"Hoa của quỷ" tập 8: Sau cảnh giường chiếu gây bão vì quá táo bạo, Moon Chae Won tan nát cõi lòng khi nghe chồng mình - Lee Jun Ki thừa nhận không hề yêu

Cô vợ Cha Ji Won (Moon Chae Won) đã vô cùng đau đớn khi nghe Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) tiết lộ không hề yêu mình.

Sau màn giường chiếu cực nóng ở tập trước, tập 8 Hoa của quỷ khiến người xem khóc nghẹn khi Cha Ji Won (Moon Chae Won) nghe lén được những lời từ Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) thốt ra với chị của anh rằng: "Em không hề yêu cô ấy, chưa từng có giây phút nào. Em không có cảm giác yêu".

"Hoa của quỷ": Vừa lên giường với nhau, Moon Chae Won tan nát cõi lòng khi nghe Lee Jun Ki thừa nhận không hề yêu  - Ảnh 1.

"Hoa của quỷ": Vừa lên giường với nhau, Moon Chae Won tan nát cõi lòng khi nghe Lee Jun Ki thừa nhận không hề yêu  - Ảnh 2.

Cha Ji Won đau đớn khi nghe người chồng của mình khẳng định không yêu cô.

Cũng trong cuộc nói chuyện này, chuyện phim cũng đã hé lộ cái chết của vị trưởng làng có liên quan đến chị gái của Baek Hee Sung, vì không muốn chị mình phải vào vòng lao lý, nên anh đã thay chị trở thành kẻ sát nhân trong vụ án này.

Ngoài ra, cũng trong buổi nói chuyện, Baek Hee Sung đã nói ra nỗi ngờ vực rằng bố của anh có đồng lõa trong vụ án giết người, đồng thời người này cũng từng xuất hiện trong lễ tang của bố khiến Cha Ji Won khi đang nghe lén được cuộc nói chuyện liền thay đổi suy đoán tên tội phạm Do Hyun Soo không phải là đồng phạm.

"Hoa của quỷ": Vừa lên giường với nhau, Moon Chae Won tan nát cõi lòng khi nghe Lee Jun Ki thừa nhận không hề yêu  - Ảnh 3.

"Hoa của quỷ": Vừa lên giường với nhau, Moon Chae Won tan nát cõi lòng khi nghe Lee Jun Ki thừa nhận không hề yêu  - Ảnh 4.

Cuộc gặp đầy xúc động của Baek Hee Sung và người chị của mình.

Trước đó, Baek Hee Sung đã đi đến gặp phóng viên Kim Moo Jin với mục đích là tìm ra tên đồng lõa với bố mình trong vụ án giết người. Baek Hee Sung khẳng định Do Hyun Soo không phải là người cần tìm nhưng Kim Moo Jin đã dự đoán sai khiến vụ án trở nên rắc rối. Ngoài ra Baek Hee Sung cũng tuyên bố mình đã biết kẻ này bởi hắn ta luôn đeo chùm chìa khóa có hình con cá. 

"Hoa của quỷ": Vừa lên giường với nhau, Moon Chae Won tan nát cõi lòng khi nghe Lee Jun Ki thừa nhận không hề yêu  - Ảnh 5.

"Hoa của quỷ": Vừa lên giường với nhau, Moon Chae Won tan nát cõi lòng khi nghe Lee Jun Ki thừa nhận không hề yêu  - Ảnh 6.

Baek Hee Sung khẳng định với Kim Moo Jin rằng Do Hyun Soo không phải là đồng lõa.

Liệu rằng Baek Hee Sung sẽ sớm tìm ra được tên đồng lõa trong vụ án giết người? Cuộc hôn nhân giữa anh và Cha Ji Won có đi vào ngõ cụt? Đón xem Hoa của quỷ phát sóng vào 20g50 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm