Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Em chào chị Hướng Dương,

Em và người yêu mới chia tay nhau thôi chị ạ. Và bây giờ tâm trạng của em rất chán chường, rất đau khổ. Em luôn có tâm lý của một kẻ thất bại, thất bại khi không giữ được trái tim của anh. 

Em yêu anh đơn phương 2 năm, khi chính thức được anh tỏ tình, em đã mừng đến mức rơi nước mắt. Thế nhưng trong quá trình tìm hiểu, người yêu toàn đưa em đến những quán cà phê đèn mờ rồi quán cà phê chòi. Anh nói là muốn yên tĩnh để nói chuyện nhưng thực chất là muốn "động tay" với em. Em phản đối gay gắt và nói thẳng em muốn yêu trong sáng, em muốn giữ gìn bản thân tới đêm tân hôn. Anh bĩu môi chê bai em cổ hủ, suy nghĩ lạc hậu.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn công khai bạn gái mới khiến em chết lặng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Và giờ thì anh công khai bạn gái mới, thẳng thừng bỏ rơi em với lí do em quá bảo thủ trong chuyện tình dục. Anh muốn có một cô bạn gái cởi mở và thoáng hơn em. Anh còn mỉa mai rằng nếu muốn anh quay lại thì em phải đồng ý "lên giường" cùng anh. Em chết lặng, đau đớn vì bị người mình yêu thật lòng đối xử tệ hại. Hướng Dương ơi, em phải làm sao để vượt qua cú sốc này đây? Em có nên đồng ý với yêu cầu của người yêu để giữ anh không? (linhlinh...@gmail.com)

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn công khai bạn gái mới khiến em chết lặng - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Chào em gái,

Đầu tiên, Hướng Dương chúc mừng vì em đã thoát được một gã đàn ông không chung tình và không yêu em thật lòng. Về việc yêu cầu của anh ta, em tuyệt đối không được hạ mình xuống đồng ý. Bởi suy cho cùng, anh ta không hề yêu em mà chỉ yêu cơ thể em, yêu nhục dục mà thôi. Một người đàn ông đã không yêu em, không trân trọng em thì em có đau khổ suy sụp, anh ta cũng chẳng quan tâm. Mà em cũng không nên hạ thấp phẩm giá, tự trọng của mình vì một người đàn ông không xứng đáng.

Trong chuyện này, em không phải là kẻ thất bại mà chính là anh ta. Anh ta đã bỏ qua một tấm chân tình đáng trân quý. Vậy thì em chẳng có gì đáng để khóc để sầu cả. Nếu quá đau khổ, em có thể khóc một đêm cho thỏa lòng rồi mạnh mẽ vực dậy tinh thần. Hãy mạnh mẽ và kiêu hãnh như một đóa hồng kiêu sa, không vì ai mà sầu mà héo. Em hãy là chính em, yêu bản thân mình, tìm kiếm hạnh phúc xứng đáng cho mình. Khi em vượt qua được cái bóng tối của chuyện tình này, em sẽ nhận ra rằng em xứng đáng ở bên cạnh một người đàn ông khác tốt hơn, trân trọng và yêu thương em hơn. Hãy xem chuyện tình này là một phần thú vị của cuộc sống rồi tiếp tục hành trình kiêu hãnh của mình em nhé.

Chúc em an yên. 

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm