9 câu nói dối đàn ông hay lặp lại nhưng phụ nữ vẫn tin

Phụ nữ có vẻ như rất nhẹ dạ cả tin khi dễ bị cánh đàn ông lừa dối. Thậm chí nhiều người đàn ông thường lặp lại nhiều lần một số lời nói dối nhưng phụ nữ vẫn tin vì họ không thể phân biệt được đó là sự chân thành hay lừa dối.

1. "Anh không hiểu sao sếp cứ giao việc đột ngột khiến anh phải làm thêm vào tối thứ 6, thứ 7. Nhưng anh hứa sẽ cố gắng làm thật nhanh để về nhà"

Bạn đã ở trong mối quan hệ với chàng được khoảng 2 - 3 năm? Bạn có thể nắm được 80 - 90% thời gian, tiến độ công việc của chàng? Sau đó, chừng vài tuần, một tháng trở lại đây, bạn bất ngờ khi thấy lịch làm việc của chàng liên tục thay đổi. 

Đặc biệt là chàng hay nói phải làm thêm giờ vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần. Trong trường hợp này, phải đến hơn 50% sự thật của việc làm thêm này là chàng đang nói dối bạn.

Tuy nhiên, phụ nữ lại không hay nghi ngờ lời nói dối này của chàng. Bởi vì phụ nữ dễ tin người yêu mình chăm chỉ, vất vả vì công việc. Nhưng thực tế, điều duy nhất khiến anh ta làm việc chăm chỉ như vậy có khi chỉ để tiếp cận một cô gái khác mà bạn không biết...

2. "Anh dùng hai số điện thoại, một để liên lạc với bạn bè, gia đình, người thân, số còn lại để tiện cho việc kinh doanh"

Lý do này dường như rất hợp lý và khiến phụ nữ dễ dàng tin tưởng vào lời nói dối của chàng hơn. Tuy nhiên, những người đàn ông lăng nhăng thường hay dùng hai hoặc nhiều số điện thoại để người yêu/vợ mình không thể lần tìm ra những cuộc gọi/tin nhắn bất thường với các đối tác mà họ đang lăm le tán tỉnh.

Đàn ông cũng hay dùng chiêu đưa hẳn cho bạn một chiếc điện thoại và giục giã bạn "Em cứ kiểm tra đi, anh có làm gì mờ ám đâu...". Nhưng đối với chiếc điện thoại còn lại thì bạn khó có thể tiếp cận được bởi nó luôn trong tình trạng bận hoặc nằm bí ẩn ở đâu đó.

3."Em yêu! Anh sẽ sớm chia tay với cô ấy thôi. Hãy tin anh, anh không yêu cô ta. Em mới là người anh thực sự yêu"

Thực tế là bạn sẽ chỉ có 1% cơ hội để được "nâng cấp" lên thành bạn gái chính thức/vợ của anh chàng nói câu này. Người đàn ông nói điều này bởi anh ta muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ bạn và đa số là để được lên giường với bạn.

Nếu bạn biết rõ mình đang là tình nhân hoặc người phụ nữ thứ 2 của chàng (ngoài vợ, người yêu chính thức) thì tốt nhất nên chủ động thoát ra khỏi mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

9 câu nói dối đàn ông hay lặp lại nhưng phụ nữ vẫn tin 1
Một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ hay bị lừa dối trong tình yêu là bởi họ "nghiện" nghe 3 tiếng "Anh yêu em" (Ảnh minh họa).

4."A là một người bạn rất tốt. Bọn anh coi nhau như bạn bè thân thiết, không có gì đi quá giới hạn cả, tin anh đi..."


Chẳng có gì sai trái nếu người yêu/chồng của bạn chơi thân với một cô gái từ thời trung học, đại học. Tuy nhiên, nếu trực giác của bạn liên tục mách bảo tình bạn của họ có điều gì đó bất ổn chứ không chỉ dừng lại ở tình cảm thuần khiết thì bạn nên tin vào chính mình.

Sau khi đã đưa ra vài câu hỏi thăm dò về tình bạn ấy của họ, bạn hãy để ý xem thái độ của chàng như thế vào và âm thầm điều tra xem thực hư các câu trả lời của chàng có đúng không. Thực tế cho thấy phụ nữ nên tin vào trực giác của mình bởi hầu hết nó đều đúng và có cơ sở.

5."Em yêu, anh không hề nhớ cô gái đó là ai. Anh có gặp cô ta một lần nhưng chưa bao giờ gặp lại, không hiểu sao cô ta cứ liên tục gọi điện..."

Một cô gái chỉ liên tục gọi điện, nhắn tin với anh chàng cô ta thích. Và tất nhiên chàng đó cũng phải bật tín hiệu để cô ta tin rằng cô ta đang có cơ hội.

Khi bạn nghi ngờ và tra hỏi chàng: "Sao cô ta cứ liên tục gọi điện, nhắn tin cho anh thế?", chàng sẽ rất dễ chối bay chối biến và nhanh nhảu trả lời: "Anh thậm chí còn không biết/không nhớ cô ấy là ai".

