Xông ra cứu vợ, chồng bị bỏng 90% gần chết

Phạm Nghĩa, Theo Người Lao Động

Một người đàn ông Ấn Độ bị bỏng 90% cơ thể sau khi cố gắng cứu vợ thoát khỏi một vụ hỏa hoạn ở Dubai - Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Đài NDTV dẫn lời cảnh sát hôm 12-2 cho biết người chồng Anil Ninan, 32 tuổi, đang giành giật sự sống tại bệnh viện Mafraq, Abu Dhabi.

Anh bị bỏng nặng khi xông ra cứu vợ ở căn hộ thuộc khu vực Umm Al Quwain, Dubai, ảnh hưởng tới 90% cơ thể. Trong khi đó, vợ người đàn ông chỉ bị bỏng 10% cơ thể.

Một người họ hàng của anh Anil Ninan, July, nói với báo Khaleej Times: "Các bác sĩ cho biết tình trạng của anh ấy rất nguy kịch. Tất cả chúng tôi đều cầu nguyện cho anh ấy".

Xông ra cứu vợ, chồng bị bỏng 90% gần chết - Ảnh 1.

Vợ chồng anh Anil Ninan hiện có một cậu con trai 4 tuổi. Ảnh: Facebook

Vợ của anh Anil Ninan cũng nhập viện cùng chồng và đang trong tình trạng ổn định. "Cô ấy khỏe, chỉ bị bỏng 10% và đang hồi phục" – July cho biết thêm.

Vợ chồng anh Anil Ninan hiện có một cậu con trai 4 tuổi.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào tối 10-2 (giờ địa phương). Nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện. Hai vợ chồng anh Anil Ninan được đưa đến bệnh viện đa khoa Sheikh Khalifa ở Umm al Quwain vào tối 10-2, sau đó được chuyển đến bệnh viện Mafraq ở Abu Dhabi hôm 11-2 để điều trị thêm.

Lúc ngọn lửa bùng lên, anh Anil Ninan đang ở trong phòng ngủ, còn vợ anh ở ngoài hành lang. Vì cố gắng xông ra cứu vợ thoát khỏi đám cháy mà người đàn ông bị thương nặng.

Cha xứ Rev Sojan Thomas của nhà thờ St Thomas Mar Thoma ở Ras Al Khaimah nói rằng cặp đôi hay tới nhà thờ mỗi tuần. Ông cũng cầu nguyện cho anh Anil Ninan mau chóng bình phục để trở về với gia đình.


Chia sẻ
Đọc thêm