Xót cảnh cô gái lâm bệnh nguy kịch được người dân đưa đến bệnh viện nhưng đã 3 ngày không có người thân đến nhận

Minh Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bệnh viện Thanh Nhàn đang cấp cứu cho nữ bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch, không có người thân chăm sóc.

Vào khoảng 23h, ngày 25/1, bệnh nhân Vũ Thị An Khánh, sinh năm 1998, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được một người dân đưa đến cấp cứu tại phòng khám viêm đường hô hấp cấp 26 trong tình trạng nguy kịch, sau đó người này ra về.

Bệnh nhân được chẩn đoán: Phù phổi cấp/ suy tim suy thận/ TD Lupus ban đỏ.

Bệnh nhân được một người mang đến rồi bỏ đi

Bệnh nhân được một người mang đến rồi bỏ đi

"Bệnh nhân lên khoa trong tình trạng tỉnh kích thích không rõ tiền sử bệnh, chỉ khai thác được là bệnh nhân có bố mẹ đã chết. Tình trạng lúc lên khoa tỉnh, kích thích phù toàn thân, HA: 200/100 mmHg, NT 231/p, SpO2 89%, không hợp tác thở máy không xâm nhập", báo cáo của Khoa HSTC cho biết.

Cận Tết: Xót cảnh cô gái lâm bệnh nguy kịch được người dân đưa đến bệnh viện rồi bỏ đi - Ảnh 2.

Thông tin bệnh nhân

Sáng 28/1, trao đổi với chúng tôi, đại diện Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, tính đến nay đã 3 ngày nhưng bệnh nhân vẫn chưa có người thân đến nhận.

"Khoa đã liên hệ theo số điện thoại khai thác được tuy nhiên khi liên hệ thì người nghe chỉ bảo là bạn của bệnh nhân. Bệnh nhân hiện tại không có người trông, chưa ký quỹ viện phí", đại diện bệnh viện Thanh Nhàn thông tin.

Cận Tết: Xót cảnh cô gái lâm bệnh nguy kịch được người dân đưa đến bệnh viện rồi bỏ đi - Ảnh 3.

Bệnh nhân không có người thân chăm sóc

Đề nghị ai là người nhà của bệnh nhân Vũ Thị An Khanh, sinh ngày 6/11/1998, trú tại số 14, ngách 41/59 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng (bệnh nhân tự khai) vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thanh Nhàn.

https://afamily.vn/xot-canh-co-gai-lam-benh-nguy-kich-duoc-nguoi-dan-dua-den-benh-vien-nhung-da-3-ngay-khong-co-nguoi-than-den-nhan-20220128113542768.chn
Chia sẻ
Đọc thêm