Hà Nội: Tìm người thân cho nữ bệnh nhân được đưa đến cấp cứu tại BV Thanh Nhàn ngày 8/3

Theo khai báo tại bệnh án, nữ bệnh nhân cho biết tên là Đào Thị Lan, sinh năm 1949, địa chỉ số 105 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo thông tin từ Bệnh viện Thanh Nhàn, vào hồi 15 giờ 35' ngày 08/03/2019 tại khoa Cấp cứu Nội nhi Bệnh viện có tiếp nhận nữ bệnh nhân do xe cấp cứu 115 chuyển đến.

"Trước khi tiếp nhận bệnh nhân, phía cơ quan chức năng đã phát hiện nữ bệnh nhân này là người vô danh trong tình trạng sức khỏe yếu và không đủ tỉnh táo ở phố Bùi Thị Xuân. Sau đó, cán bộ đã gọi xe cấp cứu 115 đưa người này đi bệnh viện.", một đại diện bệnh viện thông tin.

Hà Nội: Tìm người thân cho nữ bệnh nhân được đưa đến cấp cứu tại BV Thanh Nhàn ngày 8/3 - Ảnh 1.

Hà Nội: Tìm người thân cho nữ bệnh nhân được đưa đến cấp cứu tại BV Thanh Nhàn ngày 8/3 - Ảnh 2.

Bệnh nhân tự khai báo tên là Đào Thị Lan

Theo chẩn đoán ban đầu, bệnh nhân bị thiếu máu chưa rõ nguyên nhân. Theo dõi: Suy Thận.

Sau khi hồi tỉnh, nữ bệnh nhân cho biết tên là Đào Thị Lan, sinh năm 1949, địa chỉ số 105 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tuy nhiên, khi bệnh viện liên lạc theo địa chỉ bệnh nhân cung cấp thì không có ai xác nhận là người thân của bệnh nhân trên. 

Hà Nội: Tìm người thân cho nữ bệnh nhân được đưa đến cấp cứu tại BV Thanh Nhàn ngày 8/3 - Ảnh 3.

Bệnh nhân đang được theo dõi suy thận

Vậy bệnh viện thông báo ai là người nhà bệnh nhân, hoặc ai biết thông tin về gia đình thân nhân người bệnh xin liên hệ với KHOA HỒI SỨC TÍCH CỰC ĐT : 02438219647 & Tổ Công tác xã hội BV Thanh Nhàn: Ths. Bùi Thị Hồng - SĐT 091.2525.363.

Địa chỉ: số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Chia sẻ
Đọc thêm