"Yến Vân Đài": Sau tin chèn ép Xa Thi Mạn, Đường Yên vướng tai tiếng mang 50 người đến phim trường, dùng đạo cụ đóng thế

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Rắc rối quanh bộ phim "Yến Vân Đài" cứ liên tục bám lấy cô nàng Đường Yên dù bộ phim còn chưa lên sóng.

Dù bộ phim Yến Vân Đài do Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu đóng chính chưa lên sóng nhưng những thông tin về nó cứ làm người hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Mới đây, Đường Yên lại bị đồn có thói thích chứng tỏ quyền lực ngôi sao khi mang 50 người trong ekip đến trường quay "làm màu". Ngoài ra, cô nàng cũng bị cho là không chịu quay cảnh cưỡi ngựa thật mà bắt phải dùng đạo cụ đóng thế. 

Tin đồn này cũng khẳng định Đường Yên liên tục đưa yêu cầu "trên trời" ép phía sản xuất Yến Vân Đài phải nghe theo. Để bảo vệ Đường Yên, đại diện đơn vị sản xuất Yến Vân Đài đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, vị tổng giám chế cho biết trong quá trình quay phim, Đường Yên chỉ mang theo 2 người trợ lý. Dù quay phim liên tục trong 5 tháng, phải di chuyển qua 4 địa điểm là Tương Sơn, Hoành Điếm, Nội Mông Cổ, Thượng Hải nhưng Đường Yên chẳng hề có yêu sách gì quá đáng.

"Yến Vân Đài": Sau tin chèn ép Xa Thi Mạn, Đường Yên vướng tai tiếng mang 50 người đến phim trường, dùng đạo cụ đóng thế  - Ảnh 2.

Thông tin Đường Yên mang 50 người đến trường quay gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ đã được giải đáp.

"Yến Vân Đài": Sau tin chèn ép Xa Thi Mạn, Đường Yên vướng tai tiếng mang 50 người đến phim trường, dùng đạo cụ đóng thế  - Ảnh 3.

"Yến Vân Đài": Sau tin chèn ép Xa Thi Mạn, Đường Yên vướng tai tiếng mang 50 người đến phim trường, dùng đạo cụ đóng thế  - Ảnh 4.

Đường Yên.

Trước thông tin cho rằng Đường Yên bắt phải dùng đạo cụ thay thế cho cảnh cưỡi ngựa, tổng giám chế này cũng nói thêm: "Điều này hết sức bình thường, vì nếu dùng ngựa thật để đóng, rất khó để điều khiển được nó, có một số động tác khó không thể thực hiện được. Đoàn phim chúng tôi đã lắp thêm máy kiểm tra chỉ số không khí nhưng chẳng riêng gì Đường Yên, máy kiểm soát này được sử dụng cho nhiều người, mục đích nhằm bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên trong 5 tháng quay phim cực khổ".

"Yến Vân Đài": Sau tin chèn ép Xa Thi Mạn, Đường Yên vướng tai tiếng mang 50 người đến phim trường, dùng đạo cụ đóng thế  - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Sau tin chèn ép Xa Thi Mạn, Đường Yên vướng tai tiếng mang 50 người đến phim trường, dùng đạo cụ đóng thế  - Ảnh 6.

"Đường Yên là một diễn viên chuyên nghiệp và vô cùng coi trọng công việc, có tinh thần hợp tác trong cả quá trình làm phim. Mọi người trong đoàn ai ai cũng cố gắng để tạo nên được một tác phẩm xuất sắc, cho nên đừng quá để ý tới những chuyện tiểu tiết như thế này" - Giám chế phim Yến Vân Đài nói thêm.

"Yến Vân Đài": Sau tin chèn ép Xa Thi Mạn, Đường Yên vướng tai tiếng mang 50 người đến phim trường, dùng đạo cụ đóng thế  - Ảnh 7.

"Yến Vân Đài": Sau tin chèn ép Xa Thi Mạn, Đường Yên vướng tai tiếng mang 50 người đến phim trường, dùng đạo cụ đóng thế  - Ảnh 8.

Trước đó, Đường Yên cũng vướng tin đồn dùng quyền lực "Tiểu Hoa Đán" để chèn ép, hất chân Xa Thi Mạn ra khỏi Yến Vân Đài. Tin đồn này nói rằng Đường Yên lo ngại diễn xuất của Xa Thi Mạn sẽ làm cô bị lu mờ. Tuy nhiên, sau đó tin đồn này cũng được đánh tan vì Xa Thi Mạn vẫn đến trường quay ghi hình như bình thường.

Chia sẻ
Đọc thêm