LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Ly hôn

Sau khi ly hôn, chúng ta có nên tiếp tục dành thời gian và đối xử với người cũ như bạn không?

Trái tim tan vỡ là cái giá tuy đau lòng, nhưng bắt buộc phải trả cho một mối quan hệ. Ly hôn là vậy, nhưng hậu ly hôn mới là điều đáng để tâm hơn. Khi tình cảm đổ vỡ phải đòi hỏi tất cả chúng ta những khoảng thời gian để có thể lấy lại trạng thái cân bằng và bước tiếp.

Điều dại khờ nhất của nữ giới thường mắc phải sau ly hôn không phải là chọn cuộc sống đơn thân một mình để bản thân có khoảng lặng bình phục mà đó là họ bước vào 1 mối quan hệ mới chỉ vì mong muốn tức thời lấp đầy cảm giác trống vắng và để né tránh việc đối diện nỗi đau của mình.

Thôi tự đánh lừa bản thân bằng suy nghĩ chồng cũ là nguyên nhân của mọi rắc rối dẫn đến "đường ai nấy đi" . Tìm ra nguyên nhân chính xác khiến cuộc hôn nhân cũ đổ vỡ chính là cách hiệu quả để các chị em vượt qua nỗi đau của bản thân hơn cả.

Gắng gượng duy trì cuộc hôn nhân vì 1 lý do nào đó không chỉ khiến 2 người mệt mỏi mà còn ảnh hưởng đến những đứa trẻ. Ly hôn trong hòa bình chung tay nuôi dạy con cái là phương thức giải thoát cho 1 cuộc hôn nhân không còn tình yêu và giúp những đứa trẻ hạn chế thương tổn.

Cùng chuyên gia tâm lý Dr.Pepper giải đáp những khúc mắc trong ly hôn tại chương trình Tâm tình phái đẹp - chủ đề " Ly Hôn" được phát trực tiếp trên website và fanpage aFamily vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 21/03/2019. Phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

 LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Ly hôn - Ảnh 3.

Dr Pepper.

Chia sẻ
Đọc thêm