Xuất hiện như bộ xương khô trên phim trường, Trịnh Sảng gầy gò, hốc hác đáng báo động

Những bức ảnh mới của Trịnh Sảng trên trường quay khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe của cô.

Những hình ảnh đầu tiên của Trịnh Sảng trên phim trường Tân Thiến nữ u hồn vừa được hé lộ. Trong số này, cảnh quay Trịnh Sảng mặc trang phục nam nhân với tóc búi cao là thu hút nhiều sự chú ý nhất. Khác với loạt ảnh xinh đẹp, rạng rỡ trước đó, lần này Trịnh Sảng bị chê là gầy gò, xương xẩu như bộ xương khô. Gương mặt hốc hác, đôi mắt thâm quầng thiếu sức sống của cô đã chẳng may lọt vào ống kính máy ảnh.

Dẫu vậy, người hâm mộ của Trịnh Sảng vẫn bênh vực thần tượng của mình rằng: "Chỉ là do góc chụp thôi", "Trịnh Sảng vẫn rất xinh đẹp mà, do ánh sáng yếu, góc chụp kiểu dìm hàng nên mới thấy cô ấy kém sắc", "Trước giờ Trịnh Sảng vẫn gầy gò như thế mà, đây có phải lần đầu tiên mọi người thấy Trịnh Sảng gầy đâu nhỉ", "Tôi thấy cô ấy vẫn rất xinh đẹp, mọi người đừng làm quá lên như thế chứ".

Xuất hiện như bộ xương khô trên phim trường, Trịnh Sảng gầy gò, hốc hác đáng báo động  - Ảnh 1.

Xuất hiện như bộ xương khô trên phim trường, Trịnh Sảng gầy gò, hốc hác đáng báo động  - Ảnh 2.

Xuất hiện như bộ xương khô trên phim trường, Trịnh Sảng gầy gò, hốc hác đáng báo động  - Ảnh 3.

Thiến nữ u hồn được thực hiện dựa theo một câu truyện ngắn trong bộ truyện Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh. Phim lấy bối cảnh đời Thanh, xoay quanh 2 nhân vật là Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiến. Bản phim đầu tiên của Thiến nữ u hồn do Trương Quốc Vinh - Vương Tổ Hiền đóng vai chính. Thời điểm mới ra mắt, Thiến nữ u hồn đã gây nên cơn sốt và thu về doanh thu phòng vé cao ngất.

Xuất hiện như bộ xương khô trên phim trường, Trịnh Sảng gầy gò, hốc hác đáng báo động  - Ảnh 4.

Xuất hiện như bộ xương khô trên phim trường, Trịnh Sảng gầy gò, hốc hác đáng báo động  - Ảnh 5.

Xuất hiện như bộ xương khô trên phim trường, Trịnh Sảng gầy gò, hốc hác đáng báo động  - Ảnh 6.

Tiếp đến, Lưu Diệc Phi - Cổ Thiên Lạc cũng đóng vai nam nữ chính trong 1 dự án chuyển thể từ Thiến nữ u hồn. Điểm chung cho các diễn viên đóng vai Nhiếp Tiểu Thiến là đều sở hữu ngoại hình lung linh, thoát tục như tiên nữ.

Xuất hiện như bộ xương khô trên phim trường, Trịnh Sảng gầy gò, hốc hác đáng báo động  - Ảnh 7.

Tân Thiến nữ u hồn của Trịnh Sảng - Hầu Minh Hạo là bản phim mới nhất được làm lại từ Thiến nữ u hồn. Tuy nhiên, so với Lưu Diệc Phi - Vương Tổ Hiền, Trịnh Sảng lại được cho là chẳng đủ năng lực. Kể cả nhan sắc lẫn diễn xuất, Trịnh Sảng đều bị đánh giá là cách xa một trời một vực với các đàn chị đình đám.

Chia sẻ
Đọc thêm