Trịnh Sảng xinh long lanh, mặc toàn đồ đẹp trong trailer phim dân quốc mới

Tạo hình của Trịnh Sảng trong "Tuyệt mật giả" đóng cùng Đồng Đại Vi xinh đẹp long lanh, hớp hồn khán giả qua trailer phim dài 3 phút.

Bộ phim Thanh xuân đấu vừa kết thúc chưa bao lâu, Trịnh Sảng tiếp tục trở lại với bộ phim truyền hình dân quốc Tuyệt mật giả. Đây là bộ phim đầu tiên mà Trịnh Sảng hợp tác với nam diễn viên Đồng Đại Vi. Các fan của cô nàng hẳn sẽ vui lắm vì từ đầu năm đến giờ liên tục được nhìn thấy thần tượng của mình trong các bộ phim truyền hình khác nhau.

Trailer dài 3 phút phim "Tuyệt mật giả" hé lộ tạo hình xinh như mộng của Trịnh Sảng

Trịnh Sảng xinh đẹp long lanh trong trailer phim dân quốc mới - Ảnh 2.

Trịnh Sảng xinh đẹp long lanh trong trailer phim dân quốc mới - Ảnh 3.

Tuy không phải lần đầu đóng phim thời dân quốc nhưng Trịnh Sảng lại khiến khán giả bị hớp hồn bởi tạo hình xinh đẹp như mộng. So với những lần trước bị cho là có tạo hình dìm hàng thì trong Tuyệt mật giả lần này, Trịnh Sảng dường như được stylist của đoàn phim khá ưu ái khi cho cô nàng diện toàn trang phục vừa đẹp, vừa sang.

Trịnh Sảng xinh đẹp long lanh trong trailer phim dân quốc mới - Ảnh 4.

Trịnh Sảng vào vai Tô Gia Mạn, một cô gái trẻ với tinh thần yêu nước và kháng chiến cứu nước mạnh mẽ. Cô cùng với nam chính Kim Hạo Đông (Đồng Đại Vi) sẽ thể hiện lại quá trình mưu kích cũng như kháng chiến chống quân Nhật vào thời điểm cuối năm 1938.

Dù là một dự án phim khá đình đám từ lúc mới công bố nhưng Tuyệt mật giả lại rất ít khi hé lộ cho khán giả những hình ảnh và thông tin về bộ phim. Nếu không phải là "ngàn năm" mới đăng được một tấm ảnh giới thiệu hình tượng nhân vật thì đoàn phim của Tuyệt mật giả cũng "ở ẩn" luôn suốt một thời gian dài không lên tiếng. Đoạn trailer dài hẳn 3 phút vừa được tung ra này như một món quà, phúc lợi cho các fan đã mòn mỏi mong chờ suốt thời gian vừa qua.


Chia sẻ
Đọc thêm