LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Yêu xa

Có phải người thứ 3 sẽ dễ chen chân vào tình yêu xa hơn so với những cặp đôi ở gần?

"Cảm giác chờ đợi không đáng sợ bằng việc không biết chờ đợi đến khi nào", đó là lời canh cánh, nhưng đồng thời cũng là dặn lòng của hai người trong cuộc tình yêu xa. Những lời hứa, hẹn ước trở thành động lực vô hình - nhưng cũng là duy nhất cho họ. Riêng với những người phụ nữ chọn yêu xa đồng nghĩa với đánh cược thanh xuân của mình vào một cái kết viên mãn hoặc không gì cả.

Thế nhưng, sự chờ đợi không chỉ đơn thuần là thách thức mà còn giúp cả hai trân trọng đối phương hơn. Tình yêu và cảm xúc thật sự mà cả hai dành cho nhau sẽ giúp các cặp đôi cùng nhau vượt qua mọi khó khăn dù đó là xa cách về mặt địa lý. Nếu một ngày kia, những cuộc hội thoại qua điện thoại ngày càng ngắn đi, những dòng tin nhắn mỗi lúc một ngắn ngủi, thì liệu có phải đang báo hiệu cho sự rạn nứt tình cảm ngày một xa cách của cả hai? Cảm xúc dành cho nhau khác xưa, sự đổi thay của đối phương sau thời gian xa cách hay người thứ 3 xuất hiện chen chân vào mối tình khiến người yêu "lạc bước" quên lối về mới là điều đáng lo ngại hơn cho những ai đang yêu xa?

 LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Yêu xa - Ảnh 3.

MC và khách mời

Cùng lắng nghe Thiều Thanh Yến chia sẻ về những khó khăn và thách thức của những cặp đôi đang phải yêu xa trong chương trình Tâm tình phái đẹp với chủ đề "Yêu xa" được phát sóng trực tiếp lúc 20h30 trên Website và Fanpage aFamily.vn. Chương trình được phát lại vào 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube aFamily Official.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm