Ngán ngẩm trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh nặng, Lâm Tâm Như nhất quyết đòi ly hôn

Những tin đồn ly hôn của Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như chưa bao giờ ngừng xuất hiện.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa luôn là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất Cbiz, trong mắt mọi người, cuộc sống hôn nhân của họ luôn rất ngọt ngào và hạnh phúc. 

Thế nhưng cặp đôi nổi tiếng này lại thường xuyên bị đồn đã ly hôn khiến cho người hâm mộ rất lo lắng. Theo giới truyền thông Hong Kong mới đây cho hay, studio của Hoắc Kiến Hoa tuyên bố hai người đã ly hôn và họ đang tranh giành quyền nuôi con gái.

Cũng theo giới truyền thông Hong Kong thì Hoắc Kiến Hoa đang bị bệnh nặng và tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Lâm Tâm Như không muốn cùng chồng vượt qua khó khăn nên đã nhất quyết đòi ly hôn và mang con gái đi. Hoắc Kiến Hoa có thể chịu đựng được việc Lâm Tâm Như rời đi nhưng anh không thể để mất con gái nên hai người đã tiến hành kiện tụng quyền nuôi con.

Xôn xao trước tin Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh nặng, Lâm Tâm Như nhất quyết đòi ly hôn - Ảnh 1.

Xôn xao trước tin Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh nặng, Lâm Tâm Như nhất quyết đòi ly hôn - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn?

Bài báo này thật sự đã gây ra tranh cãi rất lớn trong cộng đồng cư dân mạng khi Lâm Tâm Như lại có thể nhẫn tâm bỏ mặc chồng đang bị bệnh nặng, điều này thật sự không thể chấp nhận nổi.

Xôn xao trước tin Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh nặng, Lâm Tâm Như nhất quyết đòi ly hôn - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trang QQ đã cho biết đây chỉ là tin đồn sai sự thật. Thực tế trong sinh nhật của Hoắc Kiến Hoa cách đây không lâu, nữ diễn viên 43 tuổi đã đăng hình tình cảm với anh, cũng rất ủng hộ mỗi khi ông xã có phim chiếu. Cặp đôi xứ Đài vẫn sống rất hạnh phúc, không giống như những gì mà giới truyền thông Hong Kong cho biết. Những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ngày càng khiến cư dân mạng ngán ngẩm vì quá nhảm.

Xôn xao trước tin Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh nặng, Lâm Tâm Như nhất quyết đòi ly hôn - Ảnh 4.

Xôn xao trước tin Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh nặng, Lâm Tâm Như nhất quyết đòi ly hôn - Ảnh 5.

Hình ảnh ngọt ngào của cặp sao nổi tiếng trong sinh nhật Hoắc Kiến Hoa tuần trước.

Nguồn: QQ

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Netizen ngán ngẩm trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa mắc bệnh nặng, Lâm Tâm Như nhất quyết đòi ly hôn - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm