Hết tuyên bố yêu MC Quốc Bảo rồi đến đại gia Dubai, Nam Em giờ lại khẳng định đang độc thân và còn cầu xin điều này

Mỗi lần Nam Em chia sẻ về chuyện tình cảm lại khiến dân tình ngán ngẩm nhưng mới đây người đẹp còn cầu xin: "Hãy cho mình được sống đúng nghĩa".

Dù xinh đẹp nhưng Nam Em chưa bao giờ nhận được thiện cảm của đông đảo công chúng bởi cô liên tục có những phát ngôn và hành động "sốc", nhất là trong chuyện tình cảm.

Sau scandal Trường Giang, Nam Em tung "hỏa mù" lúc thì úp mở hẹn hò với MC Quốc Bảo, lúc lại khoe đang hẹn hò một đại gia giàu có ở Dubai. Thế nhưng, khi dân tình đang không biết chính xác cô nàng hẹn hò với ai thì mới đây Nam Em lại đăng trạng thái tuyên bố độc thân.

Trên trang cá nhân, cô nàng yêu cầu cộng đồng mạng hãy cho mình được sống đúng nghĩa vì dường như Nam Em đã quá sức chịu đựng những chuyện thị phi.

Cô viết: "Mình đang độc thân. Xin đừng làm mọi thứ tồi tệ hơn. Mình cũng là con người cũng biết đau và cũng không chịu được tổn thương. Xin hãy cho mình được sống đúng nghĩa".

Hết tuyên bố yêu MC Quốc Bảo rồi đến đại gia Dubai, Nam Em giờ lại khẳng định đang độc thân và còn cầu xin điều này - Ảnh 2.

Hết tuyên bố yêu MC Quốc Bảo rồi đến đại gia Dubai, Nam Em giờ lại khẳng định đang độc thân và còn cầu xin điều này - Ảnh 3.

Trước đó, Nam Em hết úp mở hẹn hò với MC Quốc Bảo rồi lại tuyên bố đang yêu đại gia Dubai

Dòng trạng thái của Nam Em một lần nữa gây sự chú ý. Người hâm mộ của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long liên tục gửi đến cô những lời an ủi. Có vẻ như sau thời gian dài bị cộng đồng mạng ghét bỏ vì tạo thị phi, Nam Em đã không thể chịu được áp lực dư luận và phải cầu xin sự bình yên.

Hết tuyên bố yêu MC Quốc Bảo rồi đến đại gia Dubai, Nam Em giờ lại khẳng định đang độc thân và còn cầu xin điều này - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm