Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi hoành tráng cho con gái, gián tiếp phủ nhận tin đồn bất hòa

Nhìn cách trang trí có thể thấy vợ chồng Hoắc Kiến Hoa thương và cưng bé Cá Heo nhỏ thế nào.

Trang QQ đưa tin, mới đây Lâm Tâm Như đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh chụp tiệc sinh nhật 3 tuổi mà cô và ông xã Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị cho con gái Cá Heo nhỏ. Trong ảnh có thể thấy, bữa tiệc ngập tràn thỏ. Từ phông nền cho đến bóng bay và bánh trang trí đều lấy hình thỏ.

Các bức hình đều không có sự xuất hiện của gia đình 3 người nhà Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Bên cạnh đó, nàng "Hạ Tử Vy" cũng khéo léo che đi tên của con gái trên phần phông chữ của bữa tiệc. Tuy nhiên, nhìn cách trang trí có thể thấy vợ chồng Hoắc Kiến Hoa thương và cưng bé Cá Heo nhỏ thế nào. Ngoài việc chia sẻ những tấm hình sinh động trong tiệc đón tuổi mới của con gái, “nàng Hạ Tử Vy” còn có dòng tâm sự.

Cô viết: “Bảo bối mẹ yêu nhất hôm nay đã 3 tuổi rồi. Mẹ thật sự không đành lòng khi con lớn nhanh đến vậy. Từ một sinh linh nhỏ bé giờ con đã biết chạy vòng quanh. Thời gian trôi qua thật nhanh. Cám ơn con đã giúp bố mẹ hoàn chỉnh hơn. Có con là điều thực sự tuyệt vời”.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi hoành tráng cho con gái Cá Heo Nhỏ, gián tiếp phủ nhận tin đồn bất hòa - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi hoành tráng cho con gái Cá Heo Nhỏ, gián tiếp phủ nhận tin đồn bất hòa - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi hoành tráng cho con gái Cá Heo Nhỏ, gián tiếp phủ nhận tin đồn bất hòa - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi hoành tráng cho con gái Cá Heo Nhỏ, gián tiếp phủ nhận tin đồn bất hòa - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi hoành tráng cho con gái Cá Heo Nhỏ, gián tiếp phủ nhận tin đồn bất hòa - Ảnh 6.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi hoành tráng cho con gái Cá Heo Nhỏ, gián tiếp phủ nhận tin đồn bất hòa - Ảnh 7.

 Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm