Vượt ra khỏi “Tứ đổ tường”, bao nhiêu từ ngữ mới đủ để nói về tật xấu của đàn ông ngày nay?

Thúy Ngọc NF, Theo Helino

Và có lẽ trong cái thói xấu của đàn ông, thói vũ phu - thượng cẳng chân hạ cẳng tay chính là điều đáng lên án nhất!

Con người là không hoàn hảo, ai cũng có những khuyết điểm, những thói xấu, những sai lầm không tránh khỏi… Tuy vậy, chúng ta đều cố gắng để sống tốt hơn mỗi ngày, đặc biệt là khi cuộc sống này không chỉ có mỗi mình ta, mà còn là gia đình, bố mẹ, vợ chồng, bạn bè… - những người mà ta trân quý và yêu thương.

Ấy vậy mà, đa số các chị vợ đều chấp nhận chung sống với những thói xấu của chồng mình và xem đó là điều bình thường mỗi ngày. Như việc công nhận cho sự không cố gắng tốt hơn vì gia đình, vì vợ của anh ta.

Trailer "Tâm tình phái đẹp" chủ đề: "Những tật xấu của đàn ông".

Lấy chồng chắc chắn là một trong những quyết định trọng đại nhất đối với mỗi một người con gái, dẫu biết đã chọn thì "phải chịu", nhưng việc cam tâm chung sống với những thói hư, tật xấu của đàn ông không những khiến hôn nhân trở thành sự gượng ép cho cả hai mà còn làm chính các chị em bị ảnh hưởng tiêu cực, bị thay đổi tâm lý.

Không phải đàn ông nào cũng có nhiều thói hư tật xấu vậy, tuy nhiên có một số anh chồng lại có thói vũ phu chồng khi cãi vã, cụ thể là bắt đầu thượng cẳng chân hạ căng tay, dùng cơn nóng giận làm bức bình phong cho hành động vũ phu. Liệu hành động này có thể chấp nhận? Liệu chị em có thể cam chịu cho qua mãi được không? Liệu tật xấu này cũng là do phụ nữ mà ra, do các chị dung túng cho chồng, không vùng lên đấu tranh, nhường nhịn tạo thành thói quen ngày càng lấn tới?

Vượt ra khỏi “Tứ đổ tường”, bao nhiêu từ ngữ mới đủ để nói về tật xấu của đàn ông ngày nay? - Ảnh 2.

Đón xem Tâm tình phái đẹp lắng nghe những chia sẻ của khách mời Đạo diễn Lê Hoàng về chủ đề "Những tật xấu của đàn ông" lúc 20h30 thứ Sáu 29/03/2019 trên Fanpage và Website aFamily.vn. 

Chương trình được phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

Chia sẻ
Đọc thêm