Vừa vui vẻ tổ chức sinh nhật cho con gái, Hoắc Kiến Hoa tức giận đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như vì từng bí mật kết hôn?

Đã gần 4 năm kể từ khi chính thức về chung một nhà, dường như cặp đôi chưa lúc nào được yên khi tin đồn bất hòa rồi ly hôn cứ dồn dập kéo tới.

Trang QQ mới đây đã đăng tải thông tin về việc Hoắc Kiến Hoa đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như, sau khi biết vợ từng bí mật kết hôn mà anh không hề hay biết. 

Tờ này cho hay, nàng "Hạ Tử Vy" đã từng kết hôn trước khi đến với Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như hoàn toàn không nói với Hoắc Kiến Hoa về việc này, mà vẫn che giấu rồi kết hôn với anh. Sau khi biết được sự thật này, nam tài tử "Hậu cung Như Ý truyện" đã vô cùng tức giận và không thể chấp nhận được sự thật này. Sau đó, Hoắc Kiến Hoa đã quyết định đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như. 

Không thể chấp nhận được việc vợ từng bí mật kết hôn, Hoắc Kiến Hoa tức giận đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như? - Ảnh 1.

Không thể chấp nhận được việc vợ từng bí mật kết hôn, Hoắc Kiến Hoa tức giận đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như? - Ảnh 2.

Những thông tin trên ngay lập tức đã làm nổ ra cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã phần đều cho rằng, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ được tung ra nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình cũng như danh dự của Lâm Tâm Như. 

Không thể chấp nhận được việc vợ từng bí mật kết hôn, Hoắc Kiến Hoa tức giận đệ đơn ly hôn Lâm Tâm Như? - Ảnh 3.

Trang QQ cho hay, đây chỉ là tin đồn do giới truyền thông Hong Kong đưa ra, điều này là hoàn toàn sai sự thật. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng vừa tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi cho bé Cá Heo nhỏ. Điều này cho thấy, hoàn toàn không có chuyện cặp đôi ly hôn vì Lâm Tâm Như từng bí mật kết hôn. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm