhất ở người đàn ông chính là vũ phu và hay rượu chè. Những điều trên hầu hết Hữu Khanh đều đáp ứng được.

Chuyện ngược đời ở Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 1m83 chỉ có mong ước tìm bạn gái thấp vì lý do này - Ảnh 5.

Chuyện ngược đời ở Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 1m83 chỉ có mong ước tìm bạn gái thấp vì lý do này - Ảnh 6.

Trước khi chính thức gặp nhau, Hữu Khanh có chút lo lắng khi nghe Cát Tường nói Thanh Trúc cao tận 1m79 mà anh chàng thì lại không thích những cô gái chân dài. May sao khi gặp nhau, Thanh Trúc chỉ cao đến vai Khanh nên anh có thể yên tâm tiến xa hơn với cô mà không hề ngần ngại. Cuối phần tham gia, Khanh và Trúc đã bấm nút đồng ý hẹn hò.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp khách mời thứ 2 gồm Đức Thành (34 tuổi) và Thanh Duyên (29 tuổi). Nếu Đức Thành đã ế được 5 năm ròng rã thì Thanh Duyên lại càng "trong trắng", ngây thơ hơn khi cho biết suốt 29 năm cô chưa từng yêu ai. Nếu 2 người thành công đến với nhau thì Thành chính là người đầu tiên đặt bút viết lên cuộc tình của 2 người.

Chuyện ngược đời ở Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 1m83 chỉ có mong ước tìm bạn gái thấp vì lý do này - Ảnh 7.

Thanh Duyên.

Chuyện ngược đời ở Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 1m83 chỉ có mong ước tìm bạn gái thấp vì lý do này - Ảnh 8.

Đức Thành.

Về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Thanh Duyên khiến MC Quyền Linh vô cùng hài lòng khi nói rằng chỉ cần bạn trai phía bên kia hàng rào đẹp trai được như Quyền Linh là cô đồng ý ngay. Đức Thành xem ra khá phù hợp với tiêu chuẩn mà Thanh Duyên đưa ra bởi ngoài ngoại hình sáng sủa, anh còn biết cách chăm sóc bạn gái vì bản thân là một nhân viên điều dưỡng. 2 người đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia để dành cho nhau cơ hội tìm hiểu thêm về đối phương.

Chuyện ngược đời ở Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 1m83 chỉ có mong ước tìm bạn gái thấp vì lý do này - Ảnh 9.

Chuyện ngược đời ở Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai 1m83 chỉ có mong ước tìm bạn gái thấp vì lý do này - Ảnh 10.

Tập 471 "Bạn muốn hẹn hò": Hữu Khanh - Thanh Trúc và Đức Thành - Thanh Duyên

Chia sẻ
Đọc thêm