“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phần 2 sắp khai máy: Nữ chính được dân mạng khen ngợi nhưng không phải Trịnh Sảng?

Yuu, Theo Saostar

Bộ phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" phần 2 đang có dự định khai máy, ngoài diễn biến tiếp theo ở phần 1 còn xuất hiện thêm tình địch gây sóng gió cho tình cảm Tiêu Nại và Bối Vy Vy.

“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phần 2 sắp khai máy: Nữ chính được dân mạng khen ngợi nhưng không phải Trịnh Sảng? - Ảnh 1.

"Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" do Dương Dương và Trịnh Sảng thủ diễn.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là bộ phim nổi tiếng được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cố Mạn từng gây sốt một thời không chỉ vì nội dung dễ thương và ngọt ngào, mà góp công lao lớn cho bộ phim vang danh xa hơn là nhân vật đại thần Tiêu Nại do Dương Dương thủ vai, người đã gây thương nhớ cho hàng triệu fan nữ. Cư dân mạng lúc bấy giờ đều phải công nhận nhan sắc và cả diễn xuất của Dương Dương trong bộ phim này.

“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phần 2 sắp khai máy: Nữ chính được dân mạng khen ngợi nhưng không phải Trịnh Sảng? - Ảnh 2.

Nhân vật Tiêu Nại của Dương Dương đã gây thương nhớ cho nhiều cô gái.

Nữ chính bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên do tiểu hoa nổi tiếng Trịnh Sảng thủ diễn. Trịnh Sảng từ khi bắt đầu đi diễn đến nay cũng đã có nhiều tác phẩm, cũng từng đóng qua nhiều vai diễn khác nhau, mặc dù mỗi bộ phim đều không giống nhau nhưng Trịnh Sảng vẫn nắm bắt tốt được từng nhân vật trong phim, cho nên đủ để nói Trịnh Sảng diễn xuất khá là tốt và rất tròn vai.

“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phần 2 sắp khai máy: Nữ chính được dân mạng khen ngợi nhưng không phải Trịnh Sảng? - Ảnh 3.

Trịnh Sảng vào vai Bối Vy Vy.

Từng có tranh cãi lớn của các fans giữa bản truyền hình và bản điện ảnh, các cư dân mạng thì khen không ngớt với bộ truyền hình từ khâu diễn viên đẹp đến chất lượng, đầu tư của bộ phim, còn bộ điện ảnh thì được đề cao về diễn xuất của Tỉnh Bách Nhiên - Angelababy và kỹ xảo, mỗi bản phim đều có cái riêng biệt nhất định nên khó có thể so sánh được.

“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phần 2 sắp khai máy: Nữ chính được dân mạng khen ngợi nhưng không phải Trịnh Sảng? - Ảnh 4.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh do Tỉnh Bách Nhiên và Angelababy thủ diễn.

Gần đây nhất có tin tức Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đang sắp bắt đầu quay phần 2, nhưng điều đáng tiếc nhất chính là không giữ lại được những diễn viên của phần 1, việc này cũng khiến công chúng đặc biệt thất vọng.

“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phần 2 sắp khai máy: Nữ chính được dân mạng khen ngợi nhưng không phải Trịnh Sảng? - Ảnh 5.

Thậm chí có tin đồn Trương Tuyết Nghênh bắt đầu gia nhập vào đoàn làm phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phần 2, hơn hết là sẽ thử sức nữ chính trong bộ phim này, điều này cũng làm cho fan được an ủi một phần vì diễn xuất của Trương Tuyết Nghênh từ trước giờ chưa từng làm công chúng thất vọng.

“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phần 2 sắp khai máy: Nữ chính được dân mạng khen ngợi nhưng không phải Trịnh Sảng? - Ảnh 6.

Trương Tuyết Nghênh sẽ đảm nhận nữ chính sắp tới?

“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phần 2 sắp khai máy: Nữ chính được dân mạng khen ngợi nhưng không phải Trịnh Sảng? - Ảnh 7.

Bạch Kính Đình gia nhập đoàn làm phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên"?

Và việc đáng kì vọng nhất chính là sẽ xuất hiện thêm một nhân vật, đó là tình địch của đại thần Tiêu Nại, mặc dù tới phần 2 thì Tiêu Nại và Bối Vy Vy đều đã kết hôn nhưng vẫn còn thêm kẻ thứ 3 ngăn cách tình yêu của cả hai. Hiện cũng đang có những lời rục rịch đồn đoán nhân vật này sẽ do Bạch Kính Đình thủ vai và nếu đó là sự thật thì một lần nữa Bạch Kính Đình và Dương Dương lại là tình địch của nhau sau bộ phim Thiếu nữ toàn phong.

“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” phần 2 sắp khai máy: Nữ chính được dân mạng khen ngợi nhưng không phải Trịnh Sảng? - Ảnh 8.

Bạch Kính Đình và Dương Dương sẽ trở thành tình địch lần nữa?

Theo bạn, giữa Trịnh Sảng và Trương Tuyết Nghênh, ai phù hợp với vai Bối Vy Vy hơn?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm