Giữa tin đồn sắp cưới Đường Yên, La Tấn vẫn làm "người yêu màn ảnh" của Trịnh Sảng

Bộ phim "Vì em anh nguyện yêu cả thế giới" của Trịnh Sảng - La Tấn sẽ lên sóng giờ vàng trên màn ảnh nhỏ từ ngày 9/11 tới.

Bộ phim Vì em anh nguyện yêu cả thế giới do Trịnh Sảng - La Tấn đóng chính dự kiến sẽ lên sóng giờ Vàng đài Sơn Đông vào ngày 9/11 tới. Đây là thông tin gây bất ngờ cho khán giả, bởi trước đó ekip sản xuất không hề cho biết Vì em anh nguyện yêu cả thế giới sẽ chiếu trên truyền hình.

Giữa tin đồn sắp cưới Đường Yên, La Tấn vẫn làm người yêu màn ảnh của Trịnh Sảng - Ảnh 1.

Giữa tin đồn sắp cưới Đường Yên, La Tấn vẫn làm người yêu màn ảnh của Trịnh Sảng - Ảnh 2.

Trịnh Sảng - La Tấn.

Hồi giữa năm 2018, Vì em anh nguyện yêu cả thế giới từng phát sóng online, tuy nhiên phim không có lượt xem cao như mong đợi của nhà sản xuất. Thời điểm đó, một nhân viên đoàn phim bất ngờ đăng tải lên Weibo rằng vì Trịnh Sảng không đủ sức hút nên phim mới có lượt xem thấp. Nhân viên này thậm chí còn có những lời lẽ thóa mạ Trịnh Sảng và fan của cô nàng.

Ngay sau đó, fan Trịnh Sảng tức giận và chỉ trích ekip sản xuất dữ dội. Nhiều người cho rằng việc lượt xem online không cao chẳng thể nào đổ lỗi cho 1 mình Trịnh Sảng. Phim kém hấp dẫn có trách nhiệm của đạo diễn, biên kịch, chê bai Trịnh Sảng là điều quá bất công.

Giữa tin đồn sắp cưới Đường Yên, La Tấn vẫn làm người yêu màn ảnh của Trịnh Sảng - Ảnh 3.

Giữa tin đồn sắp cưới Đường Yên, La Tấn vẫn làm người yêu màn ảnh của Trịnh Sảng - Ảnh 4.

Vậy rồi sự cố đó cũng nhanh chóng qua đi. Fan Trịnh Sảng chung tay bảo vệ cô nàng bằng cách chấm điểm Douban thật cao. Cho đến thời điểm hiện tại, Vì em anh nguyện yêu cả thế giới có điểm Douban là 7.2 với hơn 22.000 lượt bình chọn.

Giữa tin đồn sắp cưới Đường Yên, La Tấn vẫn làm người yêu màn ảnh của Trịnh Sảng - Ảnh 5.

Giữa tin đồn sắp cưới Đường Yên, La Tấn vẫn làm người yêu màn ảnh của Trịnh Sảng - Ảnh 6.

Động thái đưa Vì em anh nguyện yêu cả thế giới lên truyền hình được giới truyền thông cho rằng xuất phát từ 2 nguyên nhân. Thứ nhất, La Tấn đang là tâm điểm chú ý vì tin đồn tổ chức đám cưới với Đường Yên vào ngày 28/10 tới. Thứ hai, hình tượng nhân vật Mộc Tử ngoài đời thực đã qua đời do bệnh ung thư. Việc đưa bộ phim từ hình thức online lên màn ảnh nhỏ là một cách để tưởng nhớ nhân vật Mộc Tử ngoài đời thực.

Vì em anh nguyện yêu cả thế giới là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đường Gia Tam Thiếu. Phim kể về mối tình chung thủy của Trương Trường Cung (La Tấn) dành cho vợ mình là Lý Mộc Tử (Trịnh Sảng) suốt mấy chục năm dài.

Giữa tin đồn sắp cưới Đường Yên, La Tấn vẫn làm người yêu màn ảnh của Trịnh Sảng - Ảnh 7.

Giữa tin đồn sắp cưới Đường Yên, La Tấn vẫn làm người yêu màn ảnh của Trịnh Sảng - Ảnh 8.

Giữa tin đồn sắp cưới Đường Yên, La Tấn vẫn làm người yêu màn ảnh của Trịnh Sảng - Ảnh 9.

Trong nguyên tác tiểu thuyết, Trường Cung được miêu tả như một thanh niên thất nghiệp, không có việc làm ổn định. Về sau, Trường Cung đã vượt qua khó khăn để trở thành nhà văn nổi tiếng, xuất bản sách được hàng triệu bản. Lý Mộc Tử là thiên kim tiểu thư trong một gia đình có truyền thống quân đội. Chẳng những xinh đẹp, học thức, Lý Mộc Tử còn sở hữu trái tim ấm áp, ngọt ngào. Với tính cách cương trực, thẳng thắn, Lý Mộc Tử đã làm cho Trường Cung sa vào lưới tình. Chuyện tình của họ trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, biến động, tuy nhiên cả hai vẫn một mực nắm tay nhau để đi qua gian khó của cuộc đời.

Chia sẻ
Đọc thêm