"Yến Vân Đài": Đường Yên tròn 36 tuổi, siêu phẩm cổ trang tung liền ảnh tân nương đẹp mê hồn

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Với ngoại hình mảnh mai, gương mặt thanh tú cùng nụ cười tươi tắn, Đường Yên luôn lọt vào Top các mỹ nhân cổ trang đình đám nhất.

Ekip sản xuất phim cổ trang Yến Vân Đài vừa tung ra bức ảnh nữ chính Đường Yên trong tạo hình tân nương đẹp mê mẩn. Đúng ngày sinh nhật lần thứ 36 của Đường Yên, phía sản xuất Yến Vân Đài rò rỉ hình ảnh này như 1 lời chúc phúc dành cho nữ diễn viên.

Đường Yên là 1 trong những sao nữ được đánh giá cao về sắc vóc nhất Cbiz. Với ngoại hình mảnh mai, gương mặt thanh tú cùng nụ cười tươi tắn, Đường Yên luôn lọt vào Top các mỹ nhân cổ trang đình đám nhất. Đây không phải lần đầu tiên Đường Yên trở thành tân nương trong phim cổ trang, trước đó, khi cùng La Tấn đóng Cẩm Tú vị ương, Đương Yên cũng đã 1 lần làm khán giả ngây ngất bởi nhan sắc rực rỡ của mình.

"Yến Vân Đài": Đường Yên tròn 36 tuổi, siêu phẩm cổ trang tung liền ảnh tân nương đẹp mê hồn - Ảnh 2.

Hình ảnh tân nương xinh đẹp của Đường Yên vừa được hé lộ.

"Yến Vân Đài": Đường Yên tròn 36 tuổi, siêu phẩm cổ trang tung liền ảnh tân nương đẹp mê hồn - Ảnh 3.

Đường Yên có tạo hình khá bắt mắt.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tướng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

"Yến Vân Đài": Đường Yên tròn 36 tuổi, siêu phẩm cổ trang tung liền ảnh tân nương đẹp mê hồn - Ảnh 4.

Poster của "Yến Vân Đài".

Trước ngày Yến Vân Đài chính thức khởi quay, Đường Yên từng vướng tin đồn rằng cố tình gây khó dễ để hất chân Xa Thi Mạn ra khỏi dự án. Lý do là vì Đường Yên sợ Xa Thi Mạn diễn xuất lấn át mình, không muốn để nữ diễn viên TVB có cơ hội chiếm lấy hào quang của cô.

"Yến Vân Đài": Đường Yên tròn 36 tuổi, siêu phẩm cổ trang tung liền ảnh tân nương đẹp mê hồn - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Đường Yên tròn 36 tuổi, siêu phẩm cổ trang tung liền ảnh tân nương đẹp mê hồn - Ảnh 6.

"Yến Vân Đài": Đường Yên tròn 36 tuổi, siêu phẩm cổ trang tung liền ảnh tân nương đẹp mê hồn - Ảnh 7.

"Yến Vân Đài": Đường Yên tròn 36 tuổi, siêu phẩm cổ trang tung liền ảnh tân nương đẹp mê hồn - Ảnh 8.

Hình ảnh Đường Yên trên trường quay.

Tuy nhiên, ngay sau đó tin đồn này đã bị dập tắt bởi hình ảnh Xa Thi Mạn đến trường quay Yến Vân Đài ghi hình. Dẫu vậy, những đồn đoán quanh chuyện Đường Yên - Xa Thi Mạn không có mối quan hệ tốt vẫn liên tục xuất hiện.

Yến Vân Đài xác định lịch chiếu vào nửa cuối năm 2020, tuy nhiên ngày giờ cụ thể vẫn chưa có.

Chia sẻ
Đọc thêm