6."Em yêu, anh yêu em rất nhiều. Anh nghĩ là em biết điều đó. Vậy tại sao em cứ nghi ngờ tình yêu anh dành cho em và sự quan tâm của anh đối với em thế?"

Bạn có biết lý do tại sao rất nhiều phụ nữ phải ôm trái tim tan vỡ và hay bị đàn ông lừa dối không? Trong số vô vàn nguyên nhân thì có một lý do là bởi phái yếu "nghiện" nghe 3 tiếng "Anh yêu em".

Nhưng tất cả những người đàn ông lăng nhăng đều biết rõ cách nhanh nhất để một cô gái xiêu lòng, thậm chí là dễ dàng lên giường với mình là nói lên 3 tiếng đó hoặc câu "Anh sẽ chăm sóc em...". Và đây cũng là câu nói phái yếu dễ tin nhất.

Phụ nữ dễ cảm thấy ấm áp và tin tưởng. Thậm chí họ quên hết mọi điều khác khi nghe nam giới cất lên câu nói đó. Ba từ "Anh yêu em" với hầu hết chị em được có tác dụng như liều thuốc kích thích tâm lý, tình dục.

Trong trường hợp này, các chuyên gia tâm lý đưa ra hai cách đơn giản giúp chị em phân biệt đâu là anh chàng yêu chân thành và đâu là kẻ chuyên nói dối:

Thứ nhất, anh chàng yêu bạn chân thành sẽ không nói "Anh yêu em" với bạn ngay trước khi "dụ" được bạn lên giường, hoặc trong khi quan hệ tình dục với bạn. Họ sẽ thổ lộ tình yêu của mình một cách ngẫu nhiên.

Thứ hai, người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ có nhiều cách, nhiều hành động thể hiện tình cảm của mình hơn là chỉ nói 3 từ "Anh yêu em".

7. "Em yêu, tất nhiên là anh sẽ kết hôn với em. Hãy tin anh, chúng ta đã yêu nhau ngần ấy năm cơ mà. Nhưng hãy cho anh thời gian, anh sẽ sớm cầu hôn thôi..."

Đại đa số đàn ông trong vòng 1-2 năm đầu tiên hẹn hò với một người phụ nữ đều nhận ra đó có phải là người phù hợp để làm vợ của họ hay không?

Khi họ có ý trì hoãn kết hôn và số lần trì hoãn được lặp lại nhiều lần từ phía người yêu, phụ nữ nên xem xét một số lý do sau:

- Chàng thực sự yêu bạn nhưng không cảm thấy hoàn toàn thoải mái nếu chung sống lâu dài với nhau vì công việc chênh lệch, vì kinh tế chưa vững vàng.

- Chàng đã lên giường với bạn quá nhiều lần và thấy nhàm chán, không còn hứng thú với bạn nữa.

- Chàng yêu chiều, quan tâm tới bạn nhưng cũng có một hoặc một số đối tượng khác nên đang cân nhắc xem người nào tốt nhất.

- Bạn và chàng đã chung sống như vợ chồng (sống thử), chỉ khác với các cặp vợ chồng là hai người không có sự ràng buộc về pháp luật. Vì vậy, chàng thấy không cần thiết phải có sự thay đổi bằng cách kết hôn.

8."Anh yêu em thật lòng. 'Chuyện ấy' không hề nằm trong suy nghĩ của anh trong lần đầu tiên gặp em"

Tất cả các gã đàn ông muốn "dụ dỗ" người yêu lên giường đều bắt đầu một cuộc trò chuyện với bạn bằng cách nỗ lực chứng minh mình "trong sạch". 

Đặc biệt là khi bị bạn từ chối, anh ta sẽ lôi đủ lý lẽ, dẫn chứng để biện minh cho ham muốn gần gũi của mình. Thậm chí, anh ta còn huyên thuyên "Sex để gắn kết nhau hơn, để hai người thực sự tin tưởng nhau"... Đáng tiếc là các cô gái luôn mủi lòng và thường tin những lời nói kia là sự thật.

9."Anh biết giờ này đã quá trễ. Nhưng anh chỉ muốn có người tâm sự, trò chuyện thôi. Anh không có ý gì mờ ám khác..."

Bất cứ lúc nào người đàn ông nói "Anh không có ý định đen tối..." nghĩa là họ đang có ý đồ đen tối thực sự. Khi một anh chàng chỉ muốn nói chuyện với bạn, anh ta sẽ mời bạn đi uống cà phê vào buổi sáng hoặc cùng đi ăn trưa. 

Nếu gặp anh chàng nằng nặc đòi đến gặp bạn khi đã quá 10 giờ đêm, có đến 90% khả năng anh ta đang muốn lôi kéo bạn lên giường. Nhưng thực tế, các bạn gái chưa chắc đã biết điều đó, bởi họ vẫn tin chàng có tâm sự cần chia sẻ thật.Mọi người đều cho rằng những lời nói dối thường xuất hiện chốc lát, đặc biệt là khi mối quan hệ chỉ là bắt đầu
9 câu nói dối đàn ông hay lặp lại nhưng phụ nữ vẫn tin 2
Chia sẻ
Đọc thêm