La Tấn tiết lộ lịch trình của “ông bố bỉm sữa”: Ở nhà chăm sóc Đường Yên vừa mới sinh con

La Tấn cho biết thường xuyên ở nhà và chưa có dự định quay phim mới. Tiết lộ này khiến nhiều người nghĩ rằng nam diễn viên đang dành thời gian chăm sóc Đường Yên.

Trong bài phỏng vấn tuyên truyền bộ phim Nữ nhân bán nhà với Sina, La Tấn đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hàng ngày.

Khi được đặt câu hỏi liên quan đến dự định quay phim mới, nam diễn viên cho biết: “Ngay cả không có tình huống dịch bệnh, tôi vẫn ở nhà để đọc sách, xem phim, suy nghĩ các vấn đề riêng và chơi game mỗi ngày. Đối với kịch bản mới, ai có thể nghĩ về việc quay phim vào lúc này? Hiện tại không có kế hoạch cho tương lai. Tôi là một người không có kế hoạch. Khi dịch bệnh kết thúc, tôi vẫn sẽ ở nhà”

Câu trả lời của La Tấn khiến cộng đồng mạng xứ Trung nghĩ đến Đường Yên. Mới đây, vợ chồng nam diễn viên gây chú ý khi làm rộ lên tin đồn có con đầu lòng. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng La Tấn đang dành thời gian chăm sóc vợ và con vừa chào đời. 

La Tấn tiết lộ lịch trình mùa dịch bệnh: ở nhà chăm sóc Đường Yên đang mang thai - Ảnh 2.

Bài phỏng vấn của La Tấn với Sina.

La Tấn tiết lộ lịch trình mùa dịch bệnh: ở nhà chăm sóc Đường Yên đang mang thai - Ảnh 3.

Hiện tại, bộ phim Nữ nhân bán nhà do La Tấn và Tôn Lệ đóng chính đã phát sóng hơn nửa đoạn đường. Trong tập 27 và 28, Phòng Tự Cẩm và Từ Văn Xương cùng nhau hợp tác bán nhà cổ kiểu Tây. Sau nhiều lần tìm kiếm, cả hai đã liên lạc được con cháu đời sau của vua trà Thượng Hải. Tuy nhiên, quá trình bán nhà lại không thuận lợi như mong đợi.

La Tấn tiết lộ lịch trình mùa dịch bệnh: ở nhà chăm sóc Đường Yên đang mang thai - Ảnh 4.

Gia đình Cảnh quản gia luôn chờ đợi chủ nhân quay về lấy lại dinh thự.

Cách đây 71 năm, vua trà Thượng Hải từng ký tặng hai căn nhà nhỏ nằm trong khuôn viên dinh thự cho Cảnh quản gia. Nhằm mục đích báo ơn chủ nhà, Cảnh quản gia và con cháu ba đời đã hứa trông coi dinh thự. Thế nhưng, cháu đích tôn của vua trà Thượng Hải lại không chấp nhận di chúc. Thậm chí, người này còn đuổi gia đình nhà họ Cảnh ra khỏi dinh thự. 

La Tấn tiết lộ lịch trình mùa dịch bệnh: ở nhà chăm sóc Đường Yên đang mang thai - Ảnh 5.

Bức thư tặng ngôi nhà của vua trà Thượng Hải được viết cách đây 71 năm.

La Tấn tiết lộ lịch trình mùa dịch bệnh: ở nhà chăm sóc Đường Yên đang mang thai - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cháu nội đích tôn của vua trà Thượng Hải lại không chịu thực hiện lời hứa.

Sau khi biết chuyện, Phòng Tự Cẩm và Từ Văn Xương quyết định ra tay giúp đỡ Cảnh quản gia. Cả hai đến thư viện lưu trữ Thượng Hải để tìm bằng chứng. Trong một lần tình cờ, Từ Văn Xương gặp được cháu ngoại của người làm chứng tặng nhà năm đó, đồng thời phát hiện ra bằng chứng giúp đỡ cho Cảnh quản gia. Với chứng cứ này, Cảnh quản gia đã đòi lại quyền lợi xứng đáng.

La Tấn tiết lộ lịch trình mùa dịch bệnh: ở nhà chăm sóc Đường Yên đang mang thai - Ảnh 7.

Với sự giúp đỡ của Phòng Tự Cẩm và Từ Văn Xương, gia đình Cảnh quản gia đã đòi được quyền lợi.

La Tấn tiết lộ lịch trình mùa dịch bệnh: Ở nhà chăm sóc Đường Yên vừa mới sinh con - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm