"Bóc mẽ" lời nói dối của đàn ông

Theo Dân Trí,

Sẽ thật không công bằng khi chỉ nói về những lời thiếu chân thật của phụ nữ dành cho đàn ông mà “ỉm đi” những lần nói dối của phái mạnh.

1. “xxx.com không phải trang chủ trong máy anh. Anh chẳng bao giờ xem web đen cả! Chắc ai đó đùa thôi”
 
Được thôi, đặt làm trang chủ thì có thể là ai đó đùa thật, nhưng nghiêm túc nhé, đàn ông chắc chắn có xem phim sex đấy!
 
2. “Anh không đói”
 
Không đúng đâu bạn ạ. Đàn ông lúc nào cũng có thể ăn được. Họ chẳng khác nào loài gấu đâu. Lý do anh ấy không ăn chỉ có thể là bạn làm nhiều quá, hoặc chàng đang có chuyện bực mình với bạn, hoặc có điều gì đó đang khiến chàng phải suy nghĩ, bận tâm.
 
3. “Anh không biết đã ngủ với bao nhiêu cô rồi. Anh không đếm”.
 
Chúa ơi anh chàng biết rõ mình đã lên giường với tất cả bao nhiêu phụ nữ đấy. Và nếu anh ta không biết, chẳng qua là trí nhớ anh ta quá tồi. Mà trong trường hợp đó, anh ta chắc chắn đã ghi lại con số được xem là “chiến công” ở một chỗ nào đó.

Chàng có đang nói dối bạn?
 
4. “Chuyện này chưa bao giờ xảy ra trước đây”
 
Ai cũng có lần đầu tiên, bởi thế, logic mà nói, ở một khía cạnh nào đó, anh chàng nói cũng đúng. Nhưng điều bạn cần nghi hoặc là có thật “cái chuyện chưa bao giờ xảy ra trước đây” ấy rơi vào đúng lần này không. Dù sao thì anh chàng cũng đang bối rối, và điều nhã nhặn nhất bạn có thể làm là nói với anh ấy “không có vấn đề gì to tát cả đâu anh”.
 
5. “Đây, anh về đến cửa rồi”
 
Khi một gã đàn ông ra ngoài vì bất cứ lý do gì, gặp gỡ bạn bè hay đi nhậu, đừng bao giờ tin rằng anh ta sẽ xuất hiện ở cửa nhà ngay lần “gọi điện tóm về” của bạn đầu tiên. Sau khi trả lời cú điện thoại của bạn, anh chàng chắc chắn ngồi nhậu tiếp, hoặc ít nhất cũng phải 30 phút sau mới xuất hiện ở nhà.
 
 “Không để ý đến cô nào khác” chỉ là lời có cánh của chàng thôi

6. “Anh sẽ không cưới khi chưa có sự nghiệp ổn định”
 
Và cái mốc cho “sự nghiệp ổn định” đó có thể là tuổi ngoài 30 hoặc chẳng bao giờ cả. Bạn đừng tin. Đây chỉ là một trong những kế hoãn binh của đàn ông. Chưa thể kết luận khi nói câu này có nghĩa là anh ta không yêu và không muốn cưới bạn, nhưng một điều chắc chắn, anh chàng chưa sẵn sàng và vẫn còn nhiều điều lo ngại, sợ hãi với trách nhiệm hôn nhân.
 
7. “Em đã thay đổi anh, từ khi quen em, anh không còn để ý đến cô nào khác”
 
Bạn có nhận ra ánh mắt kín đáo của anh chàng khi liếc gái ngoài đường không? Cũng chẳng phải điều gì quá xấu, đàn ông bản chất yêu cái đẹp, ánh mắt anh ta chạy theo một cô gái đẹp ngoài đường gần như là phản xạ. Nhưng nhiêu đó đủ chứng minh “không để ý đến cô nào khác” chỉ là lời có cánh của chàng thôi.
 
Chia sẻ
Đọc thêm