10 điều đàn ông sẽ nói khi họ lừa dối bạn

T.Mai - Theo RL,

Trong tình yêu vào các thời điển khác nhau, có thể mối quan hệ của bạn sẽ gặp phải những khó khăn, tuy nhiên đó không phải là lý do để người đàn ông mà bạn yêu thương lừa dối bạn.

10 dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nắm bắt được tâm lý của người đàn ông mà bạn yêu thương khi họ đang cố gắng che đậy hành vi lừa dối bạn.
 
1. Cô ấy chỉ là một người bạn…

Bạn phát hiện ra anh chàng của bạn đã liên tục nhắc tới tên của một người phụ nữ nào đó với bạn bè của anh ấy. Trong khi đó đối với bạn anh ấy lại không nói bất cứ điều gì về cô ta cho đến trước khi bạn tìm hiểu và bạn đưa ra yêu cầu có gặp gỡ cô ấy. Để trấn an và xoa dịu bạn anh chàng đã nói với bạn rằng “cô ấy chỉ là một người bạn” nhưng thực tế không phải như vậy mà bởi vì anh chàng ấy đang “bắt cá hai tay”.
 
2. Hãy tôn trọng sự riêng tư và đừng chạm vào điện thoại của anh!

Anh chàng của bạn không muốn bạn chạm vào điện thoại của anh ấy vì sợ rằng rất có thể bạn sẽ trông thấy các tin nhắn mà cô nàng nào đó gửi cho anh ấy hoặc ngược lại. Hoặc thậm chí anh chàng của bạn còn đang cố tình giấu giếm những hình ảnh của một cô gái nào đó trong điện thoại của mình và không muốn bạn biết điều đó.
 
3. Em không phải là người lừa dối anh sao?

Có những người đàn ông để lấp liếm “tội trạng” của mình, họ thường cố tình buộc tội chính người phụ nữ đang cố gắng dò hỏi những biểu hiện đáng nghi ngờ từ phía người đàn ông của mình. Và họ cũng tự cho mình cái quyền được suy diễn rằng “Nếu tôi có thể làm điều đó thì tại sao cô lại không?!”. Bởi vậy nếu anh chàng của bạn đang lừa dối bạn, anh ta có thể quay ngoắt ra quy chụp tội lừa dối, phản bội cho bạn.
 
 
4. Em không đủ tốt và…
 
Khi một anh chàng lừa dối bạn thì tất cả những điều bạn làm bỗng chốc trở thành sai và dường như bạn phải là người đang cố tỏ ra rằng mình không có vấn đề gì. Anh chàng của bạn không thể lừa dối bạn nếu anh ta yêu bạn và nghĩ rằng bạn là người tốt nhất đối với anh ta. Do đó khi anh ta lừa dối bạn, anh ta sẽ bao biện rằng bạn không đủ tốt cho anh ta và đó là lý do tại sao anh ta tìm đến với đối tượng khác, trong khi thực tế, ở bạn tựu đủ nhiều điều còn hơn là tốt.
 
5. Anh có thể giặt riêng quần áo của anh

Lúc đầu, rất có thể với thái độ đó bạn cho rằng đây là hành động ngọt ngào mà anh ấy đang muốn giúp đỡ bạn chia sẻ việc nhà. Tuy nhiên thật không may cho bạn vì anh ấy làm việc đó chỉ bởi quần áo anh ấy có điều gì đó bất thường liên quan đến người phụ nữ khác, chẳng hạn như mùi nước hoa, vết son môi…
 
6. Anh phải ở lại vì có công việc gấp

Tất cả các lý do công việc đột xuất của anh ấy trong chuyến công tác dài ngày hoặc bạn cảm giác lý do đó không phù hợp với công việc của anh ấy… thì chỉ có một khả năng anh ấy đang giấu bạn làm một việc gì đó mờ ám. Có rất nhiều người đàn ông lấy lý do bận họp, bận công tác đột xuất nhưng cuối cùng chỉ vì điều đó sẽ khiến họ không phải lo lắng bị bạn bắt gặp khi đang hẹn hò với một người phụ nữ khác.
 
 
Khi anh chàng bị bắt quả tang
 
7. Anh vẫn còn yêu em và muốn ở bên em...

Anh ấy nói rằng anh ấy yêu thương bạn và muốn ở bên bạn, nhưng với người phụ nữ khác anh ta cũng sẽ làm tương tự như vậy. Tất cả là bởi vì khi anh ta đến với một người phụ nữ khác, anh ta cho rằng không còn tình cảm với bạn nhưng thực tế vỡ mộng mà anh ta gặp phải khiến anh ta nhận ra rằng anh ta đã đã để mất bạn và anh ta muốn vớt vát điều đó.
 
8. Anh không muốn làm tổn thương em...

Đàn ông có vô vàn lý do để bao biện cho hành động ngoại tình của mình nhưng rốt cuộc thì câu cửa miệng của tất cả những người đàn ông ngoại tình, lừa dối bạn gái đều là: “Do anh không còn yêu em nhưng anh không muốn làm tổn thương em nên anh đã lén lút đi lại với người phụ nữ khác…”. Anh chàng của bạn rốt cuộc phản bội bạn vì những lý do ích kỷ cá nhân mà không cần nghĩ đến việc hành động đó có làm bạn tổn thương bạn hay không. Vì vậy mọi lời nói lúc này của anh ấy cũng chỉ là để giải cứu cho mình mà thôi.
 
 
9. Anh không muốn để mất em
 
Khi bị phát hiện lừa dối. Trong nỗ lực cuối cùng của mình để vớt vát mối quan hệ với bạn, anh chàng đó có thể nói với bạn rằng anh ta không muốn để mất bạn. Anh chàng đó sẽ tiếp tục thề thốt, hứa hẹn với bạn rằng anh ta sẽ không bao giờ lặp lại hành động phản bội đó nữa. Do đó nếu bạn đang lâm vào tình trạng trên, hãy tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.

10. Cô ấy không có nghĩa lý gì đối với anh cả

Cô gái mà anh chàng của bạn đang mờ ám hẹn hò có thể có hoặc không có ý nghĩa gì đối với anh ấy. Vì vậy trong trường hợp này cũng có thể anh ta nói thật mà cũng có thể là anh ta đang tiếp tục lừa dối bạn. Thông thường, những người đàn ông có vấn đề thường chủ yếu chỉ là chơi bời nhưng có thể sau một thời gian gắn bó thì tình cảm lại thực sự phát triển. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, người đàn ông nói dối rằng cô gái kia không có nghĩa lý gì đối với anh ta  nhưng thực chất chỉ để bạn  nhanh chóng bỏ qua vì điều đó sẽ khiến bạn nghĩ rằng bạn hơn hẳn cô gái kia.

Chia sẻ
Đọc thêm