Rộ tin Trịnh Sảng đóng "Tân thiện nữ u hồn", dân mạng lại ra sức phản đối: Cô ta đủ năng lực sao?

Vừa mới rò rỉ thông tin Trịnh Sảng đóng chính trong dự án "Tân thiện nữ u hồn", mạng xã hội đã dấy lên tranh cãi vì diễn xuất của cô nàng này.

Trịnh Sảng là một trong số những sao nữ Cbiz mà cứ mỗi lần xuất hiện thông báo đóng phim mới là y như rằng ngay sau đó có một "binh đoàn" cư dân mạng ra sức phản đối quyết liệt. Mới đây, khi thông tin Trịnh Sảng đảm nhận vai nữ chính trong Tân thiện nữ u hồn xuất hiện, Weibo lại dậy sóng vì một số khán giả cho rằng Trịnh Sảng không đủ năng lực.

Rộ tin Trịnh Sảng đóng Tân thiện nữ u hồn, dân mạng lại ra sức phản đối: Cô ta đủ năng lực sao?  - Ảnh 1.

Trịnh Sảng.

Trên các diễn đàn phim ảnh, một số khán giả bình luận: "Trịnh Sảng đúng là rất xinh, nhưng mỗi lần nghe tin cô ấy đóng phim mới là tôi lại sợ", "Trịnh Sảng diễn xuất cứ gọi là đơ có đẳng cấp", "Do phẫu thuật thẩm mỹ nhiều quá nên cơ mặt của Trịnh Sảng không linh hoạt", "Nhìn Trịnh Sảng thì được chứ xem cô ấy diễn thực sự mệt mỏi lắm. Cơ mặt Trịnh Sảng không đủ khả năng để diễn các cảnh nội tâm".

Rộ tin Trịnh Sảng đóng Tân thiện nữ u hồn, dân mạng lại ra sức phản đối: Cô ta đủ năng lực sao?  - Ảnh 2.

Rộ tin Trịnh Sảng đóng Tân thiện nữ u hồn, dân mạng lại ra sức phản đối: Cô ta đủ năng lực sao?  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến bênh vực nữ diễn viên: "Trịnh Sảng xinh lắm, cô ấy sẽ thể hiện được vai thiện nữ u hồn thôi", "Những người này cũng thật kỳ lạ, chưa xem phim đã chê bai cô ấy rồi", "Cứ đợi đi, Trịnh Sảng sẽ chứng minh rằng cô ấy không phải bình hoa di động", "Phim chưa quay mà đã lớn tiếng chê bai. Kỳ lạ quá".

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, Tân thiện nữ u hồn dự kiến khởi quay vào tháng 1/2019. Trong phim, Trịnh Sảng đóng vai Nhiếp Tiểu Thiện.

Thiện nữ u hồn được thực hiện dựa theo một câu truyện ngắn trong bộ truyện Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh. Phim lấy bối cảnh đời Thanh, xoay quanh 2 nhân vật là Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiện. Bản phim đầu tiên của Thiện nữ u hồn do Trương Quốc Vinh - Vương Tổ Hiền đóng vai chính. Thời điểm mới ra mắt, Thiện nữ u hồn đã gây nên cơn sốt và thu về doanh thu phòng vé cao ngất.

Rộ tin Trịnh Sảng đóng Tân thiện nữ u hồn, dân mạng lại ra sức phản đối: Cô ta đủ năng lực sao?  - Ảnh 4.

Vương Tổ Hiền.

Đến năm 2011, đạo diễn Diệp Vĩ Tín làm lại bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên Lưu Diệc Phi - Cổ Thiên Lạc. So với phiên bản năm 1987 của Trương Quốc Vinh - Vương Tổ Hiền, bộ phim đã có sự thay đổi lớn về nội dung.

Rộ tin Trịnh Sảng đóng Tân thiện nữ u hồn, dân mạng lại ra sức phản đối: Cô ta đủ năng lực sao?  - Ảnh 5.

Rộ tin Trịnh Sảng đóng Tân thiện nữ u hồn, dân mạng lại ra sức phản đối: Cô ta đủ năng lực sao?  - Ảnh 6.

Lưu Diệc Phi.

Hiện tại, bản Tân thiện nữ u hồn vẫn chưa công bố nội dung cụ thể. Tuy nhiên, người hâm mộ hy vọng rằng phim sẽ vượt được cái bóng của 2 bản phim đình đám trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm