"Bạn muốn hẹn hò": Chàng phụ bếp cưa đổ nàng "doanh nhân" chỉ bằng một tuyệt chiêu này

Trong tập 475 "Bạn muốn hẹn hò", Phú Quốc đã khiến cho Hoài Mi "đổ" anh bằng một tuyệt chiêu mà khán giả cũng không hề ngờ đến.

Tập 475 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của anh chàng phụ bếp Phú Quốc (40 tuổi) hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tuy có chiều cao "khiêm tốn" nhưng về cách trò chuyện và tính cách thì Phú Quốc lại dễ khiến người khác có cảm tình khi tiếp xúc.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng phụ bếp cưa đổ nàng doanh nhân chỉ bằng một tuyệt chiêu này - Ảnh 1.

Cùng tham gia với Quốc là cô bạn Hoài Mi (35 tuổi) hiện đang bán tạp hóa ở Quận 12, TP.HCM. Khi nghe nói Mi bán tạp hóa, 2 MC Quyền Linh và Cát Tường đã nhanh chóng nói đùa rằng cô chính là một "nữ doanh nhân" vừa có vẻ ngoài dễ thương lại vừa rất biết cách trò chuyện duyên dáng.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng phụ bếp cưa đổ nàng doanh nhân chỉ bằng một tuyệt chiêu này - Ảnh 2.

Bước vào phần trò chuyện và nói điểm mạnh - điểm yếu của mình, Phú Quốc cho biết tuy rằng anh cũng hay đi hát karaoke nhưng ở những chỗ khác thì anh hơi ngại. Dù vậy, khi Quyền Linh đề nghị hát một vài câu thì Quốc cũng đồng ý ngay. Vừa cất tiếng hát, Quốc đã khiến những khán giả có mặt trong trường quay đều bật cười. Ngay cả Cát Tường cũng phải cúi đầu chịu thua với giọng hát "đặc biệt" của Phú Quốc. Tuy nhiên đó lại là điểm mấu chốt khiến Hoài Mi "đổ đứ đừ" Phú Quốc.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng phụ bếp cưa đổ nàng doanh nhân chỉ bằng một tuyệt chiêu này - Ảnh 3.

Về phía Hoài Mi, cô nàng có yêu cầu về bạn trai khá dễ dàng. Chỉ cần đừng vũ phu, chạy xe cẩn thận và cao tầm 1m60 - 1m65 là đủ. Rất may là những điều kiện mà Mi đưa ra thì Quốc đều đạt được đầy đủ. Sau khi chính thức gặp mặt và trò chuyện, cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò trong sự chúc mừng và ủng hộ của khán giả lẫn 2 bên gia đình.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng phụ bếp cưa đổ nàng doanh nhân chỉ bằng một tuyệt chiêu này - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng phụ bếp cưa đổ nàng doanh nhân chỉ bằng một tuyệt chiêu này - Ảnh 5.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi thứ 2 là Cường Thịnh (27 tuổi) và Phương Trang (24 tuổi). Chia sẻ về bản thân, Cường Thịnh khiến Quyền Linh bật cười khi cho biết mình có thói quen tắm xong mặc đồ vào ngay mà không cần lau. Nghe xong, Quyền Linh liền phán ngay một câu khiến người xem không thể nhịn cười: "Tắm xong mà không lau là coi chừng bị (bệnh) lác đó!". Dù đã chối ngay lập tức rằng mình không hề bị bệnh lác nhưng Cường Thịnh vẫn khiến cho bạn nữ phía bên kia hàng rào hơi e ngại.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng phụ bếp cưa đổ nàng doanh nhân chỉ bằng một tuyệt chiêu này - Ảnh 6.

Về phía Phương Trang, cô nàng cho biết mình cũng không có nhiều yêu cầu về hình mẫu lý tưởng, chỉ cần không hút thuốc, không rượu chè là được. Về mặt tình trường, Cường Thịnh lần nữa khiến Phương Trang gật gù đồng thuận khi nói rằng dù "ế" 27 năm và toàn yêu đơn phương nhưng Thịnh lại thấu hiểu và chiêm nghiệm được rằng phải đối xử với người yêu như thế nào thì mới là tốt nhất.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng phụ bếp cưa đổ nàng doanh nhân chỉ bằng một tuyệt chiêu này - Ảnh 7.

Sau khi trò chuyện và tìm hiểu thì Cường Thịnh đã nhanh chóng bấm nút hẹn hò với Phương Trang và cô nàng cũng có cảm xúc tương tự như anh bạn bên kia hàng rào. Cặp đôi này cũng khiến khán giả vỗ tay chúc mừng vì đã được ông mai - bà mối ghép cặp thành công.

Tập 475 "Bạn muốn hẹn hò": Phú Quốc - Hoài Mi và Cường Thịnh - Phương Trang

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm